fbpx

Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt

Tiếng Anh ngày nay vừa là xu hướng, vừa là hành trang cần thiết cho tương lai của nhiều người. Đổ xô đi học tiếng Anh giao tiếp, liệu có phải ai cũng có thể thành công như ước ao của bản thân? Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại quận 10 mà bạn có thể tin tưởng thực hiện tốt khóa tiếng Anh – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt.

Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại quận 10

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là một trong những trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Anh. Khóa học tiếng Anh tại Tầm Nhìn Việt giúp bạn xây dựng được sự tự tin, khả năng phản xạ trong Anh văn giao tiếp; thông qua lớp học cùng phương pháp học tương tác cao và đầy linh hoạt.

Trung tâm Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (tiền thân Ngoại ngữ You Can) – VVS với quá trình hoạt động gần 10 năm. Tầm Nhìn Việt luôn nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của nhiều thế hệ học viên. Vì chất lượng từng khóa học cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Trung tâm xứng đáng là trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại quận 10. Địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn đang tìm kiếm khóa học tiếng Anh hiệu quả tại quận 10.

Trung tâm tiếng Anh uy tín tại quận 10
Trung tâm tiếng Anh uy tín tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt

Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại quận 10  – Tầm Nhìn Việt tọa lại tại số 462/11, đường Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM. Với vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển qua lại giữa các quận. Là địa chỉ dễ tìm kiếm, mang lại cho học viên sự tiện lợi trong đi lại.

Ngoài ra, Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt còn có cơ sở khác tại quận Bình Thạnh với địa chỉ cụ thể số 36/10, đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM thêm sự lựa chọn cho các bạn.

>>>Xem thêm: Tiếng Anh cho người đi làm tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt

Khóa học trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt

Với nhu cầu, mục đích của học viên khi đến với trung tâm; Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt thiết kế đa dạng các khóa học phù hợp với lựa chọn. Trung tâm phổ biến với khóa học tiếng Anh giao tiếp:

+ Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc, cơ bản cho đến nâng cao.

+ Khóa tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, bận rộn, mất gốc…

+ Tiếng Anh giao tiếp cho người đi du học, định cư, du lịch…

+ Lớp tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em, thiếu nhi…

Ngoài ra, Tầm Nhìn Việt có có các khóa luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế như TOEIC, IELTS, SAT… Đặc biệt, tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt mở ra các lớp học tiếng Anh theo yêu cầu; kèm 1 giáo viên – 1 học viên được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

Giáo viên giảng dạy

Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt; với mong muốn giúp các bạn đang muốn cải thiện tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày. Mang lại hiệu quả trong mỗi khóa học chất lượng tốt nhất trong dạy và học. Vì vậy, đội ngũ giảng viên tại VVS luôn được đề cao về trình độ, kỹ năng. 

Đội ngũ giáo viên tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt có cả giáo viên Việt Nam chuyên môn cao và các lớp 100% giáo viên người bản xứ. Tùy theo trình độ tiếng Anh người học tiếng anh có thể được sắp vào trình độ phù hợp. Nhờ vậy kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của mỗi học viên sau khóa học trở nên trôi chảy và chỉnh chu hơn. Ngoài ra, với việc học trực tiếp với giáo viên bản ngữ sẽ giúp khả năng phát âm, ngữ điệu chuẩn. Cùng với phương pháp giảng dạy thành thạo và khả năng truyền đạt tốt của đội ngũ giáo viên. Đặc biệt, những giáo viên tại VVS vô cùng thân thiện và nhiệt tình chỉ dẫn, giải đáp thắc mắc của học viên.

Chất lượng cơ sở vật chất giảng dạy tiếng Anh tại quận 10

Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt có cơ sở vật chất hiện đại. Chất lượng phòng học đến bàn ghế học tập của học viên được trang bị hiện đại. Cùng với 100% máy điều hòa tại tất cả các phòng học giúp học viên có không gian học thoải mái trong mọi thời tiết. Mỗi lớp học bên Tầm Nhìn Việt chỉ từ 8 – 10 học viên; đảm bảo chất lượng học viên có thể tiếp thu dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

Trung tâm tiếng Anh uy tín tại quận 10
Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm tiếng Anh uy tín tại quận 10

Đội ngũ nhân viên vấn tại Tầm Nhìn Việt năng động, trẻ trung, nhiệt tình. Cùng sự hướng dẫn tận tình cho mỗi học viên khi gặp thắc mắc về khóa học hay thời gian học tập. Tạo cho mỗi học viên cảm giác thoải mái, dễ chịu khi học tại đây.

>>>Xem thêm: Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt

Học phí và ưu đãi khóa học tại Tầm Nhìn Việt

Học phí khóa học tiếng Anh tại Tầm Nhìn Việt

– Các khóa học tiếng Anh tại trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt; có học phí thông thường dao động từ: 3.500.000 – 3.950.000 VND/khóa.

– Thời gian khóa học từ 2.5 đến 3 tháng.

– Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hay tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ 24 – 27 USD/giờ (tùy vào địa chỉ học của học viên).

– Học viên có thể đóng tiền trọn khóa hay theo tháng, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

– Học phí đã bao gồm giáo trình theo chuẩn quốc tế xuyên suốt khóa học.

Ưu đãi hấp dẫn

– Học viên đăng ký theo nhóm 2 người được giảm 5% học phí/khóa.

– Học viên đăng ký theo nhóm 3 người trở lên được giảm 10% học phí/khóa.

Đặc biệt, Học viên yên tâm rằng không phải mua thêm bất cứ giáo trình nào khác. Vì giáo trình này là được tặng kèm khi đăng kí trọn khóa học tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt.

Với những lợi ích trên, các bạn không nhanh đăng kí một khóa học với trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt ngay thôi. Còn thắc mắc, hay cần thông tin tham khảo thêm về các khóa học khác cũng như về Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt; bạn có thể liên hệ với trung tâm qua bên dưới.

Scroll to Top