Học tiếng Nhật ở đâu tại Bình Thạnh

Trung tâm dạy tiếng Trung ở TPHCM
3 Tháng Tư, 2018
Khóa học tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động
13 Tháng Tư, 2018

Học tiếng Nhật ở đâu tại Bình Thạnh

Bạn muốn học tiếng Nhật và không muốn phải duy chuyển quá xa. Bạn muốn biết học tiếng Nhật ở đâu tại Bình Thạnh mà vừa thuận tiện, vừa chất lượng, học phí lại phù hợp.

Trung tâm dạy tiếng Nhật You Can quận Bình Thạnh là nơi đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng. Các lớp tiếng Nhật được phụ trách bởi giáo viên là những người tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật và giáo viên người Nhật, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế.

Học tiếng Nhật ở đâu tại Bình Thạnh không còn là câu hỏi khó khi bạn đến với Trung tâm tiếng Nhật You Can quận Bình Thạnh.

+ Khóa học tiếng Nhật N5, N4, N3 thường xuyên khai giảng bạn sẽ không phải đợi quá lâu.

+ Giáo trình học chuẩn thông dụng nhất đang được sử dụng hiện nay. Nếu bạn đã từng học và bỏ lâu giờ không biết sẽ học từ đâu. Chúng tôi có bài test xác định cấp độ.

+ Giáo viên thân thiện và có nhiều kinh nghiệm.

+ Phòng học sạch sẽ thoáng được trang bị máy lạnh đầy đủ.

+ Lớp học không quá 15 học viên.

+ Đặc biệt lớp kèm 1-1 theo giáo trình độc quyền của Trung tâm tiếng Nhật You Can.

Học tiếng Nhật giao tiếp

Nằm ngay vị trí trung tâm gần ngã tư Hàng Xanh, trung tâm tiếng Nhật tại Bình Thạnh thuận lợi cho các bạn đang ở khu vực Bình Thạnh, quận 2, Thủ Đức, Quận 1, Quận 9.

Hy vọng với những thông tin Ngoại ngữ You Can cung cấp, các bạn yêu thích tiếng Nhật sẽ tìm được câu trả lời cho học tiếng Nhật ở đâu tại Bình Thạnh.

Mọi thắc mắc về khóa học tiếng Nhật, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Trung tâm tiếng Nhật quận Bình Thạnh qua số điện thoại 0979 614 063 – 0948 969 063 – 0899 499 063. Hoặc điền vào form bên dưới để được tư vấn miễn phí.

nextĐăng ký ngay

logo you canĐA NGÔN NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063/ 0979 614 063

Show Buttons
Hide Buttons