fbpx

Luyện thi TOEIC tại Ngoại Ngữ You Can

Luyện thi TOEIC tại Ngoại Ngữ You Can. Việc sở hữu tấm bằng TOEIC không chỉ là điều kiện để tốt nghiệp; mà còn là một điểm cộng trong hồ sơ xin việc. Cùng chúng tôi tìm hiểu tầm quan trọng của Toeic hiện nay là gì?

Tầm quan trọng của bằng TOEIC hiện nay

Luyện thi TOEIC tại Ngoại Ngữ You Can
Luyện thi TOEIC tại Ngoại Ngữ You Can

Nếu như trước đây tại các trường Cao đẳng, Đại học và Các công ty lấy chuẩn bằng A, B, C để làm thước đo tiếng Anh cho sinh viên và người đi làm; thì những năm gần đây bằng TOEIC đã bắt đầu thay thế các chứng chỉ này.

Việc sở hữu tấm bằng TOEIC không chỉ là điều kiện để tốt nghiệp; mà còn là một điểm cộng trong hồ sơ xin việc. Vậy các bạn đã nắm rõ về mức độ phân chia điểm TOEIC tương đương với khả năng giao tiếp như thế nào chưa?
Đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo:

Từ 100 – 300 điểm: Đây là trình độ cơ bản nhất và kỹ năng giao tiếp còn yếu.

Từ 300 – 450 điểm: Bạn đã có khả năng giao tiếp tiếng Anh và có thể hiểu nhưng chỉ ở mức độ trung bình. Đây là mức điểm được yêu cầu bắt buộc đối với các trường nghề và cao đẳng.

Từ 450 – 650 điểm: Khả năng giao tiếp của bạn khá. Mức độ này thường là điều kiện bắt buộc của sinh viên các trường Đại học. Cũng là yêu cầu thường đòi hỏi khi bạn đi xin việc hoặc điều kiện một số công ty dùng xét tuyển bổ nhiệm tại doanh nghiệp.

Từ 650 – 850 điểm: Khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn tốt. Thường được yêu cầu ở cách vị trí cao trong công ty như Trưởng Phòng, Giám đốc.

Từ 850 – 990 điểm: Bạn có khả năng giao tiếp rất tốt.

Lộ trình luyện thi TOEIC

Luyện thi TOEIC tại Ngoại Ngữ You Can
Luyện thi TOEIC tại Ngoại Ngữ You Can

Việc đầu tiên cũng là việc quan trọng nhất là bạn phải xác định mức điểm của bạn cần đạt được. Từ đó có thể vạch ra lộ trình rõ ràng; và luyện thi TOEIC một cách có hiệu quả hơn.

Tại Ngoại Ngữ You Can, chúng tôi có lộ trình học TOEIC cho người hoàn toàn mất gốc, mất căn bản, hoặc các bạn cần luyện thi TOEIC cấp tốc để lấy bằng ra trường.

Lớp TOEIC lấy lại căn bản (từ 0-300 điểm): chúng tôi sẽ ôn luyện lại từ đầu các điểm ngữ pháp và tập trung nghe sự khác biệt giữa các từ có âm gần giống nhau dễ gây nhầm lẫn.

Lớp TOEIC 350-450 điểm: dành cho cách bạn đã tham gia lớp TOEIC lấy lại căn bản hoặc thi qua được bài test cấp độ căn bản sẽ được học trực tiếp lớp này. Tại đây các bạn sẽ được học chuyên sâu ngữ pháp. Thực hành nghe những đoạn bài dài hơn để tóm tắt ý. Bắt đầu giải đề và sửa đề thi.

Lớp TOEIC 450-650 điểm: Tập trung thi thử và giải đề. Giáo viên sẽ luyện chuyên sâu hơn phần ngữ pháp; và một số kỹ năng khi đọc bài văn dài để tránh những lỗi thường xuyên mắc của học viên khi đi thi. Thực hành các bài nghe khó hơn và tốc độ nhanh hơn. Học viên có thể hình thành khả năng ghi chú ngắn gọn; và làm tốt phần thi nghe.

Lớp TOEIC 650 điểm+: Chỉ tập trung giải đề khó và sưu tập đề từ các cuộc thi thực tế để giải các thắc mắc cho học viên.

Đặc biệt:

Lớp TOEIC cấp tốc 350-450 điểm dành cho các bạn không có thời gian ôn luyện theo lộ trình, các bạn sinh viên năm cuối cần bằng ra trường. Các bạn sẽ được ôn liên tục 6 buổi trên tuần. Các bạn có thể tham gia bất cứ lớp TOEIC nào tại trường đang có. Chỉ cần báo trước để các bạn có cơ hội làm bài test nhiều lần. Nghe giảng nhiều lần. Thời gian cho lớp này 3 tháng. Không phân biệt học viên có căn bản hay không vì sẽ có đội ngủ giáo viên kèm liên tục tại trường. Các bạn cần phải thật tập trung và quyết tâm đạt được mục tiêu trong thời gian 3 tháng.

Tìm hiểu thêm: >>> Tiếng Anh giao tiếp 

Scroll to Top