Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất Bình Thạnh?

Giữa vô vàn các trung tâm tiếng Anh lớn nhỏ tại TPHCM, thì câu hỏi học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt là câu hỏi chung của nhiều bạn.

Nhưng để quyết định học ở đâu bạn có thể dựa theo một số tiêu chí sau:

Đội ngủ giảng viên giảng dạy các khóa tiếng Anh giao tiếp.

Mục đích của bạn khi đăng ký các khóa học tiếng Anh giao tiếp là để có thể giao tiếp với người nước ngoài sử dụng tiếng Anh. Việc học tiếng anh ở đâu tốt cần phải căn cứ vào giảng viên. Và chìa khóa của thành công chính là phát âm chuẩn. Vậy thì giáo viên bản ngữ vẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Giáo viên người Việt có thể giỏi ở ngữ pháp. Nhưng giao tiếp tiếng anh tốt và phát âm đúng và chuẩn như người bản ngữ thì rất khó. Vậy tại sao từ đầu bạn không học luôn với người bản xứ? Bạn sẽ có thể giao tiếp tốt và tiết kiệm được thời gian nhiều hơn.

Tuy vậy, các bạn cũng cần chú ý đến chất lượng giảng viên. Họ có chứng chỉ sư phạm và bằng quốc tế về nghiệp vụ giảng dạy như TESOL, CELTA,.. hay không.

Phương pháp giảng dạy của họ.

Để có thể nói tốt và giao tiếp tiếng anh hiệu quả thì bí quyết là thực hành liên tục. Chắc hẳn các bạn có nghe câu: “Practice makes prefect”. Vậy nên việc học tiếng anh là quá trình thực hành càng nhiều càng tốt. Nếu bạn học với giáo viên người nước ngoài thì quá trình giảng bài của họ là quá trình bạn thực hành nghe. Và thời gian bạn thực hành nói với các bạn và giáo viên lại được chỉnh phát âm liên tục. Sự tiến bộ của bạn sẽ đến một cách tự nhiên nhất. Vì vậy để quyết định xem học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt thì các bạn nên học thử hoặc tham khảo về phương pháp giảng dạy.

Các bạn có nên đi săn Tây không?

Câu trả lời của chúng tôi là KHÔNG. Đừng mất thời gian đi nắng, chờ đợi cơ hội để được  giao tiếp với người nước ngoài tại công viên. Họ đi du lịch. Bên cạnh những người hòa đồng thì việc nói vài câu với bạn là bình thường. Nhưng với những người khác có thể bạn đang phiền họ. Hãy chọn trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp mà nơi đó bạn có thể gặp và tiếp xúc với nhiều giáo viên nước ngoài và họ là những người có trách nhiệm với sự tiến bộ của bạn.

Cuối cùng là cơ sở vật chất.

Một nơi học thoải mái với đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị giảng dạy để việc học của bạn đạt hiệu quả tốt nhất. Cho dù là trung tâm lớn hay nhỏ thật ra không quan trọng. Quan trọng là bạn học ở đó và tiến bộ.

Các bạn hãy tham khảo và tìm cho mình trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp uy tín và phù hợp nhất để trả lời câu hỏi học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt.

Chúc các bạn thành công!

nextĐăng ký ngay

  logo you canĐA NGÔN NGỮ YOU CAN

  Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

  Email: customercare@youcan.edu.vn

  Hotline: 0948 969 063/ 0979 614 063

   

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Show Buttons
  Hide Buttons
  Scroll to Top
  error: Rất tiếc Nội dung bài viết đã được bảo vệ !!!