fbpx

Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Xuất Khẩu Lao Động

Xuất khẩu lao động trong thời buổi hiện nay như một xu hướng, tìm kiếm Khóa học tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động hiệu quả, chất lượng không đơn giản. Để đi xuất khẩu lao động ở một quốc gia nào đó, thì bạn tốt thiểu cũng cần có vốn tiếng Anh cơ bản. Hiểu được mục đích và nhu cầu cần của học viên, Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt khai giảng thường xuyên các khóa học tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động. Là một trung tâm đa ngôn ngữ, có kinh nghiệm đào tạo giảng dạy nhiều năm; Tầm Nhìn Việt tự hào là trung tâm đào tạo ngôn ngữ uy tín – chất lượng.

Lý do người xuất khẩu lao động cần học tiếng Anh

Khi đi xuất khẩu lao động tại những quốc gia có nền kinh tế phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Đài Loan, Singapore… Người lao động không chỉ lo lắng các vấn đề về chỗ ăn ở, chi phí sinh hoạt…; mà họ còn lo lắng vấn đề thích nghi với cuộc sống mới ở nước ngoài. Đặc biệt là vấn đề về ngoại ngữ. Đây là rào cản lớn khiến những người có ý định đi xuất khẩu lao động còn chần chừ.

Khóa học tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động
Khóa học tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động – Trao đổi với đồng nghiệp

Với các quốc gia như Singapore, hay những nước ở phía Trung Á. Khi tuyển người lao động nước ngoài họ luôn đòi hỏi người lao động là cần có vốn tiếng Anh cơ bản để giao tiếp. Tiếng Anh giúp cho cả người lao động và người sử dụng lao động có thể dễ dàng giao tiếp. Việc này giúp quá trình trao đổi công việc; hay những vấn đề liên quan khác được giải quyết một cách nhanh chóng. Không phải mất thời gian qua người thứ 3, khiến công việc trì trệ, hiệu quả không cao.

Ngoài ra, có tiếng Anh thì người xuất khẩu lao động có thể dễ dàng hòa nhập với cuộc sống và văn hóa tại đất nước ấy. Điều này làm giảm tình trạng bỏ việc giữa chừng khi chưa hết hợp đồng lao động. Nhiều người đi xuất khẩu lao động mà vì rào cản ngôn ngữ mà tự cảm thấy bị cô lập; không hòa nhập được với cộng đồng, tạo cảm giác sợ giao tiếp.

Khóa học tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động tại Tầm Nhìn Việt

Giáo trình khóa học tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt cam kết chất lượng giảng dạy uy tín – hiệu quả. Với giáo trình được đội ngũ giảng viên nước ngoài biên soạn theo chuẩn quốc tế; giáo trình được sử dụng giảng dạy tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tầm Nhìn Việt cũng trang bị thêm cho học viên tài liệu bên ngoài phù hợp, bổ sung thêm kiến thức. Vì vậy, mỗi học viên được khai thác, tìm hiểu sâu hơn về bài giảng của giáo viên.

>>>Xem thêm: Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm – Tầm Nhìn Việt

Đội ngũ giảng viên chất lượng – Tầm Nhìn Việt

Mỗi học viên tìm đến với khóa học ở mỗi trung tâm điều quan tâm của họ không chỉ về chi tiết khóa học hay học phí. Đó còn là về chất lượng giáo viên giảng dạy tại trung tâm đó. Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt luôn tự hào là trung tâm đào tạo giáo dục có đội ngũ giáo viên với gần như 100% là giảng viên người bản xứ. Tất cả giảng viên tại đây đều có trình độ đại học; và các chứng chỉ về giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA, TEFL… Cùng với kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, hiểu rõ tâm lý của học viên.

Khóa học tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động
Giáo viên nước ngoài – Khóa học tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động

Học viên đến lớp được trao đổi, học tập trực tiếp với giảng viên; sự nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên tại trung tâm giúp bạn thoải mái. Chất lượng giảng dạy của giảng viên và kết quả của học viên luôn được trung tâm chú trọng.

Nội dung khóa học tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động

Khóa học tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động được thiết kế theo chuẩn quốc tế, gồm 4 kỹ năng toàn diện: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

– Học phát âm tiếng Anh chuẩn, bí quyết để học tốt tiếng Anh giao tiếp.

– Thực hành nhiều, phản xạ tự nhiên hình thành thói quen nói tiếng Anh ngay tại lớp.

Khóa học tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động
Học viên thực hành – Khóa học tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động

– Kết hợp với sự đứng lớp giáo viên nước ngoài và học với giáo viên nước ngoài 100% để làm quen và luyện phát âm chuẩn.

– Phát triển kỹ năng mềm thông qua các hoạt động làm việc nhóm, thuyết trình theo chủ đề…

>>>Xem thêm: Cách Học Tiếng Anh Nhanh Và Hiệu Quả – Tầm Nhìn Việt

Học phí và các ưu đãi không ngờ tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Học phí khóa học tiếng Anh

– Khóa học tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt học phí thông thường dao động từ: 3.500.000 – 3.950.000 VND/khóa.

– Thời gian khóa học từ 2.5 đến 3 tháng.

– Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hay tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ 20 – 27 USD/giờ (tùy vào địa chỉ học của học viên).

– Học viên có thể đóng tiền trọn khóa hay theo tháng, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

– Học phí đã bao gồm giáo trình theo chuẩn quốc tế xuyên suốt khóa học.

Ưu đãi hấp dẫn:

– Học viên đăng ký theo nhóm 2 người được giảm 5% học phí/khóa.

– Học viên đăng ký theo nhóm 3 người trở lên được giảm 10% học phí/khóa.

Đặc biệt, học viên yên tâm rằng không phải mua thêm bất cứ giáo trình nào khác. Vì giáo trình này là được tặng kèm khi đăng kí trọn khóa học tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt.

Môi trường giáo dục – đào tạo chuyên nghiệp giúp học viên yên tâm học tập. Và với tinh thần “Your Choice – Our Pride” – “Sự lựa chọn của bạn – Niềm tự hào của chúng tôi”. Trung tâm là địa điểm lý tưởng cho bạn lựa chọn khóa học tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động.

Scroll to Top