fbpx

[Wow] – Phương Pháp Đạt N4 trong 4 tháng!! Bạn có tin không ?

Xuất hiện Phương Pháp Đạt N4 trong 4 tháng!! Bạn có tin không? Vâng! đây chính là sự  thật, chỉ cần 3 bước, bạn hoàn toàn có thể làm chủ tiếng Nhật N4. JLPT N4 là chứng chỉ xác nhận trình độ tiếng nhật sơ cấp. Đây là một chứng chỉ rất quan trọng; nó có thể giúp bạn thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình.

Ở Việt Nam, tiếng Nhật là một ngoại ngữ thông dụng. Tính đến năm 2017 đã có 71242 người học tiếng Nhật; nhiều nhất Đông Nam Á  và thứ 3 thế giới. Quả là một điều bất ngờ phải không nào.

Việc Đạt N4 trong 4 tháng là điều rất khó khăn; tuy nhiên điều này hoàn toàn có thể đạt được dựa vào sự quyết tâm của bạn và phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả của Ngoại Ngữ You Can.

[Wow] – Phương Pháp Đạt N4 trong 4 tháng!! Bạn có tin không ?
[Wow] – Phương Pháp Đạt N4 trong 4 tháng!! Bạn có tin không ?

Những điều kiên cần để có thể Đạt N4 trong 4 tháng

Nên tảng kiến thức vững chắc

Để có thể Đạt N4 trong 4 tháng, điều cần thiết nhất có một nền tảng kiển thức vững chắc từ học tiếng Nhật N5. Điều này giống như việc xây một căn nhà vậy; chỉ khi nền móng vững, ngôi nhà mới chắc.

Chính vì thế nếu như bạn đang còn ”lan mang” kiến thức của N5, thế thì đừng vội. Hãy ôn thật kỹ lại những mảng kiến thức đang có. Như vậy khi bắt đầu vào chương trình N4  các bạn sẽ không bị đuối mà có được đà phát triển tốt, từ nó tiếp thu nhanh và rút ngắn thời gian học.

Sự kiên trì không từ bỏ.

Đối với chương trình chuẩn N4, thời gian học trung bình để hoàn tất từ 8 – 10 tháng. Thế nhưng nếu bạn muốn Đạt N4 trong 4 tháng thì bạn phải nỗ lực từ 2 đến 3 lần người khác.

Để làm được điều này đòi hỏi bản thân phải có sự quyết tâm và kiên trì không từ bỏ. Sự quyết tâm là yếu tố quyết định sự hành động thế nhưng để duy trì được hành động đó thì cần đến thứ gọi là kiên trì. Chỉ khi bạn kiên trì thì những nỗ lực của bạn mới có kết  quả.

Vậy khi thực hiện điều gì đó, đặc biệt là học tiếng Nhật thì phải đảm bảo rằng là bạn đang có trong mình sự kiên trì. Những lúc bản thân muốn từ bỏ, hãy nhớ lại lý do khiến bạn bắt đầu. Điều này sẽ tiếp thêm cho bạn sức mạnh để hoàn thành nhiệm vụ Đạt N4 trong 4 tháng.

Xem thêm: Chinh phục tiếng Nhật N3

Phương pháp học tập hiệu quả

Với việc lên kế hoạch để đạt N4 trong 4 tháng là việc rất nặng nề. Chính vì thế bạn phải có phương pháp học tập cho riêng mình.

Bạn nên tham khảo phương pháp học của nhiều người bởi vì có thể phương pháp này chỉ phù hợp với một vài người còn bạn thì không phù hợp.

Đối với phương pháp học tập để có thể đạt N4 nhanh nhất, Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt có một vài lời khuyên như sau:

– Chỉ học khi tâm trạng thoải mái: Vì chỉ khi đầu óc thoải mới thì khả năng làm việc và hiệu suất tiếp thu mới cao được

– Học dàn trải mỗi ngày: Với việc học dàn trải như thế thì thời gian chúng ta tiếp xúc tiếng Nhật được lâu và thường xuyên hơn là việc cộng dồn học vào cuối tuần.

– Học nhóm: Hãy tìm kiếm cho bản thân một nhóm bạn để cùng nhau học tiếng Nhật. Hay tham gia vào các CLB tiếng Nhật để được giao tiếp và học hỏi lẫn nhau. Hơn hết là có bạn bè để cùng nhau cạnh tranh, tạo thêm nhiều động lực để Đạt N4 trong 4 tháng.

Xem thêm: Khóa học tiếng Nhật cấp tốc dành cho người bận rộn

Đạt N4 trong 4 tháng cùng Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Ngoại Ngữ You Can tọa lạc tại địa chỉ 36/10 đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM. Đây là nơi được đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn để theo học ngoại ngữ; đặc biệt là tiếng Nhật.

Nếu như bạn đang muốn Đạt N4 trong 4 tháng thì hãy nhanh chân đên với VVS. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Nhanh chân lên, nhiều phần quá hấp dẫn đang chờ đợi bạn. Biết thêm thông tin vui lòng liên hiện Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063

Scroll to Top