Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở Bình Thạnh

Lớp học kèm tiếng Đài Loan ở Sài Gòn - Trung tâm Tầm Nhìn Việt
Lớp học kèm tiếng Đài Loan ở Sài Gòn
21 Tháng Năm, 2020
Lớp học kèm tiếng Đài Loan tại TP. HCM - Trung tâm Tầm Nhìn Việt
Lớp học kèm tiếng Đài Loan tại TP. HCM
21 Tháng Năm, 2020
Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở Bình Thạnh

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở Bình Thạnh

Bạn muốn đi du học Tây Ban Nha nhưng chưa biết chọn Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở Bình Thạnh nào? Vậy thì đây là một bài viết dành cho bạn. Ngày nay, du học không quá xa lạ đối với mỗi chúng ta. Nhưng không phải ai cũng biết mình sẽ cần chuẩn bị những gì khi đi qua nước ngoài. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những điều cần chuẩn bị cho chuyến đi du học của mình.

Cần chuẩn bị những gì?

Giấy tờ tùy thân

Khi sang Tây Ban Nha bạn cần đem theo các loại giấy tờ tùy thân như: hộ chiếu, visa, giấy mời nhập học, học bạ. Các loại giấy tờ này nên photo và công chứng thật nhiều đề phòng bị mất. Giấy tờ liên quan đến bản điểm dịch ra rồi công chứng. Kèm theo là mang thêm thật nhiều ảnh thẻ vì bên Tây Ban Nha 5euro/ 6 hình. Đặc biệt, các bạn nên giữ lại vé máy bay, hoặc mã đặt vé hay giấy tờ liên quan đến chuyến bay đề phòng khi đăng ký thẻ cư trú. Một số trường hợp bị yêu cầu phải xuất trình những giấy tờ đó.

Học phí

Tây Ban Nha là nước có mức học phí rẻ nhất trong các nước phát triển. Ở các trường công ở Tây Ban Nha miễn phí 100% học phí, bạn cần đóng một khoảng hành chính nhỏ từ 300-700 euro/năm. Đối với chương trình dạy nghề bạn cần đóng 300 euro/năm.

Vật dụng cá nhân

Trong vài tháng đầu bạn nên mang theo những đồ dùng cá nhân nho nhỏ như: kem đánh răng, bàn chải, bấm móng tay, ngoái tai… Những vật dụng nhỏ nhưng lại rất cần thiết. Cũng nên chuẩn bị những vật dụng gia đình như tốc-nơ-vít, ổ cắm điện, giây kéo điện… phòng khi cần đến. Nếu bị cận hãy dự bị mang theo 1-2 cặp kính vì kính cận bên này rất đắt (70 euro/cặp).

Thêm nữa việc sửa những thiết bị điện tử bên này cũng rất phức tạp. Hoặc là bạn mang theo thiết bị thật tốt, thật trâu; hoặc là chuẩn bị tinh thần mua một cái máy mới. Vì bên đây chỉ hỗ trợ bảo hành cho máy mua ở trong nước. Nếu không thì chi phí bảo hành một máy bằng tiền mua một cái máy mới. Gợi ý là nên mang theo 2 cái điện thoại, một smartphone, một điện thoại có pin tốt đề phòng khi mất liên lạc. Trước khi chọn điện thoại mang theo bạn nên tìm hiểu trước xem điện thoại đó có dùng ở Tây Ban Nha được không nhé.

>>>Xem thêm: Nơi học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM hiệu quả – Tầm Nhìn Việt

Quần áo

Không cần mang quá nhiều quần áo nhé. Chỉ cần mang 2-3 bộ đồ ngủ, 2 bộ đồ thu đi học và 2 cái áo khoác là đủ. Vì bên này có 2 đợt giảm giá khủng trong năm, sau giáng sinh cho hàng đông và khoảng tháng 9 cho hàng hè. Giảm giá tới 50-70% mà toàn thương hiệu có tiếng tha hồ lựa chọn.

Văn hóa

Văn hóa Tây Ban Nha là sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại. Khi gặp mặt, để chào nhau, họ thường bắt tay hoặc hôn lên cả hai má người đối diện. Ở Tây Ban Nha bạn có thể thường xuyên thấy một người đàn ông nhìn chằm chằm vào một phụ nữ nào đó. Tuy nhiên cũng không nên lạm dụng điều này vì đôi khi nó có thể gây khó xử cho bạn.

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở Bình Thạnh

Trung tâm dạy tiếng tiếng Tây Ban Nha ở Bình Thạnh

Giờ giấc ăn uống của Người Tây Ban Nha cũng rất khác so với nước ta. Họ thường có các bữa ăn diễn ra khá muộn. Họ ăn sáng vào lúc 9 giờ sáng, ăn trưa lúc 2 giờ chiều và ăn tối lúc 9 giờ tối. Đặc biệt ở nước Tây Ban Nha được cho phép hút thuốc lá. Nên sẽ rất bình thườn g nếu ai đó ngồi trước mặt bạn và phì phèo điếu thuốc.

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở Bình Thạnh

Ngoại ngữ tầm nhìn Việt là một trong những trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở Bình Thạnh uy tín. Ưu tiên lợi ích của học viên lên hàng đầu. Trung tâm có nhiều khóa học trong đó phải kể đến khóa học tiếng Tây Ban Nha du học nước ngoài.

Nội dung khóa học tiếng TBN du học nước ngoài

Nội dung chương trình khóa học tiếng TBN du học nước ngoài tại trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt được biên soạn dưa trên giáo trình tiêu chuẩn quốc tế PRISMA DE EJERCICIOS 1,2,3,4,5,6. Nội dung khóa học hướng tới mục tiêu giúp học viên tự tin trong giao tiếp trong. Kèm theo là hỗ trợ học viên làm quen với môi trường sống văn hóa như người bản xứ. Ngoài ra, trong quá trình giảng dạy, giáo viên có thể xem xét khả năng của học viên để có thể sắp xếp nội dung giảng dạy phù hợp hơn, mang lại hiệu quả tốt hơn.

Nếu mục tiêu của bạn là thi lấy chứng chỉ, thì bạn nên đăng ký tham gia Khóa học luyện thi chứng chỉ DELE – SIELE.

Kết quả sau khi hoàn thành khóa học tiếng Tây Ban Nha du học

Kết quả bạn đạt được sau khóa học là:

Có thể tự tin trong cách giao tiếp. Cách ứng xử phù hợp với lối sống văn hóa của nước dự định du học. Cải thiện được cách phát âm và nghe nói với tiếng địa phương của nước sở tại.

Trung tâm dạy tiếng tiếng Tây Ban Nha ở Bình Thạnh

Trung tâm dạy tiếng tiếng Tây Ban Nha ở Bình Thạnh

Giáo viên người bản xứ

Học viên sẽ được học trực tiếp với giáo viên người bản xứ đến từ Tây Ban Nha, Mexico. Điều này giúp làm quen tốt hơn với chất giọng địa phương. Có thể được yêu cầu tăng thời lượng học nhiều hơn với giáo viên nước ngoài.

>>>Xem thêm: Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại Tphcm

Thời gian học linh hoạt

Học viên được lựa chọn thời gian phù hợp với mình nhất. Sẽ được nhân viên ở trung tâm tư vấn và hỗ trợ. Được lựa chọn tăng tiến độ học nhanh hơn để kịp với lịch phỏng vấn Visa.
Nếu có nhu cầu học kèm, học viên có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên của Trung tâm.

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ TẦM NHÌN VIỆT

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063