Chỗ nào học tiếng Nhật ở quận 2 tốt nhất?

Bạn yêu thích tiếng Nhật và mong muốn học tiếng Nhật ở quận 2 có thể tìm địa điểm nào uy tín chất lượng mà gần nhất? Biết được điều này, Trung tâm You Can (tại Bình Thạnh vị trí ngay chân cầu Sài Gòn) thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Nhật để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của học viên.

Đối tượng học tiếng Nhật ở quận 2

– Các bạn sinh viên ở các khu vực quận 2, hoặc ở gần đó có mong muốn học thêm một ngoại ngữ mới bên cạnh tiếng Anh.

– Những bạn muốn củng cố vả mở rộng kiến thức để có cơ hội đi du học hoặc định cư và làm việc tại Nhật Bản.

– Các anh/chị đang làm việc tại các công ty yêu cầu biết tiếng Nhật giao tiếp. Cần sử dụng tiếng Nhật trong quá trình làm việc hoặc gặp gỡ đối tác.

– Người yêu thích tiếng Nhật và có mong muốn luyện thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật JLPT, N4, N3,…

Lợi ích của việc học tiếng Nhật

– Khi biết tiếng Nhật, bạn có thể tự tin giao với người bản ngữ.

– Bạn có thể đọc và viết tiếng Nhật mà không gặp trở ngại.

– Việc biết tiếng Nhật sẽ mở rộng cơ hội tìm việc làm cho bạn khi sang Nhật.

– Bạn cũng có thể mở rộng mối quan hệ bạn bè với người Nhật.

Các khóa học tiếng Nhật dành cho các bạn học tiếng Nhật ở quận 2

Khóa học tiếng Nhật cơ bản.

Lớp học tiếng Nhật cấp tốc.

Khóa học tiếng Nhật dành cho trẻ em.

– Lớp học tiếng Nhật dành cho người định cư/ du học

– Khóa luyện thi tiếng Nhật cho các bạn có nhu cầu sở hữu chứng chỉ JLPT.

Đến với Trung tâm Nhật ngữ You Can, bạn sẽ được tiếp cận với môi trường giảng dạy hiệu quả, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và thân thiện cùng với mức học phí phù hợp nhất.

1. Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao

Chất lượng của giảng viên tại Trung tâm làm nên thành công của việc đào tạo tiếng Nhật tại Trung tâm.
Gia sư người Việt: tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Nhật. Đã từng đi du học tại Nhật hoặc làm việc thực tế trong các công ty sử dụng tiếng Nhật hàng ngày.

– Giáo viên người Nhật có kinh nghiệm giảng dạy các lớp giao tiếp. Giúp học viên hiểu rõ thêm về văn hóa và những khác biệt trong sử dụng từ vựng giữa thực tế và trong môi trường học tập.

2. Chương trình giảng dạy phù hợp

Trung tâm sử dụng giáo trình quốc tế Minna no nihongo. Đây là giáo trình được sử dụng rộng rãi tại các trường đại học lớn. Các bài học trong đó giúp người học phát triển đầy đủ các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết từ căn bản đến nâng cao.

Trung tâm được thiết kế các buổi học rất sinh động. Các bạn sẽ được học đầy đủ từ vựng, các chủ điểm ngữ pháp và cách phát âm chuẩn như người bản xứ.

Ngoài ra, trong giờ học, giáo viên cũng cung cấp cho học viên các kiến thức về văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản thông qua kinh nghiệm thực tế.

học tiếng Nhật ở đâu tại quận 2

3. Mô hình lớp học và cơ sở vật chất

Tổ chức lớp học ở Trung tâm gồm:
– Lớp học từ 8 – 12 người

– Nhiều khung giờ trong ngày:

+ Sáng: 8:30 – 10:00 và 10:00 – 11:30
+ Chiều: 13:30 – 15:00 và 15:30 – 17:00
+ Tối: 18:00 – 19:30 và 19:30 – 21:00

– Phòng học được trang bị đầy đủ để phục vụ học viên

Nhật ngữ You Can đặt sự hài lòng của học viên và chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật ở quận 2 có thể liên hệ qua số điện thoại 0979 614 063 – 0948 969 063 – 0899 499 063. Hoặc tư vấn trực tiếp tại Ngoại ngữ You Can, Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Bạn cũng có thể để lại số điện thoại; bộ phận tư vấn của trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn.

>>> Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em ở quận 10