Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại quận 10

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha ở quận 10 - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha ở quận 10
10 Tháng Sáu, 2020
Gia sư tiếng Tây Ban Nha tại Sài Gòn
Gia sư tiếng Tây Ban Nha tại Sài Gòn
10 Tháng Sáu, 2020
Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại quận 10 - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại quận 10 - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Như bạn đã biết tiếng Tây Ban Nha đang ngôn ngữ thịnh hành hàng đầu tại Châu Âu; bắt kịp xu hướng này rất nhiều bạn đã bắt đầu tìm kiếm địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại quận 10. Tìm được địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại quận 10 không khó, khó là chọn được nơi dạy uy tín chất lượng. Vậy cách nào để chọn ra được địa chỉ uy tín, chất lượng? Để VVS mách bạn một vài mẹo để chọn được trung tâm uy tín vừa ý nhé! Để chọn được một trung tâm uy tín cần dựa trên các yếu tố sau đây:

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả bạn nhận được. Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bạn sẽ được cung cấp các kiến thức chuyên sâu cùng với các kinh nghiệm thực tế; đều này giúp bạn dễ dàng áp dụng vào thực tế. Để đánh giá được chất lượng giảng viên bạn có thể tìm hiểu trên website hoặc hỏi từ người thân, quen đã từng tham gia học. Thông tin trên website càng chi tiết thì chất lượng giảng viên càng cao. Bên cạnh đó, bạn có thể đăng kí học thử để có cái nhìn đúng đắn hơn.

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại quận 10 - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại quận 10 – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Để đáp ứng được những tiêu chí trên; Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (VVS) đã chọn ra những thầy cô có trình độ chuyên môn cao cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Đội ngũ giảng viên tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (VVS) 100% là người bản xứ; đến từ các thành phố lớn tại Tây Ban Nha. Nhờ vậy, các bài giảng của thầy cô rất phong phú và thú vị; mang đến cho học viên nhiều kiến thức thực tế. Khi học với người bản xứ bạn sẽ được sửa phát âm, ngữ điệu. Bạn còn có cơ hội tìm hiểu thêm văn hóa xã hội cũng như văn hóa làm việc tại Tây Ban Nha.

>>> Đọc thêm: Trung tâm dạy học tiếng Tây Ban Nha tốt – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Phương pháp học

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại quận 10 - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại quận 10 – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Phương pháp học càng sát thực tế và được áp dụng nhiều thì càng hiệu quả. Đối với Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt, học viên được trải nghiệm phương pháp học mới lạ. Giảng viên rất chú trọng về kỹ năng giao tiếp, vì vậy mà thầy cô thường trao đổi với học viên về các chủ đề cuộc sống hàng ngày. Điều này không những giúp học viên có thêm kiến thức về văn hóa; mà còn tạo môi trường cho học viên luyện kỹ năng nói. Nhờ đó mà học viên dễ dàng áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế. Bên cạnh đó, để thuận lợi cho việc trao đổi giữa giảng viên và học viên, VVS chỉ xếp từ 8-12 người/ lớp mà thôi.

Học phí

Học phí quá cao hay quá thấp đều khiến cho bạn băn khoăn về chất lượng học cũng như giá trị mà bạn nhận được. Để chọn được nơi chất lượng và học phí hợp lý; bạn nên tham khảo các mức học phí ở nhiều nơi nhau. Sau đó bạn sẽ có được mức học phí trung bình và chọn trung tâm phù hợp. Từ đây, bạn sẽ không lo bị “hớ” khi đã tham gia học tại trung tâm mà bạn chọn.

Hiểu và đồng cảm với lo lắng của học viên; VVS đã đưa ra mức học phí dựa trên mức trung bình thị trường.

Học phí các khóa học tiếng Tây Ban Nha dao động từ: 3,500,000 – 3,950,000 vnđ/ khóa.

Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ:  20 – 27 Usd/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng.

Tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

>>> Đọc thêm: Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại TP. HCM

Nhận ngay ưu đãi – Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại quận 10

Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

Để được hỗ trợ bạn vui lòng cập nhật số điện thoại của mình ở form dưới đây nhé!

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LOGO 30x30 CHÈN TIÊU ĐỀ

YOUR CHOICE – OUR PRIDE

NGOẠI NGỮ YOU CAN

Trụ sở chính: 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 462/11 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063 – 0969 869 063