fbpx

Học tiếng Anh với giáo viên bản xứ tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ YOU CAN

Tiếng Anh hiện nay được xem là công cụ giúp chúng ta học tập, làm việc cũng như giải trí. Vì vậy, ta không thể phủ nhận sự cần thiết của tiếng Anh. Việc học tiếng Anh là điều mà mọi người đang đã thực hiện. Nhưng không dễ để học tiếng Anh nhanh chóng mà hiệu quả nếu không có khóa học thích hợp. Khóa học tiếng Anh với giáo viên bản xứ tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ You Can là khóa học hiệu quả và chất lượng, lý tưởng cho bạn lựa chọn.

Lợi thế học tiếng Anh với giáo viên bản xứ

+ Đầu tiên đó là về giọng nói, phát âm

Giáo viên bản xứ có cách phát âm chuẩn bẩm sinh (native pronunciation). Họ mang những âm giọng địa phương khác nhau. Nhưng dù nói tiếng Anh-Anh, Anh-Mỹ, chúng đều là thứ tiếng Anh chuẩn mực và phổ biến. Vì vậy, học tiếng Anh với giáo viên bản xứ có lợi thế hơn rất nhiều so với giáo viên bị ảnh hưởng từ những ngôn ngữ khác; như Anh-Ấn, Anh-Mexico, hay thậm chí Anh-Việt. Cách phát âm của giáo viên bản xứ luôn là mẫu chuẩn nhất cho học sinh luyện tập theo.

+ Hiểu rõ những khác biệt và tinh tế của tiếng Anh

Học tiếng Anh với giáo viên bản xứ tại Bình Thạnh - Ngoại ngữ YOU CAN
Lợi ích Học tiếng Anh với giáo viên bản xứ tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ YOU CAN

Giáo viên bản xứ biết rõ ý nghĩa của từ vựng đặt trong bối cảnh khác nhau; từ vựng đó sẽ biến hóa thế nào. Họ biết rõ những câu nào mang ý bóng gió, bông đùa hay mỉa mai. Họ sử dụng nhuần nhuyễn những câu nói thông tục, câu nói tắt hay cả từ lóng. Học tiếng Anh với giáo viên bản xứ sẽ giúp ban nói tiếng Anh sao cho tự nhiên nhất. Cách nói không hoa mỹ, trang trọng như đọc diễn văn trong sách vở.

+ Tìm hiểu được văn hóa nước ngoài

Không thể phủ nhận lợi ích của việc học tiếng Anh giáo viên bản xứ; như phát âm chuẩn hơn, biểu cảm đa dạng, tự nhiên. Bên cạnh đó, học tiếng Anh với giáo viên bản xứ giúp bạn có cơ hội được nghe những câu chuyện văn hóa. Hay kinh nghiệm sống từ vùng đất khác mà trước giờ bạn chưa được nghe qua; hay thấy được ở trên phương tiện truyền thông. Điều này, giúp bạn thu nhặt, ghi chú lại chút kinh nghiệm thực tế; nếu bạn có cơ hội ra nước ngoài sẽ không bị bỡ ngỡ.

>>>Xem thêm: Lò luyện thi TOEIC tại quận Bình Thạnh – Ngoại ngữ You Can

Học tiếng Anh với giáo viên bản xứ tại Bình Thạnh

1. Trung tâm Ngoại ngữ YOU CAN

Ngoại ngữ You Can là một trong những trung tâm uy tín – chất lượng tại Bình Thạnh cũng như tại TPHCM; trong việc đào tạo và dạy học tiếng Anh với giáo viên bản xứ. Với kinh nghiệm gần 10 năm hình thành và phát triển. You Can luôn mang đến cho học viên được những trải nghiệm tốt nhất trong môi trường học tập quốc tế. Đem lại chất lượng đồng bộ về khóa học, giáo viên; và dịch vụ khi đến với trung tâm. Ngoại ngữ You Can là lựa chọn hàng đầu cho bạn về khóa học tiếng Anh với giáo viên bản xứ tại Bình Thạnh.

Học tiếng Anh với giáo viên bản xứ tại Bình Thạnh - Ngoại ngữ YOU CAN
Đội ngũ nhân viên Ngoại ngữ YOU CAN – Học tiếng Anh với giáo viên bản xứ tại Bình Thạnh

Trung tâm Ngoại ngữ You Can với địa chỉ tại quận Bình Thạnh tọa lạc tại vị trí thuận lợi. Trung tâm nằm tại số 36/10, đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh. Ngay gần ngã tư Hàng Xanh nút giao thông thuận tiện di chuyển qua các quận lân cận như quận 1, quận 2, Thủ Đức, Phú Nhuận… Là địa chỉ dễ tìm kiếm, phù hợp cho các bạn đang cần tìm khóa học tiếng Anh với giáo viên bản xứ tại Bình Thạnh.

Ngoài ra, trung tâm cũng có cơ sở tại quận 10 địa chỉ cụ thể số 462/11-15, đường Nguyễn Tri Phương, phường 9, quận 10 thêm sự lựa chọn cho các bạn.

2. Khóa học tiếng Anh với giáo viên bản xứ

Đến với khóa học tiếng Anh với giáo viên bản xứ tại Bình Thạnh của You Can bạn sẽ hòa nhập rất nhanh, cũng như vô cùng thoải mái trong những buổi học. You Can tạo một môi trường, phương pháp học tập tiếng Anh vô cùng độc đáo, dễ dàng tiếp thu.

2.1. Chương trình học tiếng Anh với giáo viên bản xứ

Chương trình học tại You Can được thiết kế và biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Nội dung giáo trình phù hợp với mọi đối tượng học viên. Giúp học viên dễ dàng học tập, rèn luyện và nắm bắt đầy đủ kiến thức.

Tại Ngoại ngữ You Can với khóa học tiếng Anh với giáo viên bản xứ sẽ có nhiều cấp độ học khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu và điều kiện, trình độ của từng học viên. Căn cứ vào kết quả bài kiểm tra đầu vào và mục đích học của từng người; trung tâm sẽ tư vấn khóa học, lộ trình học phù hợp. Đảm bảo giúp bạn có thể đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn với kết quả cao nhất.

>>>Xem thêm: Bí quyết để thành thạo tiếng Anh một cách đơn giản

2.2. Giáo viên người bản xứ tại YOU CAN

Học tiếng Anh với giáo viên bản xứ tại Bình Thạnh - Ngoại ngữ YOU CAN
Giáo viên bản xứ khóa Học tiếng Anh với giáo viên bản xứ tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ YOU CAN

Khóa học tiếng Anh với giáo viên bản xứ tại Bình Thạnh của You Can. Giáo viên bản xứ sẽ luyện cho bạn phát âm chuẩn, ngữ điệu; và kỹ năng chọn lọc khi sử dụng từ vựng nâng cao.

Tại Ngoại ngữ You Can có đội ngũ giáo viên chất lượng gần như 100% giáo viên bản xứ. Những giáo viên tại đây đều đến từ Anh, Mỹ…; có kinh ngiệm lâu năm về giảng dạy tiếng Anh cho người Việt. Giáo viên bản xứ đều được được đào tạo chất lượng về phương pháp giảng dạy; và có những chứng chỉ quốc tế như TESOL, CELTA, TEFL… Hơn thế, giáo viên You Can đều rất trách nhiệm và nhiệt tình trong giảng dạy. Học viên nếu có thắc mắc hay vấn đề không hiểu sẽ luôn được giảng viên giải đáp, chỉ dẫn tận tình.

2.3. Hình thức đăng ký học tiếng Anh với giáo viên bản xứ tại Bình Thạnh

Là trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm về đào tạo và giảng dạy tiếng Anh; You Can tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ uy tín, giàu kinh nghiệm và tận tâm nhất. Khi đăng ký khóa học tiếng Anh giáo viên bản xứ tại Bình Thạnh; bạn sẽ tư vấn rõ ràng nhất theo các bước để bạn nắm rõ thông tin có phù hợp với nguyện vọng bản thân hay không. Cụ thể:

1: Tìm hiểu nhu cầu học viên

2: Kiểm tra trình độ tiếng anh

3: Lựa chọn giáo viên phù hợp

4: Học thử

5: Thống nhất phương pháp, lộ trình học tập

Trong quá trình học, You Can sẽ luôn ghi nhận những phản hồi, thắc mắc của học viên để kịp thời điều chỉnh, và hoàn thiện tốt hơn.

>>>Xem thêm: Khóa học Anh văn giao tiếp tại quận 10 – Ngoại ngữ You Can

Scroll to Top