Nên đi du học ở khu vực nào ở Nhật?

Nên đi du học ở khu vực nào ở Nhật? Đây luôn là câu hỏi của rất nhiều bạn có ý định du học và làm việc tại Nhật Bản. Vậy nên đi du học ở khu vực nào ở Nhật? Dưới đây chúng tôi xin dưới thiệu đến bạn những ưu và nhược điểm của khu vực nên đi du học.

Nên đi du học ở khu vực nào ở Nhật?

Tokyo

Tokyo thành phố thủ đô của nước Nhật – trung tâm kinh tế, chính trị và là thiên đường mua sắm. Cuộc sống tại Tokyo vô cùng hiện đại và tiện nghi. Bên cạnh nét đẹp về thời đại mới, Tokyo còn hòa lẫn với nét đẹp truyền thống. Và đây cũng là nơi tụ hội nhiều địa danh nổi tiếng như là: Akihabara, Shibuya, Harajku….

Khi lựa chọn du học tại Tokyo bạn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau với mức thu nhập cao. Và còn có cơ hội làm việc cho các công ty nước ngoài tại Nhật Bản. Được trải nghiệm cuộc sống của thành phố hiện đại hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt cũng cao hơn so với các tỉnh khác. Thành phố đông đúc và cạnh tranh công việc cao.

Yokohama

Nên đi du học ở khu vực nào ở Nhật? - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Nên đi du học ở khu vực nào ở Nhật?

Đây cũng là thành phố nổi tiếng sau Tokyo. Nơi sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho bạn về học tập. Tại thành phố này chi phí sinh hoạt rẻ hơn 30% so với Tokyo. Cũng là nơi gần các địa điểm du lịch nổi tiếng, và lại rất gần Tokyo. Tuy nhiên, ở thành phố này ít cơ hội việc làm hơn.

Osaka

Thành phố này là nơi tập trung nền kinh tế trọng điểm của vùng Kansai. Đây là nơi nổi tiếng với người dân than thiện thoải mái. Đây cũng sẽ là cơ hội để bạn tìm hiểu những nét văn hóa khác nhau của Nhật Bản; thăm những ngôi chùa cổ ở Kyoto hay thưởng thức món bò Kobe nổi tiếng. Chi phí sinh hoạt ở đây cũng rẻ hơn rất nhiều so với Tokyo. Tiếng địa phương và cơ hội việc làm là một hạn chế ở đây.

>>> Đọc thêm: Nên du học hay xuất khẩu lao động?

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (VVS)

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt được xem là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại Tp.HCM. Được sự hỗ trợ nhiệt tình từ giáo viên, giáo trình quốc tế và phương pháp dạy khoa học; mà học viên đã và đang theo học tại VVS đã áp dụng thành công trong công việc và cuộc sống.

Từ đó mà đối tượng học viên cũng đa dạng hơn: từ các em thiếu nhi, học sinh cấp phổ thông đế những người đi làm bận rộn đều có thể học tiếng Nhật ở trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt.

Ngoài ra, VVS cũng là một nơi đào tạo luyện thi các chứng chỉ ngôn ngữ tiếng Nhật uy tín như JLPT, TOP J. Phù hợp cho các bạn sinh viên du học; ứng tuyển vị trí cao cấp trong công ty, doanh nghiệp.

Khóa học tiếng Nhật tại VVS

Chương trình học

Nội dung chương trình được biên soạn dựa trên kinh nghiệm giảng dạy của các giáo viên người bản xứ. Đồng thời, nội dung học còn được tham khảo từ các giáo trình, sách giáo khoa dạy tiếng Nhật tiêu chuẩn quốc tế MINNA NO NIHONGO. Bên cạnh nội dung trong giáo trình, giảng viên còn cung cấp cho học viên từ kiến thức thực tế. Điều này hỗ trợ học viên có thể áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, và giúp học viên có cái nhìn sâu hơn về văn hóa nước bạn.

Các khóa học tại VVS

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày.

Lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em – thiếu nhi.

Lớp học tiếng Nhật kèm 1-1.

Chương trình dạy tiếng Nhật luyện thi JLPT – TOP J.

Chương trình dạy tiếng Nhật du học.

Khóa học tiếng Nhật kết hôn – định cư.

Nên đi du học ở khu vực nào ở Nhật? - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Nên đi du học ở khu vực nào ở Nhật?

Học phí

Học phí các khóa học tiếng Nhật dao động từ: 2,100,000 – 2,450,000 vnđ/ khóa.

Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ:  200,000 – 400,000 Vnđ/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng.

Học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Ưu đãi

Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

>>> Đọc thêm: Nơi học N5 tốt nhất tại TPHCM

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top