fbpx

Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ YOU CAN

Bạn đang cần thi TOEIC gấp để nộp chứng chỉ xin miễn tiếng Anh tại trường đại học, tốt nghiệp đúng hạn hay quan trọng hơn là để apply công việc với mức đãi ngộ hấp dẫn. Nhưng bạn vẫn chưa tìm được lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại Bình Thạnh hiệu quả. Ngoại ngữ You Can (VVS) với lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại Bình Thạnh – là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn để học tập và ôn luyện thi TOEIC cấp tốc.

Trung tâm Ngoại ngữ YOU CAN

Ngoại ngữ You Can – VVS là trung tâm có kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo, ôn luyện thi chứng chỉ tại TPHCM. Trung tâm với quá trình hoạt động gần 10 năm; chất lượng về giảng dạy và hiệu quả trong học tập đã được nhiều thế hệ học viên công nhận. Tại You Can, lớp luyện thi TOEIC cấp tốc luôn được nhiều học viên tin tưởng, lựa chọn. Cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong luyện thi TOEIC cấp tốc, hứa hẹn mang đến cho học viên khóa học hiệu quả. Đạt được kết quả như mục tiêu đặt ra ban đầu của mỗi học viên.

Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ YOU CAN
Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ YOU CAN

Trung tâm You Can với địa chỉ tại quận Bình Thạnh tọa lạc tại vị trí thuận lợi. Trung tâm nằm tại số 36/10, đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh. Ngay gần ngã tư Hàng Xanh nút giao thông thuận tiện di chuyển qua các quận lân cận như quận 1, quận 2, Thủ Đức, Phú Nhuận… Là địa chỉ dễ tìm kiếm, phù hợp cho các bạn đang cần tìm địa chỉ học tiếng Anh tại Bình Thạnh.

Ngoài ra, trung tâm cũng có cơ sở tại quận 10 địa chỉ cụ thể số 462/11-15, đường Nguyễn Tri Phương, phường 9, quận 10 thêm sự lựa chọn cho các bạn.

>>>Xem thêm: Tiếng Anh giao tiếp với người bản xứ tại Bình Thạnh – YOU CAN

Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại Bình Thạnh – VVS

1. Đối tượng học viên

– Học viên đang cần thi TOEIC cấp tốc

– Học sinh, sinh viên hay người đi làm, người bận rộn…

– Bạn đã có gốc Tiếng Anh nhưng muốn tăng khả năng giải đề thi format mới; nhằm nắm chắc mục tiêu đề ra với kỳ thi TOEIC.

– Các bạn đã thi TOEIC nhưng chưa hài lòng về kết quả của mình; và muốn nâng từ 150 – 200 điểm trong thời gian ngắn nhất.

2. Chương trình và nội dung luyện thi

Lộ trình Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại Bình Thạnh được thiết kế phù hợp. Nhằm giúp các học viên có nhu cầu luyện thi TOEIC trong thời gian ngắn; đạt được mục tiêu điểm như kì vọng.

Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ YOU CAN
Chương trình học Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại Bình Thạnh

– Chú trọng nâng cao kỹ năng giải đề dựa trên format đề thi TOEIC mới nhất; liên tục được cập nhật.

– Xây dựng nền kiến thức cơ bản, củng cố các chủ điểm ngữ pháp; và từ vựng trọng tâm chắc chắn xuất hiện trong bài thi TOEIC.

– Tăng kỹ năng làm đề Nghe – Đọc qua các bài tập chuyên sâu.

– Bổ sung kỹ năng tránh bẫy, nghiên cứu thói quen ra đề trong kỳ thi TOEIC; từ đó thay đổi tư duy, chiến thuật làm bài.

– Được theo dõi sát sao, tư vấn năng lực học tập của từng học viên; để đưa ra phương pháp cải thiện kết quả học tập tối đa.

– Được cập nhật liên tục những thông tin về đề thi TOEIC; những xu hướng hay ra đề trong các kỳ thi.

– Môi trường học tập nghiêm túc; học thật – ôn luyện thật – thi thật rèn luyện tính kỷ luật cho các học viên.

>>>Xem thêm: Những điều cần lưu ý về kì thi TOEIC – Ngoại ngữ You Can

3. Kết quả sau kết thúc khóa

Kết thúc lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại Bình Thạnh; học viên hoàn toàn tự tin nắm trong tay các kiến thức cần thiết nhất để đạt được mục tiêu TOEIC:

+ Hệ thống các chủ đề ngữ pháp, lượng từ vựng trọng tâm chắc chắn gặp trong bài thi TOEIC.

+ Kỹ năng nghe chuẩn xác, tips đọc lấy thông tin chuẩn; và mẹo làm các bài ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao trong suốt quá trình học.

+ Thành thạo với cấu trúc đề thi;  đồng thời vận dụng thành thạo phương pháp học trong thời gian ôn luyện ngắn nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tối đa.

4. Giáo viên giàu kinh nghiệm

Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại Bình Thạnh
Giáo viên Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại Bình Thạnh (VVS)

Tại Ngoại ngữ You Can có đội ngũ giáo viên tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng chuyên ngành tiếng Anh. Những giáo viên này đều có kiến thức vững chắc về các điểm ngữ pháp trọng điểm. Bạn sẽ được tiếp thu lượng lớn kiến thức bổ ích từ giáo viên truyền đạt. Giáo viên tại lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại Bình Thạnh đều có dày dặn kinh nghiệm trong việc ôn luyện TOEIC; và cùng với đó là lòng yêu nghề tha thiết. Thầy cô luôn tận tình chỉ dạy, giúp đỡ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong quá trình ôn luyện. Đặc biệt, các bạn học tại khóa sẽ được các giáo viên chỉ cho những mẹo nhỏ; giúp các bạn vượt qua bài thi tốt nhất.

5. Học phí phù hợp

Nhằm đáp ứng với vấn đề tài chính của người học, lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại Bình Thạnh – VVS đưa ra mức học phí phù hợp với mọi đối tượng. Ngoài ra, Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại Bình Thạnh còn giúp đỡ các học viên với các chính sách ưu đãi. Nhằm giúp các bạn học viên có thể yên tâm ôn luyện và đạt kết quả trong kỳ thi sắp tới.

Học phí lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại Bình Thạnh

– Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ You Can có học phí thông thường dao động từ: 3.500.000 – 3.950.000 VND/khóa.

– Thời gian khóa học từ 2.5 đến 3 tháng.

– Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hay tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ 20 – 27 USD/giờ (tùy vào địa chỉ học của học viên).

– Học viên có thể đóng tiền trọn khóa hay theo tháng, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

– Học phí đã bao gồm giáo trình theo chuẩn quốc tế xuyên suốt khóa học.

>>>Xem thêm: Tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động tại Bình Thạnh – Tầm Nhìn Việt

Scroll to Top