fbpx

Tiếng Anh cho người đi du học tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt

Lớp Tiếng Anh cho người đi du học tại quận 10 hiện nay không ít, nhưng để có một lớp học ôn chất lượng, hiệu quả tại đây thì không dễ chút nào. Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (tiền thân Ngoại ngữ You Can) – VVS tự hào là trung tâm đào tạo tiếng Anh cho người đi du học tại quận 10 uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, ôn luyện  tiếng Anh cho người đi du học. Cùng với chất lượng được nhiều học viên từ các khóa học công nhận. Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt – VVS là địa chỉ lý tưởng cho ai muốn tìm lớp học tiếng Anh cho người đi du học tại quận 10.

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, xu hướng cho nhiều bạn sinh viên luôn muốn học tập, phát triển trong môi trường giáo dục nước ngoài. Lựa chọn đi du học là một cách giúp họ thực hiện mong muốn đó. Nhưng để đi du học được thì các bạn phải bổ sung cho bản thân một gia tài tiếng Anh kha khá. Để học tiếng Anh đạt hiệu quả, tất nhiên đó là điều không dễ dàng nhưng không có nghĩa là không thể.

Đến với lớp tiếng Anh cho người đi du học tại quận 10 của Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt bạn sẽ được bổ sung kiến thức, cách thực hiện giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả nhất.

>>>Xem thêm: Tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động tại Bình Thạnh – Tầm Nhìn Việt

Cách học tiếng Anh cho người đi du học hiệu quả

Khi học một loại ngôn ngữ, luôn luôn có 4 kỹ năng, đó là nghe, nói, đọc và viết. Các bạn thường mắc sai lầm khi quá chú trọng vào văn phạm ngữ pháp và đọc.

Tập nghe liên tục, thường xuyên

Điều quan trọng đầu tiên khi học tiếng Anh là các bạn nên tập nghe, cố gắng nghe người bản xứ càng nhiều càng tốt. Mỗi ngày các bạn có thể mở nghe tin tức hoặc nghe nhạc bằng tiếng Anh. Không cần các bạn phải hiểu ngay, nhưng điều này giúp bạn cải thiện rất nhiều khả năng nghe của bạn.

Tiếng Anh cho người đi du học tại quận 10
Luyện nghe – Tiếng Anh cho người đi du học tại quận 10

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nói chuyện với người địa phương lẫn nghe giáo viên giảng dạy. Bạn nên ghi âm lại tất cả những gì giáo viên nói ở trên lớp và về nhà dành thời gian để nghe lại nhiều lần. Dần dần các bạn sẽ có khả năng nghe hiểu tốt.

Luyện nói, phát âm, ngữ điệu chuẩn

Khi bạn nghe hiểu được rồi thì chú ý cách phát âm của người bản xứ; và tập phát âm lại, luyện nhẩm nói theo chúng. Đây là cách nói đuổi giúp bạn tự chỉnh được phát âm của chính mình. Đến khi phát âm bạn không chỉ tập trung vào độ trầm bổng. Mà bạn còn phải xem chữ đó phát âm như thế nào và nhịp điệu của câu ra sao. Sau đó bạn có thể tự tin học nói và đọc.

Tiếng Anh cho người đi du học tại quận 10
Luyện nói – Tiếng Anh cho người đi du học tại quận 10

Đặc biệt, bạn đừng bao giờ sợ mắc lỗi khi trò chuyện với người khác bằng tiếng Anh. Vì nếu không bạn sẽ không bao giờ có thể nói chuyện một cách tự nhiên và thoải mái được. Mắc lỗi và tự sửa lỗi là cách tốt nhất để học ngoại ngữ!

Ôn luyện từ vựng, nghĩa câu

Làm sao để chúng ta nhớ nghĩa của từ, và biết thêm được nhiều từ vựng mới? Một từ khi bạn học từ vựng, bạn nên đọc lớn 10 lần, chắc chắn bạn khó có thể quên. Bạn nên cần tìm hiểu nhiều nghĩa của chúng; nghĩa theo động từ, nghĩa theo danh từ, nghĩa theo tính từ… Ngoài ra, cần thêm nữa, bạn nên tìm các từ đồng nghĩa với từ vựng mà bạn đang học. Từ đó, bạn sẽ cũng học thêm được nhiều từ vựng khác từ việc tìm từ đồng nghĩa ấy. Khi bạn hiểu được nghĩa của từ, có vốn từ vựng kha khá, bạn sẽ không lúng túng khi nghe người bản xứ nói. Bạn có thể giao tiếp một cách tự tin và dễ dàng.

Khóa học tiếng Anh cho người đi du học tại quận 10 – VVS

Nội dung lớp tiếng Anh cho người đi du học tại quận 10

– Tiếng Anh cho người đi du học tại quận 10 sẽ giúp học viên trang bị kiến thức tiếng Anh vững chắc. Học viên sẽ được phát triển đầy đủ 4 kỹ năng ngay trong lớp. Nhưng bên cạnh đó, kỹ năng nghe – nói sẽ được chú trọng phát triển hơn. Giúp tăng khả năng phản xạ trong giao tiếp của người học.

Tiếng Anh cho người đi du học tại quận 10
Tăng sự tự tin trong giao tiếp – Tiếng Anh cho người đi du học tại quận 10

– Các kỹ năng sống cùng kiến thức văn hóa, xã hội của người bản xứ cũng được giáo viên chia sẻ. Giáo viên dạy tiếng Anh tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt 100% là người Anh – Mỹ. Với lợi thế đó, các học viên sẽ tiếp thu vô vàn kiến thức thực tiễn từ giáo viên. Học viên không những được trang bị kiến thức về ngôn ngữ mà còn về cuộc sống và văn hóa. Tạo điều kiện thích nghi một cách nhanh chóng tại môi trường sử dụng tiếng Anh.

– Ngoài ra, các bạn được thực hành kỹ năng trả lời phỏng vấn khi tham gia phỏng vấn xin Visa. Và tại Tầm Nhìn Việt, có các lớp luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế như TOEIC, IELTS, TOEFT…; phù hợp với những bạn cần chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế khi đi du học.

>>>Xem thêm: Khóa Học Tiếng Anh Cấp Tốc Tại Sài Gòn – Tầm Nhìn Việt

Các mô hình và khung giờ – tiếng Anh cho người đi du học tại quận 10

* Mô hình lớp học:

Hiện nay, Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt đang tổ chức 2 mô hình lớp học chính tại trung tâm.

+ Mô hình lớp học từ 8 đến 10 học viên.

+ Lớp học kèm 1 giáo viên và 1 học viên.

Ngoài ra, trung tâm còn có 2 lựa chọn khác cho học viên là học gia sư tại nhà và học online. Do đó, học viên có thể chọn phương án phù hợp nhất cho bản thân của mình.

*Khung giờ khóa học

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt đang có các lớp Anh ở những khung giờ sau:

+ Sáng: từ 8:00 đến 9:30 và từ 10:00 đến 11:30.

+ Chiều: từ 14:00 đến 15:30 và từ 16:00 đến 17:30.

+ Tối: từ 18:00 đến 19:30 và 19:30 đến 21:00

Ngoài ra, với mô hình lớp học 1 giáo viên và 1 học viên, thời gian học sẽ linh động hơn.

Scroll to Top