Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại tphcm

Từ vựng tiếng Trung chủ đề các loại trái cây
23 Tháng Một, 2019
Tuyển giáo viên tiếng Nhật tại TP.HCM
28 Tháng Một, 2019
địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại tphcm

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại tphcm

Khi học tiếng Tây Ban Nha đang ngày càng trở nên phát triển. Người học nhận thấy được những tiềm năng và cơ hội việc làm từ ngôn ngữ này mang lại. Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại tphcm là từ khóa được tìm kiếm thường xuyên.

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại tphcm

Việc lựa chọn một trung tâm để học tiếng Tây Ban Nha tại tphcm thật sự là một điều không dễ. Khác với tiếng Anh hay tiếng Trung và tiếng Nhật; các trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha hiện nay không nhiều. Người học tiếng Tây Ban Nha tại tphcm cần có sự lựa chọn kỹ càng  làm nơi để theo đuổi ngôn ngữ mình yêu thích.

>>> Học tiếng Tây Ban Nha tại Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha You Can

1. Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha You Can – Tầm Nhìn Việt

Có thể nói đây là nơi dạy tiếng Tây Ban Nha uy tín nhất về cả chất lượng giáo viên và chương trình học. Đội ngũ giáo viên là người bản xứ Tây Ban Nha. Các bạn học viên được tiếp xúc ngay từ đầu với ngữ điệu, cách phát âm của người Tây Ban Nha. Sự tiến bộ của học viên một cách tự nhiên nhờ việc thực hành liên tục với người bản xứ.

Nơi học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM hiệu quả – Tầm Nhìn Việt

2. Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn

Nếu bạn chọn tiếng Tây Ban Nha làm chuyên ngành ở đại học thì Trường Đại học KHXH & NV là quyết định chính xác. Đây là trường công lập có chuyên ngành tiếng Tây Ban Nha. Giáo viên tại trường có cả người Việt và người bản xứ.

3. Một số địa điểm khác

Ngoài Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha You Can và Đại học KHXH & NV; còn có một số địa điểm học tại nhà do người Tây Ban Nha tự tổ chức, các quán cà phê giao lưu tiếng Tây Ban Nha cuối tuần, và một số địa điểm dạy học khác.

Để tìm được một nơi học tiếng Tây Ban Nha tại tphcm uy tín và chất lượng. Các bạn có thể đến tham khảo chương trình và xem mô mình học tiếng Tây Ban Nha. Chọn một nơi uy tín và chất lượng sẽ tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc của người học.

Chúc các bạn thành công.

>>> Có nên học tiếng Tây Ban Nha không?

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ TẦM NHÌN VIỆT

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063