Học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu

Học tiếng anh cho người đi nước ngoài2
Tiếng Anh Cho Người Định Cư Ở Nước Ngoài
12 Tháng Mười, 2017
giảng viên dạy tiếng tây ban nha tại đa ngôn ngữ You Can
Học Tiếng Tây Ban Nha Cùng Giảng Viên Bản Ngữ
25 Tháng Mười, 2017
Học tiếng tây ban nha cho người mới bắt đầu

Học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu quả thật là một điều không thật sự đơn giản. Nhưng nếu bạn thật sự đam mê đất nước, con người ở xứ sở Tây Ban Nha thì bạn đã 50% thành công rồi. Dưới đây, Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại tphcm sẽ chia sẽ một số lưu ý cho việc học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu.

Học tiếng tây ban nha cho người mới bắt đầu

Những lưu ý của việc học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu

1. Học phát âm bảng chữ cái, học từ những từ đơn giản và phát âm chuẩn. Giống bất kỳ một ngôn ngữ nào, bạn phải phát âm chuẩn thì bạn mới nghe nói được tốt. Học với giáo viên bản ngữ người Tây Ban Nha là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất đối với việc học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu.

2. Học từ vựng theo chủ đề từ đơn giản, các câu ngắn và học các câu khó, thành ngữ sau. Từ vựng tiếng Tây Ban Nha thì cũng có nhiều từ hơi giống tiếng Anh. Ví dụ: historia – history, patata – potato, cultura – culture, tomate – tomato, clima – climate. Vậy cũng sẽ giúp ích cho các bạn nếu bạn đã biết một chút tiếng Anh.

3. Học ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha thì phức tạp hơn so với tiếng Anh vì họ thường chú trọng nhiều đến các động từ trong câu ở cả văn nói và viết. Mỗi động từ sẽ được chia theo mỗi chủ ngữ.

4. Cuối cùng là thực hành nói. Phải thực hành nói liên tục. Tiếng Tây Ban Nha được nói rất nhanh. Vì vậy nhiều bạn học mà không thực hành nói sẽ không thể nghe quen được khi giao tiếp với người Tây Ban Nha.

học tiếng tây ban nha cấp tốc tại hồ chí minh

Trung tâm nào dạy tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu tốt nhất hiện nay?

Có rất nhiều nơi học tiếng Tây Ban Nha tại TP.HCM và cả nước. Từ mức học phí rẻ đến mức học phí đắt đỏ, từ giáo viên người Việt đến giáo viên nước ngoài. Tuy nhiên, việc lựa chọn một nơi đáng tin cậy và chất lượng sẽ giảm chi phí, thời gian, và tạo đam mê cho bạn theo đuổi đến cùng.

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha You Can quận Bình Thạnh, TPHCM là một trung tâm được đánh giá tốt nhất bởi chất lượng dạy học và dịch vụ khách hàng. Đây là sự lựa chọn tốt nhất để học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu.

Đặc điểm khóa học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu tại Ngoại ngữ You Can.

– Giáo viên bản xứ người Tây Ban Nha 100% trong cả khóa học.

– Giáo trình cập nhật mới nhất và giáo trình được biên soạn bởi giáo viên người Tây Ban Nha tại Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha You Can quận Bình Thạnh, TP.HCM.

– Phương pháp học chú trọng thực hành, tư duy, hình ảnh theo tiêu chí dễ học – dễ nhớ – lâu quên.

– Hình thức học online hoặc học trực tiếp. Lớp học tại trung tâm chỉ từ 6-8 học viên mỗi lớp.

– Học phí phù hợp và hiệu quả tối ưu cho người học. Chỉ 3,750,000đ/ khóa 3 tháng. Đây là nơi duy nhất tại tphcm hướng tới lợi ích người học cao nhất với mức học phí phù hợp cho mọi người.

– Dịch vụ khách hàng chất lượng cao. Hỗ trợ tìm việc làm miễn phí cho học viên học tiếng Tây Ban Nha tại Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can.

Hình thức đăng ký học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu tại Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can quận Bình Thạnh.

incon hotGiảm 10% khi đăng ký nhóm sinh viên trên 3 học viên.

nextĐăng ký ngay

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063/ 0979 614 063

Show Buttons
Hide Buttons