Trung tâm tiếng Hoa tại Hàm Thuận Nam

Trung tâm tiếng Hoa tại Hàm Thuận Nam số 133 Hiệp Nhơn, Tân Thuận, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Việc học tiếng Trung sẽ trở nên đơn giản và thuận thiện hơn bao giờ hết. Trung tâm tiếng Hoa tại Hàm Thuận Nam thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Hoa cho người mới bắt đầu; và mọi lứa tuổi có nhu cầu học tiếng Trung.

Có nên học tiếng Hoa tại Trung tâm tiếng Hoa You Can tại Hàm Thuận Nam không?

• Trung tâm tiếng Hoa You Can tại Hàm Thuận Nam là một trong những trung tâm tiếng Hoa uy tín và chất lượng nhất tại tỉnh Bình Thuận.
  • Giáo viên được lựa chọn khắt khe qua nhiều vòng phỏng vấn và đào tạo. Tốt nghiệp các trường đại học bên Trung Quốc. Nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế và giảng dạy.
  • Giáo trình quốc tế đang được sử dụng ở nhiều trường đại học trên thế giới. Kết hợp cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Phát triển đều các kỹ năng cho học viên. Bảo đảm sẽ hướng dẫn những bí quyết học tiếng trung hiệu quả cho bạn khi tham gia tại đây.
trung tâm tiếng Hoa tại Hàm thuận nam
Khóa học tiếng Trung dành cho thiếu nhi

Trung tâm tiếng Hoa tại Hàm Thuận Nam khai giảng các lớp

Tiếng Hoa dành cho người đi xuất khẩu lao động

Khóa học tiếng Trung dành cho thiếu nhi

Học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc

Khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu

Tiếng Hoa cho người đi định cư ở nước ngoài

– Tiếng Hoa theo yêu cầu

Địa điểm đăng ký Trung tâm tiếng Hoa tại Hàm Thuận Nam

– Số 218 Hiệp Nhơn, Tân Thuận, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận.

– Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh

Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ tại Trung tâm Tiếng Trung You Can qua các địa chỉ trên. Hoặc liên hệ qua số điện thoại 0979 614 063/ 0948 969 063.

[elementor-template id=”20533″]