fbpx

Lò luyện TOEIC cấp tốc tại Thành phố Hồ Chí Minh

TOEIC đóng vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt nhu cầu luyện TOEIC cấp tốc. Nhằm đáp ứng mong muốn sở hữu một chứng chỉ TOEIC với kết quả cao của nhiều người. Lò luyện TOEIC YOU CAN ( địa chỉ: 36/10 đường Nguyễn Gia Trí ( đường d2 cũ), phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh) đã cho ra đời mô hình ôn thi TOEIC cấp tốc.

Với mong muốn giúp đỡ học viên rút ngắn thờ-i gian ôn luyện và có thể nhanh chóng sở hữu chứng chỉ. Để học viên có thể có cơ hội mở ra những con đường rộng thênh thang liên quan đến học vấn cũng như sự nghiệp.

Chúng ta cùng điểm qua những lợi ích của mô hình ôn luyện TOEIC cấp tốc này nhé.

1. Thời gian linh động luyện TOEIC cấp tốc

Lò luyện TOEIC YOU CAN đang có nhiều sự lựa chọn về thời gian học cho từng đối tượng học viên. Tùy theo lịch học cũng như lịch đi làm của mỗi học viên, trung tâm sẽ đưa ra những gợi ý phù hợp. Bạn có thể chọn lựa thời gian mà bạn muốn học nhất.

Hiện nay, Lò luyện TOEIC cấp tốc YOU CAN đang có nhiều khung giờ khác nhau. Khung thời gian cụ thể: 10h-11h30 sáng, 3h30-5h chiều, 6h-7h30 tối và 7h30-9h tối.

2. Giáo viên giàu kinh nghiệm

Lò luyện TOEIC cấp tốc tại Thành phố Hồ Chí Minh - Ngoại ngữ You Can
Giáo viên kinh nghiệm – Lò luyện TOEIC cấp tốc tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng chuyên ngành tiếng Anh; có kiến thức vững chắc về các điểm ngữ pháp trọng điểm. Bạn sẽ được tiếp thu lượng lớn kiến thức bổ ích. Giáo viên tại lò luyện TOEIC đều có kinh nghiệm lâu năm trong việc ôn luyện TOEIC và cùng với đó là lòng yêu nghề tha thiết. Thầy cô luôn tận tình chỉ dạy, giúp đỡ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong quá trình ôn luyện.

3. Chương trình giảng dạy chất lượng cao

Lò luyện TOEIC cấp tốc YOU CAN đang sở hữu chương trình đào tạo đạt chất lượng cao; phương pháp học tập mới cập nhật thường xuyên. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các học viên. Nội dung chương trình đào tạo chú trọng vào các kiến thức TOEIC quan trọng. Tập trung trọng tâm ngữ pháp thường xuất hiện trong các bài thi. Cùng với việc sử dụng các tài liệu ôn luyện mới nhất; giúp học viên có được những kiến thức bổ ích để đạt kết quả cao trong kì thi TOEIC.

4. Học phí phù hợp

Nhằm đáp ứng với vấn đề tài chính của người học, Lò luyện TOEIC cấp tốc YOU CAN đưa ra mức học phí phù hợp với mọi đối tượng. Lò luyện đảm bảo hoàn lại học phí khi bạn không thi đạt được kết quả như mong muốn (với điều kiện bạn phải đáp ứng điểm chuyên cần và thái độ học tập tích cực). Ngoài ra, lò luyện còn tạo điều kiện giúp đỡ các học viên với các chính sách ưu đãi lớn. Nhằm giúp các bạn học viên có thể yên tâm ôn luyện và đạt kết quả trong kỳ thi sắp tới.

5. Lò luyện có vị trí thuận lợi

Lò luyện TOEIC cấp tốc YOU CAN có vị trí địa lí thuận lợi, tọa lạc tại số 36/10 đường d2, phường 25, Bình Thạnh (nằm gần ngã tư hàng xanh). Là nút giao giữa các quận như Thủ Đức, quận 9, Gò Vấp, quận 1, quận 2,…với nhau. Chỉ cần nhập địa chỉ “Ngoại ngữ You Can” lên Google Map, bạn có thể tìm thấy vị trí ngay lập tức. Vì thế, học viên không cần lo lắng về vấn đề lạc đường khi đến học tại lò luyện TOEIC cấp tốc nhé.

6. Cơ sở vật chất hiện đại

Lò luyện TOEIC cấp tốc YOU CAN luôn mong muốn đem lại môi trường học tập đảm bảo chất lượng đến với học viên. Với mục tiêu đó, trung tâm luôn cố gắng nâng cấp cơ sở vật chất thường xuyên. Khi đến với trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc; học viên hoàn toàn hài lòng và thoải mái với môi trường học nơi đây. Nếu có thời gian, bạn hãy ghé trung tâm để tham khảo nhé. Lò luyện TOEIC cấp tốc YOU CAN luôn chào đón bạn mọi lúc.

Hiện nay, Lò luyện TOEIC cấp tốc YOU CAN đang có nhiều lớp học TOEIC với nhiều khung giờ; và nhiều ưu đãi cho người học. Nếu bạn quan tâm và cần được tư vấn về các khóa học TOEIC; có thể liên hệ trực tiếp Lò luyện TOEIC YOU CAN : địa chỉ là số 36/10 đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn cũng có thể liên hệ qua số điện thoại 0979 614 063 – 0948 969 063. Bộ phận tư vấn của trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn.

Scroll to Top