fbpx

Học tiếng Nhật ở đâu tại Bình Thạnh

Trung tâm dạy tiếng Nhật You Can quận Bình Thạnh là nơi đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng. Các lớp tiếng Nhật được phụ trách bởi giáo viên là những người tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật; và giáo viên người Nhật. Tất cả giáo viên đều có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế.

Học tiếng Nhật ở Trung tâm tiếng Nhật You Can quận Bình Thạnh

+ Khóa học tiếng Nhật N5, N4, N3 thường xuyên khai giảng bạn sẽ không phải đợi quá lâu.

+ Giáo trình học chuẩn thông dụng nhất đang được sử dụng hiện nay. Nếu bạn đã từng học và bỏ lâu giờ không biết sẽ học từ đâu. Chúng tôi có bài test xác định cấp độ.

+ Giáo viên thân thiện và có nhiều kinh nghiệm.

+ Phòng học sạch sẽ thoáng được trang bị máy lạnh đầy đủ.

+ Lớp học không quá 12 học viên.

+ Đặc biệt lớp kèm 1-1 theo giáo trình độc quyền của Trung tâm tiếng Nhật You Can.

Học tiếng Nhật giao tiếp

Nằm ngay vị trí trung tâm gần ngã tư Hàng Xanh; trung tâm tiếng Nhật tại Bình Thạnh thuận lợi cho các bạn đang ở khu vực Bình Thạnh, quận 2, Thủ Đức, Quận 1, Quận 9.

Các khóa học tiếng Nhật tại Bình Thạnh thường xuyên khai giảng

1. Khóa học tiếng Nhật căn bản cho người mới bắt đầu. Khóa học này sẽ trang bị người học nền tảng căn bản nhất tiếng Nhật. Các bạn được học từ bảng chữ cái tiếng Nhật. Học những cấu trúc từ đơn giản. Những mẫu câu giới thiệu, chào hỏi khi giao tiếp.

2. Khóa học tiếng Nhật N5, N4, N3, N2, N1. Các khóa học đi theo chương trình chuẩn đảm bảo học viên có thể tham gia thi lấy chứng chỉ JLPT và những bằng cấp khác. Giúp học viên có nhu cầu đi xuất khẩu lao động, và đi du học đủ bằng cấp cho hồ sơ.

3. Khóa học tiếng Nhật cho người đi định cư, du học. Các khóa học này tập trung vào giao tiếp thông dụng trong tiếng Nhật. Đảm bảo học viên có thể tự tin hòa nhập khi đi học tại Nhật. Giúp người đi định cư sớm làm quen cuộc sống và văn hóa Nhật bản.

4. Lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em. Học đều 4 kỹ năng nghe nói đọc viết từ sớm sẽ giúp trẻ phát âm như người bản xứ; cách dùng từ ngữ tự nhiên và linh động. Chương trình học tiếng Nhật cho trẻ em được xây dựng phù hợp nhất theo từng lứa tuổi. Các em sẽ được học cả ngôn ngữ lẫn văn hóa Nhật bản.

5. Học tiếng Nhật theo yêu cầu: Đây là khóa học hiệu quả nhất và phù hợp cho từng đối tượng học viên riêng biệt. Giáo viên thiết kế chương trình dạy và học phù hợp nhất cho mỗi học viên. Khóa học này phù hợp với đối tượng đã từng học và chưa rõ trình độ mình ở cấp độ nào. Hoặc dành cho người cần học cấp tốc để đi ra nước ngoài.

Hy vọng với những thông tin Ngoại ngữ You Can cung cấp, các bạn yêu thích tiếng Nhật sẽ tìm được câu trả lời cho học tiếng Nhật ở đâu tại Bình Thạnh.

Tham khảo thêm: Gia sư tiếng Nhật

Mọi thắc mắc về khóa học tiếng Nhật, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Trung tâm tiếng Nhật quận Bình Thạnh qua số điện thoại 0948 969 063 – 0899 499 063. Hoặc điền vào form bên dưới để được tư vấn miễn phí từ Ngoại Ngữ You Can.

Scroll to Top