fbpx

Tiếng Anh cho người bận rộn tại Bình Thạnh – Tầm Nhìn Việt

Khóa tiếng Anh cho người bận rộn tại Bình Thạnh của Tầm Nhìn Việt được đánh giá cao, mang đến cho học viên phương pháp học độc đáo, mới lạ và chất lượng. Với chương trình học dành riêng cho người bận rộn, sẽ giúp bạn tự tin thực hiện ước mơ nói tiếng Anh như người bản xứ.

Học tiếng Anh cho người bận rộn tại Bình Thạnh

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (tiền thân Ngoại ngữ You Can) là một trong những trung tâm dạy học tiếng Anh cho người bận rộn tại Bình Thạnh uy tín. Khóa học được nhiều học viên tin tưởng, lựa chọn. Với môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, cùng giáo viên gần như 100% người nước ngoài. Mang đến cho những ai đang tìm kiếm khóa tiếng Anh cho người bận rộn tại Bình Thạnh một khóa học hiệu quả; đạt kết quả tốt nhất.

Trung tâm Tầm Nhìn Việt với khóa tiếng Anh cho người bận rộn tại Bình Thạnh tọa lạc tại vị trí thuận lợi. Trung tâm nằm tại số 36/10, đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh. Ngay gần ngã tư Hàng Xanh nút giao thông thuận tiện di chuyển qua các quận lân cận như quận 1, quận 2, Thủ Đức, Phú Nhuận… Là địa chỉ dễ tìm kiếm, phù hợp cho các bạn đang cần tìm địa chỉ học tiếng Anh cho người bận rộn tại Bình Thạnh.

Ngoài ra, trung tâm cũng có cơ sở tại quận 10 địa chỉ cụ thể số 462/11-15, đường Nguyễn Tri Phương, phường 9, quận 10 thêm sự lựa chọn cho các bạn.

>>>Xem thêm: Khóa Học Tiếng Anh Cấp Tốc Tại Sài Gòn – Tầm Nhìn Việt

Chương trình học tiếng Anh cho người bận rộn

Tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt thiết kế chương trình học độc đáo, với nhiều cấp độ khác nhau. Phù hợp với từng học viên khóa tiếng Anh cho người bận rộn tại Bình Thạnh. Dựa vào kết quả kiểm tra đầu vào, mục tiêu của từng học viên. Đội tư vấn cùng giáo viên tại Tầm Nhìn Việt sẽ tư vấn cho bạn khóa học phù hợp. Đảm bảo kết quả tốt với nhu cầu và năng lực của từng học viên; giúp bạn mang lại kết quả cao chỉ trong thời gian ngắn.

Tiếng Anh cho người bận rộn tại Bình Thạnh
Giáo trình quốc tế – Tiếng Anh cho người bận rộn tại Bình Thạnh

Với phương pháp dạy học tiếng Anh mới lạ, cùng giáo trình quốc tế được sử dụng trên toàn thế giới. Tầm Nhìn Việt cam kết sẽ mang đến cho học viên môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp. Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học bạn không chỉ có thể giao tiếp tiếng Anh tự tin; mà còn học thêm nhiều kỹ năng bổ ích, trau dồi vốn từ vựng phong phú. Đem lại cho bạn sự ứng dụng tốt trong thực tế công việc, học tập và cuộc sống hàng ngày.

Môi trường học tại Tầm Nhìn Việt

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt có cơ sở vật chất phòng học có đầy đủ các giáo cụ hiện đại; trang bị 100% máy lạnh tại mỗi phòng học thoáng mát. Mỗi lớp học bên Tầm Nhìn Việt chỉ từ 8 – 10 học viên; đảm bảo chất lượng học viên có thể tiếp thu dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Cùng đội ngũ nhân viên tại Tầm Nhìn Việt năng động, trẻ trung, nhiệt tình; tạo cho mỗi học viên cảm giác thoải mái, dễ chịu khi học tại đây.

Tiếng Anh cho người bận rộn tại Bình Thạnh
Giáo viên nước ngoài – Tiếng Anh cho người bận rộn tại Bình Thạnh

Đội ngũ giáo viên tại Tầm Nhìn Việt dày dặn kinh nghiệm; chất lượng tuyển chọn giáo viên luôn được trung tâm chú trọng. Những giáo viên được tuyển dụng đều có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA,… Đặc biệt, Tầm Nhìn Việt đào tạo giảng dạy với đội ngũ giáo viên gần như 100% người bản xứ. Khóa tiếng Anh cho người bận rộn tại Bình Thạnh, học viên được cải thiện đáng kể về khả năng nghe – nói cùng vấn đề về phát âm, ngữ điệu. Vì học viên được học tập dưới sự giảng dạy trực tiếp của giáo viên bản xứ.

Thời gian học tập linh hoạt

Đến với khóa tiếng Anh cho người bận rộn tại Bình Thạnh, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề thời gian. Để đáp ứng nhu cầu và linh hoạt thời gian học cho học viên; tại Tầm Nhìn Việt các bạn sẽ được linh động lựa chọn và sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp với bản thân.

Ngoài ra, nếu bạn bận công việc đột xuất, bạn có thể liên hệ trước với bộ phận tư vấn. Và bạn sẽ được thay đổi lịch học sang thời gian khác phù hợp.

>>>Xem thêm: Tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động tại Bình Thạnh – Tầm Nhìn Việt

Học phí khóa tiếng Anh cho người bận rộn tại Bình Thạnh

Học phí khóa học tiếng Anh

– Các khóa tiếng Anh cho người bận rộn tại Bình Thạnh của Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt thông thường dao động từ: 1.800.000đ/khóa.

– Thời gian khóa học từ 2.5 đến 3 tháng.

– Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hay tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) 1,800,000đ/ tháng (tùy vào địa chỉ học của học viên).

– Học viên có thể đóng tiền trọn khóa hay theo tháng, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

– Học phí đã bao gồm giáo trình theo chuẩn quốc tế xuyên suốt khóa học.

Ưu đãi hấp dẫn:

– Học viên đăng ký theo nhóm 2 người được giảm 5% học phí/khóa.

– Học viên đăng ký theo nhóm 3 người trở lên được giảm 10% học phí/khóa.

Đặc biệt, học viên yên tâm rằng không phải mua thêm bất cứ giáo trình nào khác. Vì giáo trình này là được tặng kèm khi đăng kí trọn khóa học tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt.

Với tinh thần “Your Choice – Our Pride” – “Sự lựa chọn của bạn – Niềm tự hào của chúng tôi”. Trung tâm Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt luôn phấn đấu, nỗ lực, quyết tâm giữ vững uy tín – chất lượng. Mang đến cho các bạn tìm những khóa học tốt nhất và cố gắng luôn là địa chỉ học tiếng Anh cho người bận rộn tại Bình Thạnh hiệu quả. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Anh cho người bận rộn tại Bình Thạnh của trung tâm nhé!

Scroll to Top