fbpx

Khóa tiếng Anh cho trẻ em tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt

Ngày nay, tiếng Anh không chỉ còn cần thiết cho học sinh, sinh viên hay người đi làm mà còn quan trọng với trẻ em. Trẻ em tiếp xúc với tiếng Anh sớm sẽ mang lại những lợi ích không ngờ. Khóa tiếng Anh cho trẻ em tại quận 10 của Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt giúp trẻ phát triển hiệu quả nhất với chất lượng được nhiều thế hệ kiểm chứng. Với chất lượng về giảng dạy và chương trình học theo chuẩn quốc tế. Từ đó, Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là địa điểm lý tưởng cho các phụ huynh muốn gửi gắm con em đến với khóa tiếng Anh cho trẻ em tại quận 10.

Lợi ích mang lại khóa tiếng Anh cho trẻ em tại quận 10

– Học phát âm chuẩn

Các bạn nhỏ đến với khóa tiếng Anh cho trẻ em tại quận 10 của Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt sẽ được học với gần như 100% người bản xứ. Học tiếng Anh từ bé trong một môi trường sử dụng tiếng Anh các bé sẽ lập nên thói quen, phản xạ tiếng Anh. Các giáo viên nước ngoài giúp bạn nhỏ rèn được cách phát âm chuẩn, ngữ điệu; thông qua các hình thức học tập vui nhộn. Nội dung, kiến thức được giáo viên truyền đạt sinh động, đa dạng, hấp dẫn. Từ đó, tạo nên nền tảng từ nhỏ, các bé sẽ dễ dàng thu hút, tiếp thu nhanh.

– Tự tin trong giao tiếp

Khóa tiếng Anh cho trẻ em tại quận 10
Tự tin, mạnh dạn – Khóa tiếng Anh cho trẻ em tại quận 10

Trẻ em học và tiếp xúc tiếng Anh từ nhỏ sẽ kích thích sự tò mò, thích thú của trẻ. Các em sẽ không ngần ngại đặt những câu hỏi khi trẻ thắc mắc. Hay tự tin nói, giao tiếp với giáo viên hay nói chuyện với bố mẹ bằng tiếng Anh. Sử dụng được những từ vựng hay mẫu câu mà trẻ học được mà không sợ sai hay chưa chuẩn. Với sự vô tư của trẻ, việc học tiếng Anh như một cuộc vui, hay sự trải nghiệm mới lạ.

– Trình độ ngôn ngữ sẽ tốt hơn

Học tiếng Anh từ sớm giúp trình độ ngôn ngữ của bé cũng phát triển. Vốn ngôn ngữ của bạn nhỏ trở nên phong phú hơn. Phát triển song song cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Khả năng ngôn ngữ, hoạt ngôn hơn các bạn nhỏ đồng trang lứa. Việc học tiếng Anh giúp trẻ có khái niệm về cấu trúc, ngữ pháp; khi mà tiếng Việt thường nói ra theo bản năng mà không suy nghĩ gì về chúng. Từ đó, làm giàu, đa dạng và hoàn thiện hơn vốn tiếng mẹ đẻ.

>>>Xem thêm: Tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động tại Bình Thạnh – Tầm Nhìn Việt

Nội dung khóa tiếng Anh cho trẻ em tại quận 10 –VVS

Giúp trẻ tiếp xúc và làm quen tiếng Anh với kiến thức cơ bản: Màu sắc, số đếm, chữ cái… Bổ sung vốn từ vựng thông dụng, cơ bản cho trẻ.

Phương pháp học tập trực quan, sinh động cùng các bài học gần gũi với những điều bé quan tâm. Trẻ dễ dàng bị cuốn hút một cách tự nhiên, say mê khám phá những đề tài cuộc sống.

Khóa tiếng Anh cho trẻ em tại quận 10
Chương trình học sinh động – Khóa tiếng Anh cho trẻ em tại quận 10

Học ghép vần giúp trẻ nhận biết các âm vị trong tiếng Anh. Biết cách đọc âm của chữ cái/tổ hợp chữ cái. Từ đó, trẻ biết cách ghép âm để hình thành các từ; giúp trẻ biết đọc và viết tiếng Anh một cách chuẩn xác và hiệu quả.

Giáo viên đọc truyện hoặc kể chuyện theo tranh dựa theo giáo trình và kết hợp hình thức dạy sinh động.

Mỗi giờ kể chuyện đều được tích hợp thêm các hoạt động tập thể để giúp trẻ hiểu và ghi nhớ nội dung câu chuyện.

Đội ngũ giáo viên thân thiện, nhiệt tình

Giáo viên dạy tại Tầm Nhìn Việt được tuyển chọn chất lượng. Các giáo viên đều có trình độ chuyên môn cao, với các chứng chỉ sư phạm TESOL, CELTA…; cùng kinh nghiệm nhiều năm trong dạy học. Sự nhiệt tình, thân thiện của giáo viên giúp các bạn nhỏ dễ dàng hòa đồng và dần quen với lớp học.

Khóa tiếng Anh cho trẻ em tại quận 10
Giáo viên tận tình – Khóa tiếng Anh cho trẻ em tại quận 10

Lớp học của khóa tiếng Anh cho trẻ em chỉ khoảng 4- 6 học viên. Vì vậy, giáo viên sẽ quan sát tốt quá trình học của của từng bạn nhỏ. Từ đó điều chỉnh cách dạy sao cho phù hợp với mỗi trẻ.

Bên cạnh đó, các giáo viên tại VVS còn dạy thêm cho các bạn thiếu nhi văn hóa ứng xử với người lớn và các bạn đồng trang lứa.

>>>Xem thêm: Khóa Học Tiếng Anh Cấp Tốc Tại Sài Gòn – Tầm Nhìn Việt

Học phí của khóa tiếng Anh cho trẻ em – VVS

Khóa tiếng Anh cho trẻ em tại quận 10 của Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt có mức học phí phù hợp tùy thuộc vào cấp độ của bé. Các bạn có thể tham khảo qua số điện thoại: 0948 969 063.

Đây là mức học phí hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng học viên trẻ em. Giáo trình học tập của các bạn nhỏ cũng đã được tính trong học phí của mỗi học viên. Ngoài ra, khi học viên đến trung tâm đăng ký theo nhóm sẽ được giảm thêm học phí. 

Lịch học khóa học tiếng Anh cho trẻ em

Thời gian học tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt rất linh hoạt. Các phụ huynh chỉ cần làm là đưa khung thời gian rảnh của các bé cho tư vấn viên và các bạn ấy sẽ sắp xếp thời gian học phù hợp với bạn.

Lịch học bắt đầu từ 8h00 sáng cho đến 9h tối hàng ngày. Từ Thứ 2 – Chủ nhật, đa dạng lịch học giúp phụ huynh tìm được lớp phù hợp cho con mình. Hãy nhanh tay đăng kí ngay khóa tiếng Anh cho trẻ em tại quận 10 cho con em mình nào.

Scroll to Top