fbpx

Học tiếng Trung ở quận 2

Học tiếng Trung ở Quận 2. Trung tâm dạy tiếng Trung You Can thường xuyên mở các lớp học tiếng Trung thuận tiện cho học viên ở quận 2. Chỉ cách 5 phút từ quận 2, các bạn đã có cơ hội tham gia khóa học tiếng Trung uy tín chất lượng.

Chất lượng của giáo viên tại Trung tâm dạy tiếng Trung You Can tphcm làm nên thành công của việc đào tạo tiếng Trung tại Trung tâm.

– Giáo viên bản ngữ: người Singapore, người Đài Loan, người Trung Quốc.

– Giáo viên người Việt: phải tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Trung từ các nước Trung Quốc, Đài Loan, Singapore và đã có kinh nghiệm làm việc thực tếtrong môi trường làm việc sử dụng tiếng Trung. Tuổi đời từ 30 tuổi trở lên.

Các khóa học tiếng Trung dành cho học viên có nhu cầu học tiếng Trung ở quận 2.

Tiếng Trung cho người mới bắt đầu.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc.

– Tiếng Trung dành cho thiếu nhi.

Học tiếng Trung ở quận 2 - Ngoại ngữ You Can
Lớp học tiếng Trung ở quận 2

 

Lớp tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động.

– Khóa học tiếng Trung nghe nói.

– Các chương trình học tiếng Trung theo yêu cầu khác. Xem thêm tại đây!

Đối tượng học tiếng Trung ở quận 2.

–  Các bạn học viên đang làm việc tại các ty yêu cầu tiếng Trung. Sử dụng tiếng Trung trong giao tiếp và dịch hợp đồng. Gặp gỡ đối tác người Hoa.

– Những sinh viên ngành ngôn ngữ Anh hoặc các ngành khác cần thêm một ngoại ngữ. Thậm chí cả sinh viên ngành tiếng Trung nhưng cần củng cố kiến thức. Mở rộng kiến thức và kỹ năng tiếng Trung để phục vụ công việc về sau.

– Người chuẩn bị kết hôn với người Trung Quốc, người Đài Loan, người Singapore. Học tiếng Trung để đi định cư. Sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

– Người yêu thích tiếng Trung và mong muốn đi dạy tiếng Trung. Luyện thi chứng chỉ năng lực tiếng Trung HSK.

– Học viên là người đang quản lý và là nhân sự cấp cao các công ty Trung Quốc. Các công ty có vốn cổ phần từ Trung Quốc. Ngoài ra còn có người làm việc trong các ngân hàng Hồng Kông, Trung Quốc: HSBC, Taipei Fubon.

– Người làm việc trong lĩnh vực bất động sản, công nghệ, xây dựng.

Học tiếng Trung ở quận 2 - Ngoại ngữ You Can
Địa chỉ học tiếng Trung ở quận 2

Trung tâm dạy tiếng Trung tại tphcm sẽ hỗ trợ bạn được gì?

+ Sau khi xác định rõ mục đích và nhu cầu học tiếng Trung. Thời gian các bạn có thể học trong bao lâu. Bạn hãy liên hệ Trung tâm dạy tiếng Trung You Can để được tư vấn.

+ Chuyên viên tư vấn kiểm tra trình độ tiếng Trung hiện tại. Hoặc cùng bạn tìm ra lộ trình học tiếng Trung ngắn nhất và hiệu quả nhất.

+ Đăng ký tham gia khóa học cùng giảng viên dạy tiếng Trung hàng đầu hiện nay.

+ Sau mỗi khóa học dành cho các bạn có nhu cầu học tiếng Trung ở quận 2. Giáo viên sẽ có bài đánh giá trực tiếp khả năng nghe nói, đọc hiểu. Giáo viên đánh giá là giáo viên người bản xứ Singapore. Hoặc giáo viên người Đài Loan, Trung Quốc.

Thông tin liên hệ

Học tiếng Trung tại trung tâm dạy tiếng Trung You Can bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Về quy trình từ tư vấn đến khi hoàn thành khóa học. Ngoại ngữ You Can lấy sự hài lòng của học viên và chất lượng lên hàng đầu.

Các bạn có nhu cầu học tiếng Trung ở quận 2 có thể liên hệ qua số điện thoại 0979 614 063/ 0948 969 063. Hoặc tư vấn trực tiếp tại Ngoại ngữ You Can, Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

[elementor-template id=”20533″]

Scroll to Top