Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em ở quận 10

Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em ở quận 10 của You Can đang là nơi mở ra những khóa học chất lượng nhất. Dành cho trẻ em từ cơ bản đến nâng cao từ 4 đến 12 tuổi. Nhiều quý phụ huynh muốn tương lai con mình sẽ trở nên sáng lạn.

Nên họ muốn hướng con mình đến với những lớp ngoại ngữ ngay từ bé. Và tiếng Nhật chính là một lựa chọn tuyệt  vời. Đừng đắn đo gì nữa mà hãy đến ngay  với You Can. Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em uy tín nhất tp Hồ Chí Minh.

>>>Đọc thêm: Lớp học tiếng Nhật nhật cho thiếu nhi ở Bình Thạnh

Mục lục

1.Những yếu tố khiến You Can trở thành Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em ở quận 10 hot nhất Tp Hồ Chí Minh
1.1Đội ngũ giáo viên
1.2Chất lượng đào tạo
1.3Đối tượng học viên
2.Những kiến thức nhận được sau khóa dạy tiếng Nhật cho trẻ em ở quận 10 của You Can
2.1Trung tâm tiếng Nhật You Can

Những yếu tố khiến You Can trở thành Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em ở quận 10 hot nhất Tp Hồ Chí Minh

Đội ngũ giáo viên

Trung tâm tiếng Nhật You Can không chỉ nổi tiếng về chất lượng đào tạo tiếng Nhật chuẩn quốc tế. Mà còn là nơi tập trung những giáo viên tiếng Nhật kì cựu. Có tuổi nghề và kinh nghiệm dạy tiếng Nhật phong phú, lâu năm.

Hầu hết các giáo viên đều có kinh nghiệm chuyên môn cao, được đào tạo bài bảng. Tràn đầy nhiệt huyết kinh nghiệm với nghề. Chắc chắn sẽ  hoàn thành tốt việc dạy tiếng Nhật cho trẻ em. Bởi vì trẻ con thì rất hay bắt chước các hành động của người lớn.

Cho nên những giáo viên dạy tiếng Nhật cho trẻ em ở quận 10. Luôn được trung tâm lựa chọn kỹ để dạy các bé phát âm chuẩn từ khi còn nhỏ. Làm tiền đề vững chắc cho việc học tiếng Nhật nâng cao sau này.

Bởi vì trẻ em thì rất là hiếu động và thường ít tập trung sâu vào một việc nào đó. Với kinh nghiệm dạy phong phú, các giáo viên ở You Can luôn nắm bắt được tâm lí của các bé.

Hướng dẫn các bé học qua các trò chơi, hoặc qua các bài hát. Để các em không bị nhàm chán và có thể tiếp thu được. Tạo sự mới mẻ và vui nhộn trong mỗi buổi giảng. Tin chắc rằng các em sẽ rất hứng thú khi đến lớp học.

Chất lượng đào tạo

Trung tâm tiếng Nhật You Can tự hào với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật. Thuộc Top đầu các trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm nổi tiếng với giáo trình đào tạo chuyên sâu. Cam kết chất lượng đầu ra tốt nhất cho mỗi khóa học. Đặc biệt là các lớp dạy tiếng Nhật cho trẻ em ở quận 10.

Trung tâm sử dụng giáo trình tiếng Nhật chuẩn dành cho thiếu nhi. Đầy màu sắc và hình minh họa để các bé có thể dễ dàng hiểu và thích thú hơn.

Giáo viên sẽ dạy các em nhỏ kiến thức tiếng Nhật và đan xen dạy cho các em về văn hóa Nhật Bản. Giúp các em có tính tự lập sớm, kiên nhẫn và giản dị như những người dân Nhật Bản.

Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em ở quận 10
Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em ở quận 10

Đối tượng học viên

Khóa học tiếng Nhật dành cho thiếu nhi tại quận 10 dành cho các bé tuổi từ 4 đến 12 tuổi. Bên cạnh các đối tượng thiếu nhi, trung tâm còn mở ra đa dạng lớp học dành cho các học viên có nhu cầu:

– Học viên có ý định đi du học hoặc định cư ở Nhật

– Những học viên yêu thích văn hóa Nhật

– Mong muốn được làm việc tại công ty Nhật trong tương lai.

– Có mong muốn sau này được lấy vợ/chồng người Nhật

– Yêu thích Manga và Anime Nhật

– Có sở thích du lịch và khám phá Nhật Bản

– Muốn xem phim Nhật không cần Vietsub.

Nếu bạn muốn thỏa mãn những mong muốn ở trên. Hãy đưa con em mình đến với You Can. Các em nhỏ sẽ được nắm vững kiến thức nền tảng. Đây sẽ là đòn bẩy vượt trội trong con đường chinh phục tiếng Nhật sau này.

Những kiến thức nhận được sau khóa dạy tiếng Nhật cho trẻ em ở quận 10 của You Can

– Các em sẽ có thể nắm vững được những kiến thức căn bản cho việc học tiếng Nhật nâng cao  sau này.

– Các bé có thể giao tiếp lưu loát những tình huống tiếng Nhật căn bản.

– Có thể hát được những bản nhạc thiếu nhi trong tiếng Nhật

– Sau mỗi khóa học các em có thể hiểu nhiều hơn về kiến thức về nước Nhật. Có thể vừa rèn kiến thức vừa luyện tính cách.

– Khóa dạy tiếng Nhật cho trẻ em của Trung tâm sẽ kích thích tư duy ngôn ngữ của bé phát triển. Thông qua những phương pháp truyền đạt kiến thức độc đáo. Giúp trẻ có cái nhìn tốt đẹp hơn về ngôn ngữ Nhật. Từ đó hình thành sự say mê tiếng Nhật trong tâm trí các em.

Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em ở quận 10
Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em ở quận 10

Trung tâm tiếng Nhật You Can

Đến với Trung tâm You Can đảm bảo sẽ mang đến cho các em nhỏ những khóa học tiếng Nhật tốt nhất. Để không phụ sự kì vọng của quý phụ huynh đã tin tưởng.

You Can sẽ tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng dạy và học. Để đưa danh tiếng của Trung tâm lên một tầm cao hơn. Để luôn đứng đầu top những Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em uy tín nhất tp HCM.

Còn đợi chờ gì nữa mà không mau đưa con em của mình đến tham gia các khóa tiếng Nhật của You Can ngay và luôn nào.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ hotline: 0979 614 063 – 0948 969 063 – 0899 499 063

Hoặc tư vấn trực tiếp ở địa chỉ: 36/10 Nguyễn Gia Trí, phường 25 quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh.

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top