Luyện thi TOCFL cấp tốc ở thành phố HCM

CÂU CHỮ 把 TRONG TIẾNG TRUNG
CÂU CHỮ 把 TRONG TIẾNG TRUNG
3 Tháng Chín, 2020
Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM
Học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM
5 Tháng Chín, 2020
Luyện thi TOCFL cấp tốc ở thành phố HCM

Luyện thi TOCFL cấp tốc ở thành phố HCM

Nhu cầu luyện thi TOCFL cấp tốc ở thành phố HCM đang được nhiều bạn học tiếng Trung quan tâm và lựa chọn trong thời gian gần đây. Trong thời buổi hiện tại, kỹ năng giao tiếp tiếng Trung mang đến rất nhiều lợi thế cho mọi người. Để củng cố cho những điểm mạnh đó nhiều bạn đã lựa chọn tham gia lớp luyện thi TOCFL cấp tốc ở thành phố HCM. Với chứng chỉ tiếng Trung TOCFL các bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong xin việc, du học và nhiều dự định khác.

Lớp luyện thi TOCFL cấp tốc do Trung tâm You Can tổ chức là khóa học đào tạo uy tín được nhiều bạn học tiếng Trung lựa chọn. Bởi lẽ lộ trình luyện thi tại Trung tâm sẽ gói gọn các kiến thức liên quan trong kỳ thi TOCFL cho học viên. 

1/ Lớp luyện thi TOCFL cấp tốc ở thành phố HCM

Lớp luyện thi TOCFL cấp tốc ở thành phố HCM là khóa học giúp các bạn chuẩn bị kiến thức và các kỹ năng trước kỳ thi TOCFL. Để làm được điều này, Trung tâm tiếng Trung You Can đã vạch ra lộ tuyến luyện thi hữu hiệu và tiết kiệm thời gian cho người học.

Luyện thi TOCFL cấp tốc ở thành phố HCM

Luyện thi TOCFL cấp tốc ở thành phố HCM

Lộ tuyến luyện thi TOCFL cấp tốc tại You Can

Để áp dụng được phương pháp đào tạo phù hợp nhất; các bạn quan tâm đến khóa luyện thi TOCFL cấp tốc sẽ được sắp xếp một buổi thi thử (miễn phí) để đánh giá năng lực. Sau khi công bố điểm số giáo viên sẽ chuẩn bị cho bạn lộ tuyến để luyện thi.

Dành cho Band A1 và A2

Chương trình luyện thi cho bằng TOCFL Band A1 và A2 sẽ bao gồm đầy đủ vốn từ vựng và ngữ pháp tương ứng. Khóa luyện thi sẽ bao gồm

– Ôn tập những từ vựng và ngữ pháp tiếng Trung  cấp A1 – A2

– Tiến hành giải các đề bài dành cho TOCFL Band A (1-2)

– Mở rộng và giải đáp về vốn từ vựng chữ Hán; ngữ pháp trong bộ đề thi

– Luyện tập kỹ năng Nghe – Đọc chữ Phồn Thể bằng tài liệu luyện thi và file nghe tại lớp.

Kết thúc khóa luyện thi TOCFL cấp tốc dành cho Band A1 – A2; học viên sẽ nắm giữ lượng từ vựng từ 500 – 1000 từ. Bên cạnh đó, các bạn còn tiếp  thu thêm nhiều Hán tự mới trong lúc luyện đề thi.

Dành cho Band B1 và B2

Cấp độ TOCFL Band B dành cho trình độ Tiến Cấp đến Cao Cấp của tiếng Trung Phồn Thể. Tại cấp độ này; giảng viên của Trung Tâm You Can tập trung giải thích những Hán tự mới để học viên mở rộng từ vựng. Lộ tuyến luyện thi sẽ dẫn dắt để các bạn nắm trong tay từ 2500 – 50000 Hán tự trong khóa học. Bên cạnh đó các giảng viên sẽ phân tích đầy đủ và rõ ràng các điểm ngữ pháp khó nhằn để học viên rút kinh nghiệm làm bài.

Đối với cấp độ Band C1 và C2

Lớp luyện thi TOCFL cấp tốc ở thành phố HCM cho trình độ C1 và C2 sẽ do giảng viên dày dặn kinh nghiệm của You Can đảm nhiệm. Học viên sẽ được cung cấp những tài liệu luyện thi mới nhất để luyện thi hiệu quả hơn. Trong quá trình luyện thi giáo viên sẽ trình bày lại những điểm ngữ pháp quan trọng để hệ thống hóa kiến thức của các bạn. Kết thúc khóa luyện thi, học viên sẽ được làm bài thi thử để đánh giá mức độ tiếng Trung của mình.

2/ Lợi thế khi sở hữu chứng chỉ TOCFL

Luyện thi TOCFL cấp tốc ở thành phố HCM

Sở hữu chứng chỉ TOCFL ở thành phố HCM sẽ mang đến nhiều lợi thế

Chứng chỉ TOCFL là bằng chứng nhận năng lực Hán ngữ dành cho người sử dụng tiếng Hoa; nhưng không phải tiếng mẹ đẻ. Sở hữu chứng chỉ này giúp các bạn làm việc tại các cơ sở sử dụng tiếng Đài Loan. Những bạn có ý chí đi tu nghiệp ở nước xứ Đài sẽ dễ tìm việc làm hơn nếu có chứng chỉ TOCFL. Hai lợi thế lớn nhất của chứng chỉ TOCFL đó là trong công việc và du học.

Bổ cấp tài liệu khi đi du học

Các bạn đang có dự định đi du học ở Đài Loan trước hơn hết phải vượt qua kỳ thi TOCFL. Chứng chỉ TOCFL là tài liệu bắt buộc để học sinh xin học bổng tại trường học Đaì Loan. Chứng chỉ này giúp chứng minh năng lực Hán ngữ của du học sinh. Ngoài ra các bạn còn cần chứng chỉ tiếng Anh với những yêu cầu sau:

Chứng chỉ tiếng Anh

TOEFL:trên 340 điểm – IBT : trên 18 điểm.

TOEIC:trên 300 điểm

IELTS: trên 2.5 điểm

Hoặc chứng chỉ Hoa Ngữ (TOCFL : cấp 1  – Band A1 trở lên)

Hỗ trợ cho công việc

Luyện thi TOCFL cấp tốc còn mang đến cơ hội nhận chứng chỉ TOCFL hỗ trợ cho công việc. Các doanh nghiệp sử dụng tiếng Đài Loan thường đề ra yêu cầu sở hữu bằng TOCFL khi tuyển dụng. Nắm chứng chỉ này trong tay sẽ trao cho bạn cơ hội làm việc tại môi trường quốc tế với mức lương hấp dẫn. Ngoài ra những bạn đang ở Đài Loan sẽ cần bằng TOCFL để làm việc cho các công ty lớn.

3/ Tài liệu luyện thi chứng chỉ TOCFL 

Ngoài các đề thi TOCF; các từ vựng quen thuộc và thường xuất hiện trong kỳ thi sẽ giúp ích cho các bạn. Dưới đây Ngoại ngữ You Can gửi các bạn tham khảo thêm một số tài liệu tham khảo đề học từ vựng hiệu quả nhất.

Đề thi TOCFL mẫu Band A1 (cấp độ 1)

– Link download file đề thi TOCFL mẫu cấp độ 1

Đề thi TOCFL mẫu Band A2 (Cấp độ 2)

– Link download đề thi TOCFL mẫu cấp độ 2

Mẫu đề thi TOCFL Band B1 (Cấp độ 3)

– Link download đề thi TOCFL cấp độ 3

Đề thi TOCFL mẫu Band B2 (Cấp độ 4)

– Link download đề thi TOCFL cấp độ 4

Đề thi TOCFL mẫu band C1 (Cấp độ 5)

– Link download đề thi TOCFL cấp độ 5

>>>Tìm hiểu thêm: Đề thi TOCFL mẫu – Tài liệu luyện thi chứng chỉ TOCFL

4/ Khung giờ cho lớp luyện thi TOCFL cấp tốc

Lớp luyện thi TOCFL cấp tốc ở thành phố HCM có các khung giờ học rất linh động từ Sáng – Chiều – Tối

– Sáng:  Khung giờ 8: 00 – 11: 30

– Chiều: Khung giờ từ 13: 30 – 17: 30

– Tối:  Khung giờ từ 18: 30 – 21: 00

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LOGO 30x30 CHÈN TIÊU ĐỀ

YOUR CHOICE – OUR PRIDE

NGOẠI NGỮ YOU CAN

Trụ sở chính: 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 462/11 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063 – 0969 869 063