Trung tâm dạy tiếng Trung ở TPHCM

Trung tâm tiếng Trung You Can được biết đến là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung ở tphcm chất lượng. Tại đây học viên có thể đăng ký và lựa chọn khóa học tiếng Trung phù hợp nhất theo nhu cầu của mình. Từ các lớp tiếng Trung nghe nói; lớp tiếng Trung luyện viết; lớp luyện thi HSK.

Ngoại ngữ You Can là trung tâm dạy tiếng Trung ở TPHCM với đông đảo học viên theo học.

Các lớp học thường xuyên khai giảng của Trung tâm dạy tiếng Trung ở TPHCM. Ngoại ngữ You Can thường xuyên khai giảng các lớp: Tiếng Trung cho người mới bắt đầu, tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung cho người định cư, tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động luyện thi HSK.

Học phí học tiếng Trung tại Trung tâm dạy tiếng Trung You Can ở TPHCM chỉ 2,450,000đ/ khóa. Với mức học phí này, Trung tâm dạy tiếng Trung ở TPHCM tạo điều kiện cho nhiều học viên yêu thích tiếng Trung có cơ hội được học trong một môi trường chuyên nghiệp uy tín.

Lịch khai giảng các lớp tiếng Trung tại TPHCM

Các lớp tiếng Trung được khai giảng liên tục tại Trung tâm dạy tiếng Trung ở tphcm. Để tìm hiểu chi tiết, các bạn có thể tham khảo tại.

Lịch khai giảng tại Trung tâm tiếng Trung You Can tại TPHCM.

Bạn học được gì tại Trung tâm dạy tiếng Trung ở TPHCM?

+ Lộ trình học rõ ràng, học viên có thể thấy sự tiến bộ của mình một cách rõ rệt.

+ Giáo viên tốt nghiệp cái trường Đại học danh tiếng tại Trung Quốc. Các giáo viên đã từng sống tại Đài Loan, Trung Quốc ít nhất từ 4 – 6 năm. Du học sinh tại Đài Loan, Trung Quốc.

+ Giáo trình học và tài liệu kiểm tra trong suốt quá trình học hoàn toàn miễn phí.

+ Phòng học sạch sẽ thoáng mát, được trang bị máy lạnh đầy đủ.

+ Đội ngũ giáo viên hỗ trợ học viên 24/7.

+ Thời gian học linh động sáng chiều tối.

Trung tâm dạy tiếng Trung ở TPHCM - Ngoại ngữ You Can
Trung tâm dạy tiếng Trung ở TPHCM

Đối tượng học tiếng Trung tại Trung tâm dạy tiếng Trung ở TPHCM.

Mọi đối tượng yêu thích tiếng Trung và có nhu cầu học tiếng Trung. Đa dạng các chương trình học từ thiếu nhi đến người lớn tuổi.

Đặc biệt chương trình gia sư tiếng Trung kèm tại nhà cho học viên ở xa và không thể tham gia các lớp tại trung tâm.

Các bạn có nhu cầu học tiếng Trung có thể liên hệ trực tiếp tại Trung tâm tiếng Trung You Can qua số điện thoại 0948 969 063- 0899 499 063 hoặc điền vào form bên dưới, đội ngủ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ cho các bạn sớm nhất.

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top
error: Rất tiếc Nội dung bài viết đã được bảo vệ !!!