Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha ở Bình Thạnh

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha ở Bình Thạnh - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh
6 Tháng Sáu, 2020
Học tiếng Anh hiệu quả tại Bình Thạnh
Tiếng Anh cho người xuất khẩu lao động tại Bình Thạnh
6 Tháng Sáu, 2020
Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha ở Bình Thạnh - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha ở Bình Thạnh

Với mong muốn cải thiện ngoại ngữ của mình, nhiều người đang tìm những địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha ở Bình Thạnh uy tín. Đến với ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt bạn sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo mới lạ cùng với lộ trình học rõ ràng cụ thể. Bên cạnh đó bạn sẽ được học với những thầy cô giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hãy cùng xem Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt có chương trình học và lộ trình học như thế nào nhé!

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha ở Bình Thạnh

Chương trình học

Nội dung chương trình học dựa trên bộ giáo trình đạt chuẩn quốc tế PRISMA DE EJERCICIOS. Đây là bộ giáo trình được giảng viên và học viên đánh giá rất cao về hiệu quả mà nó mang lại. Bên cạnh đó, VVS còn sử dụng  tài liệu được biên soạn dựa trên kinh nghiệm của giảng viên. Giáo trình và tài liệu trong suốt quá trình học được VVS cung cấp miễn phí. Tùy theo từng chương trình học mà sử dụng các bộ giáo trình khác nhau.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên tại VVS là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tại Tây Ban Nha, Việt Nam. Tất cả các thầy cô đều có chứng chỉ sư phạm hạng ưu. Điều đặc biệt ở đây là giảng viên 100% là người bản xứ. Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy của thầy cô cũng rất thú vị và phong phú. Không chỉ cung cấp các kiến thức trong giáo trình mà còn cung cấp các kiến thức thực tế. Nhờ vậy, học viên dễ dàng áp dụng kiến thức đã học vào thực tế.

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha ở Bình Thạnh - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha ở Bình Thạnh

Một lợi ích vô cùng lớn khi học với người bản xứ là bạn sẽ học được cách phát âm, ngữ điệu chuẩn. Bạn sẽ nhận ra và sửa được những lỗi sai thường gặp của người Việt Nam.  Từ đó, hình thành nên thói quen giao tiếp với người bản xứ và kỹ năng phản xạ trong mọi tình huống.

Lộ trình học

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha ở Bình Thạnh – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt. Lộ trình học tiếng Tây Ban Nha tại VVS được chia làm 4 giai đoạn

Giai đoạn bắt đầu

Ở giai đoạn này bạn sẽ được làm quen với bảng chữ cái, cách đọc, cách viết; cũng như từ vựng và mẫu câu đơn giản. Đây được coi là giai đoạn nền tảng, bạn cần xây nền móng thật vững chắc để dễ dàng hơn trong những giai đoạn tiếp theo. Giai đoạn này bạn cần 3-4 tháng để hoàn thành, vì thế đừng bỏ cuộc, tất cả chỉ là khởi đầu.

Giai đoạn tiếp thu

Đây là chặng hành trình mà ai cũng phải trải qua trong hành trình chinh phục ngoại ngữ. Sau khi có cái nhìn tổng quát về tiếng Tây Ban Nha thì đây là giai đoạn để bạn củng cố thêm kiến thức nâng cao chương trình học. Như bạn đã biết, từ vựng là yếu tố then chốt trong giao tiếp. Nếu không đủ vốn từ vựng, bạn sẽ khó lòng mà hiểu được đối phương đang diễn tả về điều gì.

Tuy nhiên, củng cố không có nghĩa là học dồn dập. Điều này sẽ khiến bạn sẽ chán nản và dễ bỏ cuộc. Step by step là cách hữu hiệu dành cho bạn. Mỗi ngày bạn chỉ cần học 5-10 từ, 1-2 tháng là bạn đã có hơn 1000 từ vựng trong tay. Thêm vào đó, học sách và xem các chương trình truyền hình tiếng Tây Ban Nha cũng là một ý tưởng thú vị đấy!

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha ở Bình Thạnh - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha ở Bình Thạnh

Giai đoạn rèn luyện

Đây là giai đoạn bạn đưa tất cả những thứ mình đã học vào thực tế. Bạn cần mạnh dạn nói ra ý kiến của mình, cho dù chưa được trôi chảy. Nhưng từ đó sẽ hình thành nên kỹ năng giao tiếp ở bạn. Bạn cũng có thể tham gia các CLB tiếng Tây Ban Nha hoặc trải nghiệm chương trình đào tạo tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (VVS). Nhằm tạo môi trường giúp bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp.

Giai đoạn phát triển

Để đạt được cảnh giới cao nhất của việc học ngoại ngữ là phát âm như người bản xứ; thì việc bạn cần làm là trau truốt câu từ, luyện phát âm, ngữ điệu và phản xạ. Chẳng mấy chốc mà bạn sẽ có được phát âm không thua gì người bản xứ.

Lịch học

Thời gian học tại VVS rất linh hoạt.  Việc bạn cần làm là đưa khung thời gian rảnh cho tư vấn viên và các bạn ấy sẽ sắp xếp thời gian học phù hợp với bạn. Lịch học bắt đầu từ 8h00 sáng cho đến 9h tối hàng ngày. Từ Thứ 2 – Chủ nhật, phù hợp cho những người bận rộn, vừa học vừa làm. VVS có các khung giờ học cụ thể như sau:

SÁNG CHIỀU TỐI
8h30-10h00 2h30-4h00​ 6h00-7h30​
10h00-11h30​ 4h00-5h30​ 7h30-9h00​

>>> Đọc thêm: Khóa học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc ở Sài Gòn

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LOGO 30x30 CHÈN TIÊU ĐỀ

YOUR CHOICE – OUR PRIDE

NGOẠI NGỮ YOU CAN

Trụ sở chính: 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 462/11 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063 – 0969 869 063