Học tiếng Tây Ban Nha cơ bản

Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha tại quận 9
Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha tại quận 9
28 Tháng Chín, 2019
Sự khác biệt giữa tiếng Tây Ban Nha và tiếng Tây Ban Nha Mỹ LaTinh
Sự khác biệt giữa tiếng Tây Ban Nha và tiếng Tây Ban Nha Mỹ LaTinh
28 Tháng Chín, 2019
Học tiếng Tây Ban Nha cơ bản

Ngôn ngữ Tây Ban Nha chắc hẳn còn khá mới mẻ với các bạn trẻ Việt Nam. Thế nhưng theo thống kê thế giới thì đây là ngôn ngữ rất phổ biết. Ngôn ngữ này được hơn 500 tiệu người trên thế giới sử dụng. Với những tiềm năng mà nó mang lại thì nó dần khiến cho mọi người quan tâm và bắt đầu học thứ tiếng này. Vậy việc học tiếng Tây Ban Nha cơ bản có khó không? Mất bao nhiêu thời gian để có thể học tiếng Tây Ban Nha cơ bản? Hãy cùng Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can tìm hiểu vấn đề này nhé.

Nội Dung

1.Vì sao nên học tiếng Tây Ban Nha
2.Tiếng Tây Ban Nha có khó hay không
3.Học tiếng Tây Ban Nha cơ bản

Học tiếng Tây Ban Nha cơ bản

1.Vì sao nên học tiếng Tây Ban Nha

Hiện nay, mối quan hệ đối ngoại của Việt Nam và Tây Ban Nha rất tốt. Trong tương lai, mối quan hệ này sẽ ngày càng phát triển. Chính vì thế nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực giữa hai nước sẽ tăng cao. Tuy nhiên hiện nay nhân sự có thể nói được tiếng Tây Ban Nha rất ít. Và người có thể thông thạo nó thì đếm trên đầu ngón tay. Chính vì thế số lượng cạnh tranh việc làm của ngoại ngữ này không đáng kẻ trong khi nhu cầu việc làm đang ngày càng cao.

Thực tế cho thấy Tây Ban Nha có 17 dự án FDI tại Việt Nam với 21 triệu USD vốn FDI đăng ký: lớn nhất là dự án sản xuất men sứ và thuốc màu tại Bà Rịa – Vũng Tàu (3,6 triệu USD); lớn thứ 2 là dự án Sản xuất vật liệu cách nhiệt cao cấp tại Vĩnh Phúc (2,4 triệu USD). Đây thực sự là một tiềm năng lớn cho thị trường lao động tại Việt Nam

Ở thành phồ HCM hiện nay có nhiều nơi để học tiêng Tây Ban Nha. Nhưng chỉ đáp ứng được một phần nhu cầu học của những bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha. Một phần trong số đó không đảm bảo chất lượng đào tạo hay không phù hợp với các bạn học viện. Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can sẽ cung cấp cho bạn đa dạng các khóa học tiếng Tây Ban Nha. Bên cạnh đó với phương pháp giảng dạy độc đáo sẽ làm cho bạn hứng thú và đam mê ngôn ngữ này.

>>>Xem thêm: Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can

2.Tiếng Tây Ban Nha có khó hay không

Tây Ban Nha là tiếng sử dụng bảng chữ cái Latinh so với các thứ tiếng khác như Nhật, Hàn, Trung… thì dễ hơn nhiều. Tuy nhiên đừng bao giờ nghĩ nó dễ mà lơ là, mất tập trung vào việc học. Bởi vì để giỏi một ngôn ngữ nguyên nhân không phải là ngôn ngữ đó có dễ hay không; mà là sự quyết tâm tự học của bản thân. Trên thế giới có rất nhiều người có thể sử dụng ngôn ngữ này thì tại sao bạn lại không? Hãy thử một lần trải nghiệm, học hỏi. Biết đâu đây chính là thứ mà mấy lâu nay bạn tìm kiếm.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can sẽ giúp bạn điều này. Với đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ sẽ giúp bạn nâng cao trình độ ngôn ngữ một cách nhanh chóng. Hãy là người tiếp theo trên thế giới có thể sử dụng ngôn ngữ quốc tế này.

Học tiếng Tây Ban Nha cơ bản

3.Học tiếng Tây Ban Nha cơ bản

Học tiếng Tây Ban Nha cơ bản là điều không quá khó. Có hai nguyên nhân chính:

Thứ nhất, là hệ thống chữ Latinh của tiếng Tây Ban Nha và Việt Nam giống nhau. Bạn không phải mất công học lại bảng chữ cái một lần nữa. Nếu như bạn học ngôn ngữ Trung hay Nhật; điều này sẽ thật sự là một cơn ác mộng bởi vì hệ thống chữ tượng hình nhiều vô số. Theo đánh giá của nhiều người thì Việt Nam học tiếng Tây Ban Nha thường nhanh hơn các quốc gia khác. Đây là một lợi thế có sẵn.

Thứ hai, các chương trình giải trí của Tây Ban Nha rất được thế giới ưu chuộng và cũng phổ biến ở Việt Nam. Thay vì học trên sách vở nhàm chán, bạn có thể mở tivi lên và xem một trận bóng đá, nghe bình luận bằng tiếng Tây Ban Nha. Hay mở bảng xếp hạng âm nhạc và nghe ngay một bài nhạc hot. Tất cả đều rất đơn giản để có thể học tiếng Tây Ban Nha cơ bản.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can xin giới thiệu với các khóa học tiếng Tây Ban Nha:

>>Xem thêm: Khóa học gia sư tiếng Tây Ban Nha

>>Xem thêm: Khóa học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc

>>>Xem thêm: Khóa học tiếng Tây Ban Nha với người bản ngữ

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn