fbpx

Chinese Writing Master – Phần Mềm Dạy Viết Tiếng Trung Tốt Nhất

Chinese Writing Master là phần mềm viết tiếng Trung có giao diện đẹp, giúp người có nhu cầu học tiếng Hoa dễ dàng tiếp cận hơn với ngôn ngữ này. Trong bài viết này trung tâm dạy học tiếng Trung Ngoại Ngữ You Can sẽ giới thiệu đến bạn cách cài đặt, sử dụng, cách viết chữ Hán chuẩn trên app Chinese Writing Master online. Cùng theo dõi nhé.

Giới thiệu phần mềm viết tiếng Trung Chinese Writing Master

Chinese Writing Master

Nếu phần mềm Hello Chinese là ứng học học tiếng Trung tốt nhất thì Chinese Writing Master 4.0 là phần mềm dạy viết tiếng Trung trên máy tính đơn giản nhất. Ứng dụng hướng dẫn các bạn viết tất cả các ký tự tiếng chữ Hán thông dụng từng nét một, giống như người chỉ dẫn, cầm tay dạy bạn viết có những chữ tận 20 nét.

Phần mềm học tiếng Trung này sẽ giúp bạn luyện viết hết tất cả những từ tiếng Trung Quốc thông dụng nhất, giống như có người cầm tay chỉ cho bạn viết. Đây là một phần mềm yêu thích của nhiều giáo viên vì nó giúp ích rất nhiều trong việc giảng dạy, giúp người học biết rõ cách viết của từng nét.

Trong bài tổng hợp các ứng dụng học tiếng Trung hữu ích nhất, chắn chắc không thể vắng mặt ứng dụng này.

Phần mềm luyện viết tiếng Trung Chinese Writing Master 4.0 giúp bạn chinh phục được ngôn ngữ Trung Quốc có hai phiên bản: bản chuẩn (Standard Edition) và bản dành cho giáo viên (Teacher’s Edition).

Bản của Giáo viên (Teacher’s Edition) có thêm hai tính năng bổ sung là: Lưu tệp hướng dẫn ghi dưới dạng ảnh tĩnh JPG hoặc GIF động của tất cả các chữ Hán.

Tải phần mềm Chinese Writing Master 4.0 Full crack

tai phan mem hoc tieng trung

Bạn đang không biết làm cách nào để tải Chinese Writing Master 4.0 về máy tính. Đừng lo, ở phần này trung tâm dạy học tiếng Trung Ngoại Ngữ You Can sẽ hướng dẫn bạn.

Chinese Writing Master download: Tại đây

Mời bạn xem hướng dẫn chi tiết tải Chinese Writing Master cho Win 10:

Bước 1: Tải file phía trên về máy tính, nhấp chuột phải để mở file vừa tải lên. Trên màn hình sẽ hiện ra cửa sổ mới, lúc này bạn cần chọn vào Setup.

Bước 2: Màn hình sẽ hiện ra khung cửa sổ màu xanh mới, tiếp tục chọn Option để lưu về thư mục mà bạn mong muốn, sau đó bấm Start installation để bắt đầu cài đặt Chinese Writing Master 4.0 crack.

Bước 3: Đợi cho ứng dụng cài đặt xong, nó sẽ tự động hiện lên ở bên phải góc dưới cùng của mình hình. Khi nhìn thấy chữ 好 nghĩa là bạn đã cài đặt thành công.

Cách sử dụng phần mềm viết chữ Hán trên máy tính

cach su dung phan mem viet tieng trung

Nằm trong Top trang web học tiếng Trung tốt nhất. Cách sử dụng Chinese Writing Master 4.0 crack viết chữ Hán khá đơn giản, chỉ cần copy (Ctrl + C) chữ cần viết thì ứng dụng sẽ tự động cập nhật Hán tự cần viết vào ô bên dưới.

Những tính năng chính, quan trọng của Chinese Writing Master (Bạn chỉ cần nắm được các tính năng này là có thể sử dụng thành thạo phần mềm Chinese Writing Master:

  • Nhấn vào nút tam giác ở vị trí số 2 có chức năng xem từng nét chữ.
  • Xem hiển thị nét mờ (màu xám) bằng cách ấn nút ở vị trí số 3.
  • Đổi màu các nét chữ bằng nút số 4.
  • Thay đổi tốc độ viết 1 nét chữ Hán với nút số 5.
  • Đổi tốc độ viết các nét chữ bằng nút số 6.

Nếu bạn du học Đài Loan, làm việc tại Đài Loan hay muốn tìm hiểu chữ phồn thể thì có thể chuyển từ chữ Trung giản thể sang chữ phồn thể bằng cách: Chọn View → sau đó chọn Font Library → tiếp tục chọn Traditional Chinese Font.

Cách xử lý lỗi Chinese Writing Master online nhanh chóng

Chinese Writing Master online

Đôi lúc cài đặt phiên bản Chinese Writing Master sẽ có một số lỗi phát sinh do dính mã lỗi. Vì thế, khi phần mềm trên máy gặp tình trạng này, dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xử lý lỗi:

Gỡ bỏ phiên bản Chinese writing online cũ đã cài đặt

Nếu bản cài đặt của bạn là bản cũ, không phù hợp với máy thì bạn cần xóa bỏ các khoá đăng ký trong registry bằng cách: Vào file uninstall.exe của ứng dụng theo đường dẫn C:\ program files\ cjtech\ cwmaster\ uninstall.exe.

Đóng thư mục trong ổ đĩa C và click chuột phải vào thư mục cần xoá, chọn delete để xoá.

Xóa trong Registry Editor

Bước 1: Mở start sau đó chọn run, tiếp tục gõ regedit và chọn OK.

Bước 2: Ở bên trái cửa sổ registry editor:

Ngay tại thẻ HKEY_CURRENT_USER → SOFTWARE → click chuột phải vào thẻ Changjie technology và ấn phím delete.

Tại HKEY_LOCAl_machine → SOFTWARE → click chuột phải vào Changjie technology và chọn delete.

Bước 3: Mở cửa sổ registry editor, nhấn tổ hợp phím ctrl+f để mở cửa sổ find.

Ở khung find what, gõ cjtech để tìm kiếm.

Nhấn chuột phải vào những từ khoá đó và chọn delete. Sau đó chọn F3 để xoá.

Bước 4: Cài đặt lại phần mềm, khi đã cài đặt xong chọn copy file cwmaster.exe ở thư mục crack và dán đè vào thư mục cwmaster, lúc này hộp thoại file sẽ hiện ra, bạn cần click copy and replace, tiếp đến restart lại.

Nếu trong quá trình cài đặt và sử dụng bạn có thắc mắc gì, vui lòng để lại bình luận dưới bài viết này để trung tâm Ngoại Ngữ You Can có thể hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn nhanh chóng chinh phục được được tiếng Trung cùng Chinese Writing Master.

Scroll to Top