fbpx

Học giao tiếp tiếng Hàn tại quận 10

Trào lưu học tiếng Hàn hiện đang vô cung thịnh hành trong lĩnh vực ngoại ngữ. Ảnh hưởng từ âm nhạc Hàn Quốc, nhu cầu học tiếng Hàn đang tăng cao. Bên cạnh sở thích cá nhân, lợi ích và sức ứng dụng làm tiếng Hàn trở nên cuống hút. Có lẽ kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn là niềm quan tâm trên hết của mọi học viên.

Để đáp ứng nhu cầu học giao tiếp tiếng Hàn tại quận 10, hiện trung tâm You Can đang mở lớp dành cho các bạn. Thông qua khóa  học các bạn sẽ đạt được ước mơ giao tiếp bằng ngôn ngữ của xứ Kim Chi.

Muốn giao tiếp tiếng Hàn giỏi, hãy đến trung tâm You Can

Chọn You Can

Tại You Can, chúng tôi quan niệm rằng chất lượng học tập của học viên là ưu tiên trên hết. Tại Trung tâm, chúng tôi tạo nhiều điều kiện hết sức có thể dành cho học viên thực hành giao tiếp.

Sự tin tưởng và lựa chọn học giao tiếp tiếng Hàn tại đây là niềm vinh dự với trung tâm. Không  phụ lòng tin từ các bạn, phương pháp học tập tại You Can là điều bạn cần để học tốt tiếng Hàn. Tổng hợp từ cách học tiên tiến, học tại You Can sẽ giúp bạn giao lưu tốt bằng tiếng Hàn.

Xem thêm: Học tiếng Hàn giao tiếp thông dụng

Học giao tiếp tiếng Hàn tại quận 10 với giảng viên You Can

hoc tieng han tai quan 10

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên thông thạo Hàn ngữ  sẽ là người hướng dẫn các học viên. Với khả năng thông thạo và trao đổi lưu loát tiếng Hàn, giảng viên giúp bạn chinh phục tiếng Hàn.

Học cùng giáo viên You Can, bạn sẽ sở hữu vốn ngôn từ phong phú qua các chủ đề học đa dạng. Được học giao tiếp thông qua hình thức giao lưu trực tiếp tại lớp là cách học vô cùng hữu hiệu.

Trong suốt quá trình học tập, giảng viên sẽ tạo điều kiện thật nhiều đề học viên thực hành. Giao lưu trực tiếp sẽ giúp các bạn tự tin và nâng cao tính lưu loát trong khi thực hành.

Trong khi học, giảng viên sẽ áp dụng đa dạng chủ đề để các bạn có tri thức thực phong phú. Luyện tập cùng giáo viên sẽ giúp bạn sở hữu chất giọng bản xứ của người Hàn. Tiếng Hàn thực sự không khó học như bạn đã nghĩ đâu nhé, hãy tìm hiểu Học tiếng Hàn có khó không.

Xem thêm: Gia sư tiếng Hàn chuyên nghiệp

Cơ sở vật chất tại You Can

Nhằm tạo môi trường học tập cho học viên, trung tâm có trang bị thiết bị tiên tiến, hiện đại. Các phòng học được trang bị máy lạnh tạo không khí thông thoáng, mát mẻ. Bàn ghế được bố trí thuận tiện để trao đổi với giảng viên.

Mỗi lớp học chỉ sắp xếp từ 8 đến 12 học viên để kiểm soát chất lượng học. Hạn chế trong số lượng học viên sẽ rút ngắn khoảng cách giữa mọi người, giúp trao đổi hiệu quả.

Đồng thời, giảng viên sẽ dễ giúp học viên điều chỉnh lỗi sai và cải thiện. Không chỉ vậy tiến độ học của các học viên cũng sẽ được điều chỉnh thích hợp.

Linh động về thời gian và khóa học

Tại You Can có những khóa học giao tiếp tiếng Hàn linh động về thời gian phục vụ cho nhu cầu học. Những học viên bận rộn hoặc đã đi làm sẽ không phải lo lắng về thời gian học mà vẫn đảm bảo chất lượng. Ngoài ra tại You Can còn nhiều khóa học đáp ứng yêu cầu phong phú từ các bạn.

Những đối tượng học giao tiếp tiếng Hàn tại quận 10

Khóa học giao tiếp tiếng Hàn dành cho những đối tượng bao gồm:

hoc tieng han tai you can

+ Những học viên đam mê văn hóa Hàn Quốc. Khóa học sẽ giúp các bạn giao tiếp trôi chảy và tìm hiểu nhiều thêm về Hàn Quốc

+ Học viên có nhu cầu lấy bằng TOPIK. Khóa học giao tiếp sẽ giúp các bạn luyện tập kỹ năng nghe, đọc – hiểu

+ Du học sinh có nhu cầu đi du học Hàn Quốc. Khóa học sẽ là nền tảng cho cuộc sống du học tại Hàn

+Đối tượng bao gồm những công nhân viên đang làm việc cho những cơ sở sử dụng tiếng Hàn

+ Những bạn sinh viên chọn Hàn ngữ làm ngoại ngữ  2. Chọn học giao tiếp tiếng Hàn chính là sự bổ trở cần thiết

+ Các đối tượng là ứng viên cho những tập đoàn lớn từ Hàn : LG, Samsung,… Khóa học giao tiếp sẽ là nền tảng để các bạn trao đổi và làm việc tại công ty

+ Những học viên kết hôn với người Hàn

+ Đối tượng có nhu cầu sinh sống và định cư tại Hàn Quốc.

Xem thêm: Luyện thi Topik tiếng Hàn

Nội dung khóa học giao tiếp tiếng Hàn tại quận 10

Các khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại Đa Ngôn Ngữ You Can sẽ đào tạo căn bản từ đầu cách đọc Tiếng Hàn. Sau đó sẽ luyện ngữ điệu và phát âm khi nói tiếng Hàn một cách chuẩn nhất cho người học.

Nội dung các buổi học sẽ xoay quanh các chủ đề giao tiếp tiếng Hàn thông dụng hàng ngày, các tình huống thường gặp trong cuộc sống, hoặc trong môi trường làm việc.

Thực hành nói tiếng Hàn với giáo viên và các bạn cùng lớp liên tục theo tình huống giúp cho học viên nhớ bài lâu hơn và hứng thú hơn khi học.

Giáo trình tiếng Hàn được thiết kế phù hợp với từng cấp độ khác nhau do đội ngủ giáo viên tiếng Hàn chuyên nghiệp tại Trung tâm tiếng Hàn You Can, hoặc theo yêu cầu trong trường hợp học viên học kèm 1 -1.

Lợi ích khi học giao tiếp bằng tiếng Hàn tại quận 10

loi ich khi hoc tieng han

Cơ hội cho tương lai

Khi một ứng viên sở hữu khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn lưu loát, cơ hội việc làm sẽ đến rất nhanh. Trong mắt các nhà tuyển dụng, họ sẽ ưu tiên hơn cho những ứng viên sở hữu nhiều ngoại ngữ.

Người sở hữu thêm ngôn ngữ tiếng Hàn sẽ có đa dạng cơ hội việc làm cũng như công việc. Các bạn học viên khi đã chọn tiếng Hàn sẽ không phải lo lắng về vấn đề việc làm của bản thân

Kinh nghiệm và kiến thức

Cơ hội du học đến xứ Hàn lãng mạn sẽ mở rộng cho các bạn biết tiếng Hàn. Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển và ưu ái giáo dục, đến đây du học là vô cùng tuyệt vời. Ngoài việc học hỏi kiến thức, du học sinh còn tích lũy được kinh nghiệm thực hành.

Nếu thể hiện tốt khi làm việc tại Hàn, các bạn sẽ được lưu lại và tiếp tục làm việc cho các tập đoàn lớn. Vậy thì bên cạnh kiến thức các bạn còn tích lũy được kinh nghiệm thực hành vô cùng phong phú.

Mở rộng mối quan hệ bạn bè của chính bạn

Sở hữu khả năng tiếng Hàn nghĩa là bạn có thể giao tiếp với các sinh viên người Hàn khác. Qua những cuộc trò chuyện, bạn sẽ kết thêm nhiều người bạn mới cho mình. Có nhiều bạn bè từ những quốc gia khác là điều tuyệt vời trong cuộc sống.

Dành cho những bạn đang tìm kiếm lớp học tiếng Hàn giao tiếp tại quận 10 hãy đến ngay trung tâm You Can. Với đội ngũ giảng viên đầy năng lực và nỗ lực của bản thân, lưu loát ngôn ngữ Hàn sẽ không còn là giấc mơ. Ngoài việc học, tiếng Hàn còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cuộc sống của bạn nữa. Để biết thêm thông tin và được tư vấn đầy đủ thì gọi ngay Hotline : 0948 969 063 – 0899 499 063

Scroll to Top