Học tiếng Tây Ban Nha với giáo viên bản ngữ

Nên học tiếng Tây Ban Nha với giáo viên bản ngữ hay giáo viên người Việt? Đây luôn là câu hỏi, băn khoăn của nhiều mới bắt đầu học. Theo tôi, giáo viên người bản ngữ hay giáo viên người Việt đều mang lại những lợi ích khác nhau; tùy theo từng mục tiêu. Nếu bạn muốn trải nghiệm chương trình học với đội ngũ giảng viên 100% là người bản ngữ, đến từ các thành phố lớn tại Tây Ban Nha; thì hãy đến với Ngoại ngữ YOU CAN.

Học tiếng Tây Ban Nha với giáo viên bản ngữ

Đội ngũ giáo viên

Với mục tiêu đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, Ngoại ngữ YOU CAN rất cẩn thận trong khâu chọn lựa giáo viên. Tất cả thầy cô đều có bằng cấp sư phạm hạng ưu và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt hơn đội ngũ giáo viên tại YOU CAN 100% là người bản xứ Tây Ban Nha. Vì thế thầy cô có đủ khả năng để cung cấp kiến thức cho học viên.

Học tiếng Tây Ban Nha với giáo viên bản ngữ - Ngoại ngữ YOU CAN
Học tiếng Tây Ban Nha với giáo viên bản ngữ

Khi học với giáo viên người bản ngữ, bạn sẽ được tiếp cận với trực tiếp với văn hóa Tây Ban Nha. Và được trực tiếp trao đổi, tìm hiểu về con người, đất nước Tây Ban Nha thông qua giáo viên người bản ngữ. Bạn sẽ được sửa ngữ pháp, phát âm ngay khi phát hiện lỗi sai. Được luyện tập, trao đổi và nêu lên ý kiến riêng của mình. Từ đó, hình thành lên thói quen giao tiếp và khả năng phản xạ trong nhiều tình huống.

Nhờ vậy mà, học viên sau khi hoàn thành khóa học tại YOU CAN sẽ tự tin khi giao tiếp với người bản ngữ và tự tin khi làm việc tại các công ty Tây Ban Nha hoặc có đối tác là người Tây Ban Nha. Ngoài ra, để học viên có thể phát huy tốt khả năng của mình, mỗi lớp học chỉ có 8-12 học viên.

>>> Đọc thêm: Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh

Bên cạnh đội ngũ giáo viên giỏi, Ngoại ngữ YOU CAN còn có phương pháp giảng dạy khoa học hiệu quả, thu hút được rất nhiều học viên tham gia.

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy tại Ngoại ngữ YOU CAN luôn bám sát thực tế. Nội dung của khóa học tiếng Tây Ban Nha dựa trên bộ giáo trình đạt chuẩn quốc tế PRISMA DE EJERCICIOS. Đây là bộ giáo trình đang được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Và được đánh giá rất cao về hiệu quả mà nó mang lại. Cùng với giáo trình quốc tế, YOU CAN còn sử dụng bộ giáo trình được biên soạn dựa trên kinh nghiệm của giảng viên. Tùy theo từng chương trình học mà học viên được cung cấp miễn phí giáo trình phù hợp.

Học tiếng Tây Ban Nha với giáo viên bản ngữ - Ngoại ngữ YOU CAN
Học tiếng Tây Ban Nha với giáo viên bản ngữ

Ngoài nội dung có trong giáo trình; giảng viên còn cung cấp cho học viên có kiến thức về văn hóa, xã hội. Học viên sẽ dễ dàng hiểu và áp dụng vào thực tế. Xen lẫn với chương trình lý thuyết, giảng viên thường xuyên trao đổi với học viên về các chủ đề đời sống hàng ngày. Ví dụ như: bữa cơm hàng ngày của người Tây Ban Nha, người Tây Ban Nha thích điều gì và ghét điều gì,.. Tất cả chủ đề đều dựa trên nhu cầu của học viên.

Nhờ vậy mà học viên có kiến thêm kiến thức về văn hóa, con người Tây Ban Nha và có môi trường để rèn luyện kỹ năng giao tiếp, khả năng phản xạ trong nhiều tình huống khác nhau. Và đây cũng là cách khá thú vị để học từ mới đấy nhé, vừa không nhàm chán vừa dễ nhớ.

Lịch học

Lịch học tại YOU CAN rất linh hoạt, tư vấn viên sẽ cung cấp lịch học dựa trên khung thời gian rảnh của học viên. Khung giờ học bắt đầu từ 8h00 sáng cho đến 9h00 tối hàng ngày. Từ Thứ 2 – Chủ nhật, phù hợp cho những người bận rộn, vừa học vừa làm. Các khung giờ học cụ thể như sau:

SÁNG CHIỀU TỐI
8h30 -10h 2h30 – 4h 6h – 7h30
10h -11h30 4h – 5h30 7h30 – 9h

Học phí

Học tiếng Tây Ban Nha với giáo viên bản ngữ - Ngoại ngữ YOU CANAC
Học tiếng Tây Ban Nha với giáo viên bản ngữ

Mức học phí các khóa học tiếng Tây Ban Nha dao động từ: 3,500,000 – 3,950,000 vnđ/ khóa.

Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ:  20 – 27 Usd/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng.

Tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Ưu đãi

Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

>>> Đọc thêm:lớp học kèm tiếng Tây Ban Nha tại quận 10

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top
error: Rất tiếc Nội dung bài viết đã được bảo vệ !!!