fbpx

Trường Senmon là gì?

Trường Senmon là gì? Chương trình giảng dạy và hiệu quả đem lại? Có nên học trường Senmon hay không? Điều kiện để học trường Senmon như thế nào? Rất nhiều câu hỏi đặt ra với những bạn có mục tiêu du học tại Nhật Bản. Hầu hết các bạn đều chưa biết về trường Senmon, để trả lời cho câu hỏi trường Senmon là gì, dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn một vài thông tin về trường Senmon.

Trường Senmon là gì?

Trường Senmon là gì? Senmon hay còn gọi là Senmon Gakko. Là các trường dạy nghề tại Nhật Bản. Để đáp ứng nhu cầu của công việc; chương trình đào tạo  tại trường chủ yếu về các kỹ năng; và kỹ thuật trong công việc. Vì thế kiến thức mà bạn nhận được rất thực tiễn và linh hoạt. Ngành nghề đào tạo tại các trường Senmon rất đa dạng, như: thời trang, du lịch, thương mại, kiến trúc, mỹ thuật, thể thao… Vì vậy mà bạn có thể dễ dàng chọn lựa được ngành theo xu hướng tương lai và sở thích.

Chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học tại trường Senmon

Các chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học tại các trường Senmon; học viên sẽ được chứng nhận là “chuyên gia” hoặc “chuyên gia cao cấp”.

trường senmon
Trường Senmon Nhật Bản

Chứng nhận chuyên gia

Thời gian đào đạo: 2 năm trở lên

Tổng số giờ học: 1700 ( giờ)

Tín chỉ: 62

Thành tích học tập được đánh giá dựa trên các kì kiểm tra. Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học sẽ được cấp dựa trên thành tích học tập đó.

Người được chứng nhận là chuyên gia xem như tương đương với tốt nghiệp cao đẳng và có thể học tiếp lên đại học.

Chứng nhận chuyên gia cao cấp

Thời gian đào tạo: 4 năm trở lên

Tổng số giờ học: 3400 ( giờ)

Tín chỉ: 124

Hoàn thành các khóa đào tạo mang tính hệ thống

Thành tích học tập được đánh giá dựa trên các kì kiểm tra. Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học sẽ được cấp dựa trên thành tích học tập đó.

Người được chứng nhận là chuyên gia xem như tương đương với tốt nghiệp đại học và có thể học tiếp lên cao học.

>>> Đọc thêm: Học xong trường tiếng Nhật nên làm gì?

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (VVS)

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là một trong những trung tâm được đánh giá là chất lượng uy tín hàng đầu. Cùng với đó, học viên đã và đang tham gia khóa học tại VVS đã có những thành tựu nhất định trong công việc và cuộc sống. Dưới đây VVS xin gửi thông tin về khóa học dạy tiếng Nhật du học.

Khóa học tiếng Nhật du học

Chương trình học

Nội dung chương trình dựa trên bộ giáo trình Minano Nihongo. Đây là bộ giáo trình quốc tế đang được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Và được đánh giá rất cao về hiệu quả mà nó mang lại. Tùy theo từng mức độ mà sử dụng bộ giáo trình phù hợp. Chương trình học tập trung vào các kiến thức văn hóa xã hội. Điều này giúp học viên có kiến thức về văn hóa Nhật Bản. Và tạo thói quen giao tiếp với người bản xứ, hình thành phản xạ giao tiếp.

Nếu bạn muốn luyện thi chứng chỉ; bạn vui lòng tìm hiểu tại: Khóa học tiếng Nhật luyện thi JLPT – TOP J.

Trường Senmon là gì? - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Trường Senmon là gì

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt được chọn lựa rất cẩn thận và kỹ lưỡng. Tất cả các thầy cô đều có chứng chỉ sư phạm loại giỏi. Bên cạnh đó, có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Từ đây, giảng viên ngoài cung cấp kiến thức về lý thuyết mà còn về văn hóa xã hội. Điều này giúp học viên nắm được kiến thức thực tế; và tránh được cách tình huống bất đồng văn hóa không đáng có.

Trong giờ học, giảng viên còn tổ chức thêm một vài trò chơi nhỏ. Nhằm hỗ trợ học viên có cơ hội áp dụng ngay kiến thức đã học vào thực tế. Từ đây kích thích đam mê học tiếng Nhật ở học viên và nâng cao hiệu quả của việc học.

Học phí

Học phí các khóa học tiếng Nhật dao động từ: 2,100,000 – 2,450,000 vnđ/ khóa.

Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ:  200,000 – 400,000 Vnđ/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng.

Tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Ưu đãi

Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

>>> Đọc thêm: Nên du học ở khu vực nào ở Nhật?

Scroll to Top