fbpx

Học tiếng Hàn Tại Quận 2 – Thêm Ngoại Ngữ, Sáng Tương Lai

Cơ hội học tiếng Hàn tại quận 2 dành cho những bạn có yêu cầu và niềm đam mê mãnh liệt dành cho nền văn hóa Hàn Quốc. Thêm ngoại ngữ là thêm một lợi thế cho tương lai. Sao các bạn không thử lựa chọn học tiếng Hàn với You Can, một ngoại ngữ vô cùng hấp dẫn.

1. Lựa chọn tiếng Hàn, tại sao không!

 • Lợi thế về kiến thức

Lợi thế về kiến thức

Hàn quốc một quốc gia có nền văn hóa truyền thống lâu đời; nhưng cũng không kém phần hiện đại với nền kinh tế phát triển. Tại đây, chính phủ tập trung đầu tư vào lĩnh vực giáo dục với những công nghệ giảng dạy.

Ngoài ra, Hàn Quốc có nhiều ưu tiên hấp dẫn đối với sinh viên và du học sinh từ khắp nơi. Không chỉ tập trung vào giảng giải kiến thức; các sinh viên còn được cung cấp cơ hội thực hành tay nghề tại một số cơ sở nghề tại Hàn.

Thông qua những thông tin này; chúng ta có thể thấy Hàn Quốc là một đất nước ưu tiên cho nền giáo dục. Đồng thời việc du học đến Hàn Quốc sẽ mang lại lợi ích không hề nhỏ cho việc xây dựng sự nghiệp tương lai của bản thân sau này. Để có thể đặt chân du học đến thiên đường giáo dục này; trước hơn hết là bạn sở hữu được khả năng nói tiếng Hàn đã nhé.

 •  Lợi thế cho tương lai

Không chỉ mang lại cơ hội du học, thông thạo tiếng Hàn còn mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về ngành nghề và nơi chốn làm việc nữa. Tuyệt vời hơn là được làm chủ trong việc lựa chọn vị trí và môi trường làm việc nữa cho bản thân. Theo học tiếng Hàn ư! Tại sao lại không nhỉ?

Có nhiều bạn tại quận 2 sẽ chùn bước khi nghĩ đến những khó khăn khi học một loại ngôn ngữ khác. Nhưng học tiếng Hàn có thực sự không khó đến vậy đâu. Hãy ghi nhớ rằng, chưa bao giờ là quá trễ để bắt đầu học một tri thức mới cả nếu bạn đã quyết tâm thực hiện. Hãy tìm hiểu thêm và bạn sẽ nhận ra ưu điểm này.

Xem thêm:  Học tiếng Hàn có khó không?

2. Đối tượng học tiếng Hàn tại Quận 2

Đối tượng học tiếng Hàn
Đối tượng học tiếng Hàn
 • Những người có mong muốn đi du học, định cư tại Hàn Quốc.
 • Học viên có nhu cầu học tiếng Hàn để lấy bằng TOPIK.
 • Những học viên kết hôn với người Hàn Quốc . Học tiếng Hàn để giao tiếp, sử dụng trong nói chuyện hằng ngày.
 • Những công nhân viên ứng tuyển và làm việc tại các công ty  Hàn Quốc. Nhằm thăng tiến trong công việc thông qua việc giao tiếp, cũng như dịch, đánh văn bản gửi tài liệu.
 • Những người đang hoạt động trong công ty có hợp tác với  Hàn Quốc. Nhằm mục đích  giao tiếp, thương thảo với đối tác hoặc khách hàng tiềm năng.
 • Đối tượng yêu thích Tiếng Hàn, có nhu cầu học và giảng dạy. Tham gia khóa để luyện thi bằng TOPIK và thành thạo bốn kỹ năng.
 • Những sinh viên ngành ngôn ngữ có nhu cầu bổ sung ngôn ngữ 2 để ra trường. Học để luyện thi bằng TOPIK.

Xem thêm: Khóa luyện thi TOPIK tiếng Hàn

3. Học tiếng Hàn tại Quận 2 – You Can sự lựa chọn thích hợp

 • Thông tin về trung tâm You Can

Sau khi đã châm lửa cho nhiệt huyết cho việc học tiếng Hàn. Vấn đề còn lại bây giờ là học tiếng Hàn tại quận 2 ở đâu mới là lựa chọn tốt nhất cho bạn? Trung tâm tiếng Hàn You Can là một trong những sự  lựa chọn cho người học tiếng Hàn tại quận 2.

Xuyên suốt sự phát triển trong 7 năm của trung tâm You Can; đây là nơi sở hữu những giáo viên dày dặn kinh nghiệm và kiến thức. Cùng với số lượng học viên đông đảo đại diện cho niềm tự hào của trung tâm. Với sự linh động không chỉ ở giờ học mà còn liên quan đến tính chất cấp tốc hay chính quy trong quá trình học sẽ đem đến cho các bạn nhiều lợi ích bất ngờ.

 • Các khóa học tiếng Hàn tại Quận 2

Linh hoạt trong thời gian giúp các bạn có thể sắp xếp cho việc làm và cuộc sống của mình. Cùng lúc đó bạn cũng có thể theo đuổi niềm đam mê tiếng Hàn của bản thân mà không cần lo lắng về mối lo kẹt giờ.

Linh động về tính chất của khóa học tiếng Hàn sẽ giúp các bạn lựa chọn cho dự định đi du học tại Hàn Quốc hay làm việc cho cho công ty có vốn đầu tư Hàn Quốc.

Xem thêm: Khóa học tiếng Hàn online tại nhà

 • Đội ngũ giáo viên tại trung tâm YOU CAN
Giảng viên tiếng Hàn tại You Can
Đội ngũ giảng viên tại You Can

Thế còn chất lượng giảng dạy thì sao nhỉ? Nguyên tố cốt lõi này chính là câu hỏi mà các bạn muốn học tiếng Hàn đang theo đuổi. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động đã có kinh nghiệm sinh sống tại Hàn Quốc đồng hành cùng chữ “tâm” trong nghề giáo. Các bạn ở quận 2 sẽ được cung cấp phương pháp dạy học phù hợp nhất đồng thời đảm bảo về chất lượng của mỗi buổi học.

Mỗi lớp học chỉ tập trung giảng dạy cho 8 đến 12 học viên. Với mục đính chuyên sâu về kiến thức cũng như tăng mức độ quán triệt về kiến thức giảng dạy cho các học viên. Số lượng học viên được giới hạn cũng giúp những giảng viên kịp thời hỗ trợ và giải đáp cho học viên trách việc thất thoát kiến thức dẫn đến mất căn bản.

Song song đó điều kiện cơ sở vật chất hiện đại và giáo trình giảng dạy được chăm chút kỹ lưỡng. Học viên sẽ được cung cấp vốn từ vựng rộng rãi trong đa dạng linh vực cùng với kiến thức bao quát cho việc học.

Xem thêm: Gia sư tiếng Hàn chuyên nghiệp

 • Vị trí thuận lợi cho di chuyển

Thành tố cuối cùng cho việc lựa chọn trung tâm You Can chính là địa điểm trung tâm nằm ở vị trí  giao thông thuận tiện cho các bạn quận 2 di chuyển và theo học. Chỉ vỏn vẹn từ 5 – 10 phút di chuyển bằng xe máy; các bạn học và các bậc phụ huynh đã có thể thêm vào một loại ngôn ngữ đầy triển vọng cho sự phát triển của tương lai sau này của mình.

Đăng ký học tiếng Hàn tại: ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt, 36/10 Nguyễn Gia Trí (D2), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Scroll to Top