Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở quận 2

Lớp học giao tiếp tiếng Anh tại Bình Thạnh
Lớp Học Giao Tiếp Tiếng Anh tại Bình Thạnh – Tầm Nhìn Việt
24 Tháng Năm, 2020
Học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp ở đâu?
24 Tháng Năm, 2020

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở quận 2

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở quận 2 phù hợp nhất? Chất lượng, đội ngũ giảng viên, phương pháp giảng dạy, chi phí như thế nào? Bạn cũng đang có băn khoăn như thế, thì đây là bài viết dành cho bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin tham khảo hữu hiệu nhất.

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở quận 2

Ngoại ngữ tầm nhìn Việt được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín tại Sài Gòn. Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở quận 2 như tầm nhìn Việt cung cấp chất lượng , chi phí vừa phải. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có kiến thức sâu rộng. Nhân viên tận tâm đáp ứng các nhu cầu của học viên.

Tại sao lại chọn Ngoại ngữ tầm nhìn Việt?

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên dạy tiếng Tây Ban Nha 100% là người bản xứ, có bằng cấp sư phạm loại ưu. Và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Phương pháp giảng dạy khoa học, ngoài kiến thức trong chương trình khung, giảng viên còn cung cấp cho học viên một số kiến thức cần thiết về văn hóa, xã hội.

Giáo trình sử dụng

– Giáo trình được cấp miễn phí cho các học viên khi đăng kí trọn gói bất kì khóa học tiếng Tây Ban Nha nào tại trung tâm.

– Tùy từng khóa học mà học viên được sử dụng các giáo trình phù hợp

– Đối với các học viên cần học cấp tốc thì sẽ được học riêng giáo trình do các thầy cô giáo biên soạn để đảm bảo học viên tiếp thu đủ kiến thức và áp dụng tốt.

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở quận 2 - Đa ngôn ngữ tầm nhìn Việt

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở quận 2

Chứng chỉ được cấp

Học viên kết thúc khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp hàng ngày tại Ngoại ngữ VVS cũng sẽ có đủ khả năng và cơ hội đăng ký dự thi chứng chỉ Dele hoặc chứng chỉ SIELE

Tên tiếng Tây Ban Nha của chứng chỉ Dele: DIPLOMA DE ESPAñOL COMO LENGUA EXTRANJERA

Thời hạn: Vĩnh viễn.

Tên tiếng Tây Ban Nha của chứng chỉ SIELE: SERVICIO INTERNACIONAL DE EVALUACIÓN DE LA LENGUA ESPAñOLA

Thời hạn: 5 năm.

Học phí của khóa học tiếng Tây Ban Nha

– Học phí các khóa học tiếng Tây Ban Nha dao động từ: 3,500,000 – 3,950,000 vnđ/ khóa.

– Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

– Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ:  20 – 27 Usd/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

– Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng.

– Học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Ưu đãi:

– Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

– Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

>>> Đọc thêm: Gia sư tiếng Tây Ban Nha.

Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ học về ngôn ngữ mà chúng ta còn học về văn hóa xã hội. Vậy chúng ta cùng đến mục hệ thống giáo dục của Tây Ban Nha.

Hệ thống giáo dục

Hệ thống giáo dục Tây Ban Nha được đánh giá như một hệ thống tiêu biểu cho nền giáo dục châu Âu.

Học sinh cấp 2 ở Tây ban Nha bắt buộc phải tham gia các kháo học nghề. Chương tình đào tạo bắt buộc trong vòng 4 năm. Những học sinh đạt tiêu chuẩn có thể vào 1 trong 4 loại hình giáo dục chuyên sâu. Đối với những học sinh không đạt được chứng nhận là đã tham gia phổ cập.

Chương trình học chính quy được tiếp tục sau khi hoàn thành bậc học phổ cập. Cuối cấp học chính, học sinh sẽ nhận được bằng dựa trên bảng điểm của mình. Để tiếp tục học lên đại học; học sinh sẽ phải có bằng tốt nghiệp cấp học chính quy; tiếp tục qua được kỳ thi đầu vào của các trường đại học.

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở quận 2 - Đa ngôn ngữ tầm nhìn Việt

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở quận 2

Giáo dục đại học

Hệ thống đại học của Tây Ban Nha đã có từ thời trung cổ nên nước này có nhiều trường có thâm niên và bề dày kinh nghiệm trong đào tạo. Tây Ban Nha có 77 trường đại học, 51 trường trong số đó là trường công. Trong số các trường đại học kể trên, có những trường công tại Tây Ban Nha có hàng nghìn năm tuổi. Đáng kể nhất là trường Salamanca được xây dựng từ năm 1218. Trường được biết đến với số lượng tập thể giáo sư, tiến sĩ đầu ngành từ hơn 30 quốc gia trên thế giới về đây giảng dạy, nghiên cứu.

Giáo dục sau đại học

Rất nhiều sinh viên các nước chọn Tây Ban Nha làm điểm đến cho việc nghiên cứu và học tập sau đại học. Hầu hết các trường đại học công và tư Tây Ban Nha đều đào tạo các khóa học sau đại học. Đầu vào các trường này tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần có bằng đại học tại Việt Nam. Tiếp tục học chuyên ngành mà bạn học tại đại học Việt Nam trong khóa thạc sỹ tại Tây Ban Nha.

Kết luận

Là nền giáo dục điển hình của châu Âu, bằng cấp tại các trường đại học Tây Ban Nha được công nhận ở 23 quốc gia châu Âu và rất nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật, Hàn… Cơ hội việc làm rộng mở đối với tất cả các bạn sinh viên tốt nghiệp từ đại học ra. Tại Việt Nam, đại học Hà Nội là nơi đầu tiên được tiến hành đào tạo tiếng Tây Ban Nha cho sinh viên.

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ TẦM NHÌN VIỆT

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063