fbpx

Lợi ích của việc du học Nhật Bản

Du học tại Nhật Bản được coi là xu thế mới hiện nay, vậy lợi ích của việc du học Nhật Bản là gì? Tại sao không phải là quốc gia khác mà lại là Nhật Bản? Những lợi ích về công việc, mở ra chân trời mới về văn hóa, mức thu nhập cao… Thật không thể phủ nhận lợi ích của việc du học tại Nhật mang lại. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về lợi ích của việc du học Nhật Bản nhé.

Lợi ích của việc du học Nhật Bản

Hệ thống giáo dục chất lượng cao

Nhật Bản rất chú trọng đến nền giáo dục nước nhà, vì đây là giá trị cốt lõi giúp cho đất nước họ phát triển. Ở bất kỳ cấp học nào cũng rất được chú trọng đến chất lượng học của học sinh. Quốc gia này liên tục được nằm trong top 10 nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới.

Nổi bật trong thị trường cạnh tranh

Hiện nay Nhật Bản là quốc gia chiếm vốn đầu tư ODA lớn nhất tại nước ta. Hiểu và sử dụng được tiếng Nhật là một lợi thế trong thị trường hiện nay. Bạn có thể ứng tuyển tại các công ty của Nhật hoặc công ty có đối tác là người Nhật. Thậm chí, bạn cũng có thể định cư tại đây nếu bạn có một công việc ổn định tại quốc gia này. Đối với các công ty trên họ rất ưa chuộng những ứng cử viên biết và sử dụng thành thạo tiếng Nhật. Bạn sẽ nổi bật hơn những cử viên khác khi có tiếng Nhật trong tay.

Cơ hội định cư

Nếu bạn nguyện vọng của bạn là làm việc và định cư tại Nhật Bản thì du học là cơ hội lớn đối với bạn. Nước Nhật không giống như một vài quốc gia khác; quốc gia này có nhiều loại thị thực làm việc cho các lao động quốc tế. Bao gồm thị thực tạm thời và kỳ nghỉ. Đối với định cư lâu dài tại đây bạn cần có thời gian làm việc trên 5 năm và có một công việc ổn định. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được một công việc ổn định và thích hợp cho bản thân.

Lợi ích của việc du học Nhật Bản - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Lợi ích của việc du học Nhật Bản

Bạn muốn du học tại Nhật Bản và bạn đang tìm kiến khóa học tiếng Nhật để du học. Vậy dưới đây là bài viết dành cho bạn.

>>> Đọc thêm: Học xong trường tiếng Nhật nên làm gì?

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (VVS)

Trong suốt gần 10 năm qua trong ngành giáo dục ngôn ngữ, Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt đã liên tục phát triển và đổi mới để đáp ứng nhu cầu của học viên. Nhằm mang lại chất lượng tốt nhất đối với học viên, VVS đã rất kỹ lưỡng trong khâu chọn lựa giảng viên, chương trình học và giáo trình đào tạo. Nhờ vậy mà học viên đã và đang tham gia khóa học tại VVS đã đạt được những thành tựu nhất định trong công việc và cuộc sống. Dưới đây là thông tin về khóa học tiếng Nhật du học tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt.

Khóa học tiếng Nhật du học

Chương trình học

Nội dung chương trình học tại VVS dựa trên bộ giáo trình đạt chuẩn quốc tế MINANO NIHONGO. Đây là bộ giáo trình được đánh giá rất cao về hiệu quả của nó mang lại. Và cũng là bộ giáo trình đang được sử dụng rộng rãi nhất thế giới. Bên cạnh đó, ngoài những kiến thức có trong giáo trình, giảng viên còn cung cấp cho học viên những kiến thức về đời sống xã hội. Nhằm giúp học viên có cái nhìn sâu sắc về văn hóa xã hội; và giao tiếp hiệu quả hơn với người bản xứ.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên là những thầy cô đã có nhiều kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.  Tất cả các thầy cô đều có chứng chỉ sư phạm loại giỏi. Ngoài kiến thức chuyên sâu về học thuật, giảng viên còn có hiểu biết về văn hóa, đời sống. Nhờ vậy mà học viên dễ dàng áp dụng kiến thức vào thực tế. Bên cạnh những bài giảng lý thuyết, giảng viên còn tổ chức một vài trò chơi nhỏ. Nhằm giúp học viên có thể áp dụng ngay kiến thức mình vừa học vào trò chơi.

Lợi ích của việc du học Nhật Bản - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Lợi ích của việc du học Nhật Bản

Thời gian

Thời gian học tại VVS rất linh động. Bạn chỉ cần đưa khung thời gian rảnh của mình; và tư vấn viên sẽ chọn giúp bạn thời gian học phù hợp nhất.

Lịch học bắt đầu từ 8h00 sáng cho đến 9h tối hàng ngày từ Thứ 2 – Chủ nhật. Phù hợp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau:

SÁNG CHIỀU TỐI
8h30-10h00 2h30-4h00​ 6h00-7h30​
10h00-11h30​ 4h00-5h30​ 7h30-9h00​

Học phí

Học phí các khóa học tiếng Nhật dao động từ: 2,100,000 – 2,450,000 vnđ/ khóa.

Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ:  200,000 – 400,000 Vnđ/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng.

Tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Ưu đãi

Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

>>> Đọc thêm: Nên đi du học ở khu vực nào ở Nhật?

[elementor-template id=”20533″]

Scroll to Top