Có Nên Học Tiếng Anh Tại Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt?

Thời đại toàn cầu hóa hiện nay, học tiếng Anh là điều vô cùng cần thiết và để tìm một địa chỉ học tiếng Anh đáng tin cậy cũng rất quan trọng. Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt luôn tự hào là trung tâm đào tạo và giáo dục tiếng Anh chất lượng – uy tín. Với kinh nghiệm lâu năm trong công tác dạy học tiếng Anh; cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và gần như 100% giáo viên người bản xứ. Vì vậy, Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là địa chỉ lý tưởng cho những ai đang cần trau dồi và học tiếng Anh.

Mục đích học tiếng Anh

Hầu như các trường đại học, cao đẳng đều cần những chứng chỉ ngoại ngữ như TOEIC, IELTS, TOEFL… là chuẩn đầu ra. Các chứng chỉ ấy còn là công cụ đánh giá tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt, đối với những ai muốn đi du học thì đây là điều kiện cần cho việc học tập. Tầm Nhìn Việt là trung tâm có bề dày trong kinh nghiệm đào tạo, luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ này.

Có nên học tiếng Anh tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Học tiếng Anh luyện thi chứng chỉ tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Học tiếng Anh còn để giao tiếp. Trong công việc thực tế, nếu bạn có những đồng nghiệp, đối tác người nước ngoài thì không thể tránh khỏi việc trao đổi, thuyết trình với họ. Đó là lúc tiếng Anh giao tiếp đóng vai trò quan trọng, giúp bạn rất nhiều.

Không chỉ trong công việc, với bối cảnh hội nhập như hiện nay, không khó để bắt gặp người nước ngoài trên đường phố. Hoặc là lúc bạn đi du lịch ở nước khác; tiếng Anh giúp bạn giao tiếp không trở nên lúng túng nếu cần bắt chuyện hỏi thăm, nhờ sự giúp đỡ…

Mục đích khác, học tiếng Anh còn phục vụ nhu cầu đi du học hay định cư của nhiều người. Để thực hiện được việc này, bạn cần học tiếng Anh, trau dồi, rèn luyện chúng; để tự tin vượt qua vòng phỏng vấn cấp Visa cho bạn đi ra nước ngoài.

>>> Xem thêm: Khóa Học Tiếng Anh Với Người Bản Xứ Tại Bình Thạnh – Tầm Nhìn Việt

Các khóa học tiếng Anh tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Đến với Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt khai giảng các khóa học tiếng Anh giúp học viên có nhiều sự lựa chọn.

Có nên học tiếng Anh tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Lớp học tiếng Anh tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

– Khóa học tiếng Anh giao tiếp

– Gia sư Anh văn tại nhà

– Lớp học Anh văn theo yêu cầu

– Lớp học Anh văn kèm 1:1

– Luyện thi các chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT, IBT

– Học tiếng Anh cho người mất gốc

– Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao

– Khóa học Anh văn cho người đi định cư, du học

– Lớp luyện tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng – khách sạn

– Khóa học Anh văn Online (qua mạng)

Đội ngũ giảng viên tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là trung tâm đa ngôn ngữ chuyên đào tạo ngắn hạn và chuyên sâu tiếng Anh. Tại đây với đội ngũ giảng viên dày đặc kinh nghiệm; chất lượng tuyển chọn giáo viên luôn được trung tâm chú trọng. Những giáo viên được tuyển dụng đều có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA, TEFL…

Đặc biệt, Tầm Nhìn Việt đào tạo giáo dục với đội ngũ giáo viên gần như 100% người bản xứ. Mỗi học viên được trao đổi, học tập trực tiếp với giảng viên; sự nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên tại trung tâm giúp bạn thoải mái. Học viên được cải thiện đáng kể về khả năng phát âm, ngữ điệu khi được học tập dưới sự giảng dạy trực tiếp của giáo viên bản xứ.

Có nên học tiếng Anh tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Giáo viên nước ngoài lớp học tiếng Anh tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Ngoài ra, tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt bên cạnh những giáo viên bản xứ trực tiếp đứng lớp; còn có những giáo viên dạy tiếng Anh người Việt giúp hỗ trợ học viên trong quá trình theo học. Học viên có khó khăn hay gặp vấn đề; như trong trao đổi với giáo viên bản xứ có thể nhờ những giáo viên người Việt hỗ trợ. Từ đó, giúp học viên học tập hiệu quả hơn, theo kịp các bài học tiếng Anh với người bản xứ.

 Cơ sở vật chất và nhân viên tại Tầm Nhìn Việt

Cơ sở vật chất tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn được trang bị hiện đại. Với 100% máy lạnh tại mỗi phòng học, không gian thoáng mát. Mỗi lớp học bên Tầm Nhìn Việt chỉ từ 8 – 10 học viên; đảm bảo chất lượng học viên có thể tiếp thu dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn tại Tầm Nhìn Việt năng động, trẻ trung, nhiệt tình; luôn hướng dẫn, giải thích thắc mắc của mỗi học viên về khóa học tận tình. Điều đó tạo cho mỗi học viên cảm giác thoải mái, dễ chịu khi học tại đây.

>>> Xem thêm: Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm – Tầm Nhìn Việt

Những điểm nổi bật học tiếng Anh tại Tầm Nhìn Việt

Nếu bạn đang đi làm và nhu cầu công việc cần học tiếng Anh giao tiếp, thì đây là những lợi ích mà khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm sẽ đem lại.

Có nên học tiếng Anh tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Học viên lớp học tiếng Anh tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

+ Lớp học tại các khóa của trung tâm chỉ từ 8 – 12 học viên.

+ Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt có đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng; mọi giáo viên tại đây đều có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên về dạy tiếng Anh.

+ Học viên được giao tiếp trực tiếp với giọng Anh, Mỹ chuẩn trong toàn bộ thời gian học.

+ Học viên bắt buộc phải vận dụng toàn bộ vốn từ vựng, khả năng tiếng Anh của bản thân để giao tiếp với giáo viên. Tương tác trực tiếp với giáo viên; điều này giúp xây dựng và phát triển khả năng tư duy tiếng anh của học viên một cách hiệu quả.

+ Ngoài ra, các học viên thoải mái đặt câu hỏi với giáo viên về những vấn đề còn thắc mắc và sẽ được giải đáp một cách tận tình.

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký khóa học tiếng Anh – Tầm Nhìn Việt

– Học viên đăng ký theo nhóm 2 người được giảm 5% học phí/khóa.

– Học viên đăng ký theo nhóm 3 người trở lên được giảm 10% học phí/khóa.

Đặc biệt, giáo trình khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu được sử dụng là dạng giáo trình quốc tế; giáo trình được sử dụng giảng dạy tại nhiều quốc gia trên thế giới. Học viên yên tâm rằng không phải mua thêm bất cứ giáo trình nào khác. Vì giáo trình này là được tặng kèm khi đăng kí trọn khóa học tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt.

Tầm Nhìn Việt luôn phấn đấu, nỗ lực, quyết tâm giữ vững uy tín – chất lượng. Mang đến cho các bạn tìm những khóa học tốt nhất và cố gắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Anh tại Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt nhé!

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top