Học tiếng Tây Ban Nha tại Thủ Đức

Ngoại ngữ You Can là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung cho trẻ em được cha mẹ quan tâm
Trung tâm dạy tiếng Trung trẻ em tại tphcm
10 Tháng Một, 2019
cách phân biệt từ loại trong tiếng Anh
Cách phân biệt từ loại trong tiếng Anh
23 Tháng Một, 2019

Học tiếng Tây Ban Nha tại Thủ Đức

Các bạn yêu thích tiếng Tây Ban Nha đang sống và làm việc tại khu vực Thủ Đức; và muốn biết địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại Thủ Đức. Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can địa điểm 36/10 Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Bình Thạnh, tphcm là nơi lý tưởng cho bạn.

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Thủ Đức

(Ngã tư Hàng Xanh, Bình Thạnh rất thuận tiện cho các bạn khu vực Thủ Đức)

Điểm mạnh của Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can là 100% giáo viên đến từ Tây Ban Nha. Các giờ học được phụ trách hoàn toàn bởi người bản xứ. Tại đây người học có thể chọn lựa những chương trình tiếng Tây Ban Nha phù hợp nhất cho mình. Dù bạn là người mới bắt đầu hay người đã từng học qua tiếng Tây Ban Nha.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu. Khóa học này dành cho các bạn hoàn toàn chưa từng học tiếng Tây Ban Nha. Cung cấp nền tảng vững chắc cho việc học tiếng Tây Ban Nha về sau của các bạn.

– Các khóa học tiếng Tây Ban Nha theo chương trình thi DELE A1, A2, B1, B2, C1, C2. Nếu như bạn đã có sẵn sàng mục tiêu để học tiếng Tây Ban Nha là lấy chứng chỉ. Lộ trình học của Ngoại ngữ You Can sẽ giúp bạn sớm đạt được muc tiêu đó.

– Lớp tiếng Tây Ban Nha giao tiếp nâng cao: dành cho những học viên đã có kiến thức tiếng Tây Ban Nha. Cần thực hành nghe nói để thành thạo khi giao tiếp đi làm. Lớp này thường phụ hợp với hướng dẫn viên du lịch, người làm với đồng nghiệp người Tây Ban Nha, người đi định cư, du học…

Khóa học tiếng Tây Ban Nha dành cho trẻ em. Xây dựng nền tảng kiến thức tiếng Tây Ban Nha vững chắc cho con bạn từ những ngày đầu làm quen với ngôn ngữ này.

Lịch khai giảng các lớp tiếng Tây Ban Nha tại Ngoại ngữ You Can

Hiện nay các lớp tiếng Tây Ban Nha sáng – tối thường xuyên khai giảng. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Trung tâm hoặc để lại lời nhắn bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình học.

Như vậy các bạn đã có thể tìm được một nơi uy tín để cùng học tiếng Tây Ban Nha tại Thủ Đức

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063