fbpx

Tổng quan các khóa học tiếng Anh giao tiếp – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Thế giới đang bước vào thời đại công nghệ thông tin 4.0, các khóa học tiếng Anh giao tiếp giúp chúng ta bước ra hội nhập với thế giới. Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Ngoại ngữ You Can (Tầm Nhìn Việt) đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học từ giao tiếp đi làm, luyện thi IELTS, TOEIC. Mục tiêu hướng đến sự hài lòng của người học tiếng Anh.

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Việc học tiếng Anh không hề dễ dàng nếu chúng ta không có phương pháp, lộ trình cụ thể. Chúng ta cùng đi tìm hiểu các khóa học tiếng Anh giao tiếp Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt.

1. Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Khóa học giao tiếp tiếng Anh tại VVS có nhiều lớp học đa dạng. Giúp cho mỗi học viên khi kết thúc khóa học sẽ tự tin trong giao tiếp. Rèn luyện sự phản xạ tiếng Anh của mỗi học viên trong mọi tình huống, ngữ cảnh hàng ngày của cuộc sống. Các lớp học giao tiếp tiếng Anh tại Tầm Nhìn Việt:

+ Lớp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

+ Lớp học tiếng Anh giao tiếp cơ bản

+ Khóa học tiếng Anh giao tiếp Nâng cao

>>>Xem thêm: Khóa Học Tiếng Anh Cấp Tốc Tại Sài Gòn – Tầm Nhìn Việt

2. Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em, thiếu nhi

Khóa học này giúp các bạn nhỏ làm quen với tiếng Anh. Giúp cho trẻ em, thiếu nhi tiếp xúc tiếng Anh sớm, cải thiện khả năng phát âm, ngữ điệu trong cách nói. Tăng khả năng tư duy trong tiếng Anh từ sớm, nâng cao khả năng phát triển ngôn ngữ thứ 2 này.

3. Học Kèm Tiếng Anh 1-1 online và trực tiếp

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp
Các khóa học tiếng Anh giao tiếp – Dạy kèm

Tầm Nhìn Việt mở các lớp học dạy kèm phù hợp với những đối tượng có nhu cầu. Những học viên bận rộn với công việc hay việc học tập mà không có thời gian đến trực tiếp. Hay dành cho những người lớn tuổi và những trẻ em khó khăn trong việc di chuyển, đi lại.

4. Khóa học cho người đi du học

Người muốn đi du học luôn cần cải thiện vốn tiếng Anh giao tiếp của bản thân. Đi du học là ra một môi trường sống, học tập hoàn toàn mới và khác biệt. Để đi du học thì bạn luôn phải vượt qua vòng phỏng vấn xin Visa và có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế.Vì vậy, Khóa học được mở ra giúp các bạn thực hiện được mục tiêu ấy.

5. Luyện thi chứng chỉ TOEIC VÀ IELTS

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp
Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Khóa học này giúp học viên nâng cao kiến thức, ôn luyện chuẩn bị cho kì thi. Và mục tiêu đạt đủ điểm số phù hợp nhu cầu cần cho học tập và công việc. Ngoài ra, có những chứng chỉ này còn giúp tăng cơ hội trong học tập lẫn công việc.

6. Khóa học cho người đi xuất khẩu lao động

Người xuất khẩu lao động muốn qua một đất nước làm việc cần có ngôn ngữ để giao tiếp. Tiếng Anh sẽ giúp người đi xuất khẩu giảm những trở ngại khi đến một đất nước mới. Giao tiếp được tiếng Anh họ sẽ tự tin giao tiếp với mọi người xung quanh, trao đổi công việc. Và đặc biệt là dễ dàng hòa nhập được văn hóa, cuộc sống của đất nước ấy.

>>>Xem thêm: Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Xuất Khẩu Lao Động

7. Tiếng Anh cho người định cư – kết hôn

Thời đại toàn cầu hóa, con người con người tiếp cận với nhau dễ dàng qua ngôn ngữ. Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, vì thế Tiếng Anh giúp mọi người muốn ra nước ngoài định cư, sinh sống hay kết hôn sẽ trở nên tự tin hơn.

Ưu điểm của các khóa học

Phương pháp giảng dạy hiệu quả

–  Học viên được học tiếng Anh với phương pháp đơn giản nhưng thực tế. Phương pháp sẽ giúp học viên tăng tính hiệu quả và chất lượng mỗi học viên được cải thiện

– Được học với giáo viên bản xứ, cùng sự chỉ dẫn tận tình.

– Lớp học với số lượng học viên 8 – 12, giáo viên có thể bao quát tốt lớp học. Học viên cũng dễ dàng trao đổi và giải đáp những thắc mắc.

Nội dung khóa học

Giáo trình của học viện sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế như Life, English Unlimited, Face to Face, Primary English. Được các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm chọn lọc cẩn thận và biên soạn.

Giáo viên bản xứ tiếng Anh

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp
Giáo viên bản xứ – Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Tầm Nhìn Việt

Đội ngũ giáo viên người Anh – Mỹ được Tầm Nhìn Việt tuyển chọn có bằng cấp sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Cùng sự nhiệt huyết và tận tâm trong giảng dạy và truyền đạt kiến thức. Sự thân thiện của giáo viên giúp học viên dễ dàng đối thoại trao đổi trong giờ học.

>>Xem thêm: Lớp Học Anh Văn Giao Tiếp – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Học phí hợp lý tiếng Anh tại You Can là bao nhiêu?

– Với học phí thông thường dao động từ 2,400,000đ/khóa dành cho khóa học tiếng Anh căn bản dành cho người mất căn bản tiếng Anh.

– Các khóa học tiếng Anh cho người định cư: liên hệ 0979 614 063

Kết quả sau khóa học

Tùy vào khóa học mà học viên đăng ký, Các học viên sẽ đạt được mục tiêu ban đầu:

– Có thể nghe – nói – đọc – viết các từ vựng, mẫu câu cơ bản trong giao tiếp tiếng Anh

– Vốn từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu được bổ sung

– Cách viết email, trả lời tin nhắn khách hàng,… được cải thiện

– Sự tự tin và mạnh dạn trong giao tiếp tiếng Anh nâng lên đáng kể

– Tham gia vòng phỏng vấn xin Visa, du học, kết hôn, định cư, xuất khẩu lao động tự tin, trôi chảy

Lịch học – Lịch khai giảng

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Anh giao tiếp trong tuần, tháng. Nhằm đáp ứng nhu cầu đăng ký, mục tiêu của học viên. Giúp học viên có thể linh động lựa chọn lịch học phù hợp.

Lịch học của Tầm Nhìn Việt bắt đầu từ 8h00 sáng đến 9h00 tối hàng ngày từ Thứ 2 – Chủ nhật.

Scroll to Top