fbpx

Trung Tâm Tiếng Tây Ban Nha You Can Tại TPHCM

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can tại TPHCM. Tự hào là trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tiên phong trong việc sử dụng 100% giáo viên bản ngữ người Tây Ban Nha. Tại đây học viên có cơ hội học tiếng Tây Ban Nha cùng người bản xứ đến từ đất nước Tây Ban Nha.

Học tiếng Tây Ban Nha tại Ngoại ngữ You Can. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng, dịch vụ và học phí.

– Với đội ngũ giáo viên 100% người Tây Ban Nha. Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can tại TPHCM sẽ giúp học viên có cơ hội phát triển đều 4 kỹ năng nghe nói đọc viết một cách tự nhiên. Đây là phương pháp học hiệu quả và chất lượng nhất.

– Giáo trình học tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM được sử dụng là giáo trình quốc tế. Bên cạnh đó nhiều tài liệu được biên soạn bởi chính những giáo viên bản xứ một cách kỹ lưỡng. Tài liệu và chương trình học chọn lọc trên cơ sở dễ học – dễ nhớ – lâu quên.

– Phương pháp dạy thực hành là chính. Một thiệt thòi của các bạn học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM là phần lớn các bạn không có nhiều cơ hội để thực hành. Tại Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can tại TPHCM; các bạn có cơ hội thực hành liên tục với giảng viên bản xứ. Việc học sẽ không còn mang tính lý thuyết và nhàm chán. Các buổi học thú vị giúp học viên ghi nhớ và áp dụng hiệu quả.

– Vấn đề học phí cũng là một trong những điều mà các bạn muốn bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha; hoặc đam mê tiếng Tây Ban Nha lo lắng. Học tiếng Tây Ban Nha tại Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can quận Bình Thạnh, TPHCM sẽ rút ngắn thời gian học gấp đôi so với bình thường mà học phí rất phù hợp cho mọi người.

– Đặc biệt hấp dẫn khi có chương trình học theo nhóm sẽ được ưu đãi thêm từ 10 đến 15% học phí.

Khóa học tiếng tây ban nha tại sài gòn

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can dành cho những ai?

– Người đã từng học tiếng Tây Ban Nha nhưng không sử dụng. Chưa thực hành giao tiếp thực tế với người bản xứ Tây Ban Nha.

– Sinh viên, học sinh cần có nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha để đi du học.

– Người học cần học để giao tiếp trong công việc trực tiếp. Hoặc qua thư tín quốc tế, đi du lịch, định cư.

– Thiếu nhi bắt đầu làm quen với tiếng Tây Ban Nha.

Với những thông tin mà Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can tại TPHCM cung cấp. Hy vọng các bạn sẽ sớm tìm được một nơi học phù hợp trả lời cho câu hỏi “Học tiếng Tây Ban Nha ở đâu tốt tại TPHCM?

Khóa học tiếng tây ban nha tại đa ngôn ngữ You Can
Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại Đa Ngôn Ngữ You Can

Cuối cùng nếu bạn có nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu hoặc cần tư vấn thêm, các bạn có thể liên hệ theo Hotline:0979.614.063 – 0948 969 063 – 0899 499 063

Bảng chữ cái tiếng Tây Ban Nha

Scroll to Top