Khóa học Anh văn giao tiếp – Ngoại ngữ You Can

Bài 13-Thành ngữ tiếng Anh giao tiếp hàng ngày
10 Tháng Chín, 2019
Thành ngữ tiếng Anh giao tiếp hàng ngày bài 12
Bài 12-Thành ngữ tiếng Anh giao tiếp hàng ngày 2019
10 Tháng Chín, 2019
Khóa học Anh văn giao tiếp

Khóa học Anh văn giao tiếp

Ngày nay cụm từ khóa học Anh văn giao tiếp đã và đang được rất nhiều người tìm kiếm trên Internet. Đối tượng không chỉ giới hạn trong khoảng học sinh, sinh viên mà còn cả người đi làm. Cho thấy xu hướng học Anh văn giao tiếp ngày nay đang trở thành nhu cầu cấp thiết. Hiểu được điều này, Trung tâm Ngoại ngữ You Can thường xuyên mở các lớp mới đáp ứng nhu cầu của học viên.

Với tinh thần “Your choice – Our price” – “Sự lựa chọn của bạn – niềm tự hào của chúng tôi”. Trung tâm You Can luôn phấn đấu, nổ lực và quyết tâm giữ vững Uy tín – luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn. Mang đến cho các bạn những khóa học tốt nhất, chất lượng nhất.

Nội dung

1.Tầm quan trọng của Anh văn giao tiếp
2.Vì sao Anh văn giao tiếp lại là một thách thức với người học
3.Bạn đạt được những gì sau khi tham gia khóa học Anh văn giao tiếp
4.Anh văn giao tiếp
5.Các khóa học Anh văn tại Trung tâm Ngoại ngữ You Can

Tầm quan trọng của Anh văn giao tiếp

Giao tiếp chính là một món quà thần kỳ mà tạo hóa ban cho con người. Không có một phương thức liên hệ nào khác giúp bạn truyền tải thông tin một cách nhanh nhất ngoài giao tiếp. Đặc biệt là trong Anh văn, nó đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Là ấn tượng, đánh giá đầu tiên mà người khác đối với chúng ta thông qua những câu nói tiếng Anh đầu tiên. Giúp bạn kết giao với nhiều bạn cũng như thắc chặc mối quan hệ với người xung quanh.

 

Tuy nhiên trong bất kỳ một ngôn ngữ nào, giao tiếp luôn là một trong những rào cản khó khăn thách thức người học. Tiếng Anh cũng nằm trong số đó. Bạn có thể cực kỳ giỏi ngữ pháp, nắm vững nhiều từ vựng nhưng nói vẫn là một vấn đề khác.

Vì sao Anh văn giao tiếp lại là một thách thức với người học

Bởi vì đa số khi học Anh văn các bạn quá chú tâm vào phần ngữ pháp cũng như bài tập. Dẫn đến cung phản xạ và khả năng giao tiếp Anh văn yếu đi. Nhất là khi muốn giao tiếp giỏi cần phải thực hành thường xuyên. Bạn sẽ trở nên e ngại lo lắng khi giao tiếp với người nước ngoài. Thậm chí là nãy sinh tâm lý trốn đi, không muốn giao tiếp bằng Anh văn.

Bên cạnh đó có sự khác nhau rất lớn giữa tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh học thuật. Chỉ cần một chút hiểu sai lệch ý của người nói, chúng ta đã có thể bị đánh giá trình độ không cao. Một ví dụ điển hình cho việc này đó là khi nhà tuyển dụng hỏi bạn “How do you do!”.  Còn bạn lại đáp lại – “I’m doing well. And you?”.  Đây là một nhầm lẫn tai hại, vì câu ấy được dùng để chào hỏi khi lần đầu gặp (rất vui được gặp bạn). Lúc đó, các chứng chỉ ngoại ngữ của bạn sẽ là hoàn toàn vô nghĩa, cũng như nhà tuyển dụng đánh giá thấp bạn.

Khóa học Anh văn giao tiếp

Khóa học Anh văn giao tiếp

Bạn đạt được những gì sau khi tham gia khóa học Anh văn giao tiếp

Tham gia vào khóa học Anh văn giao tiếp tại Ngoại ngữ You Can, các học viên sẽ được trãi nghiệm một môi trường học lý tưởng. Sau khi kết thúc khóa học tin chắc rằng bạn sẽ:

– Bạn sẽ tự tin, mạnh dạn hơn cũng như chủ động trong giao tiếp bằng Anh văn.

– Chỉnh sửa được cách phát âm thông qua việc giao tiếp thường xuyên với giáo viên, và các bạn học trong lớp.

– Nắm được những từ vựng, những cấu trúc Anh văn thông dụng, được dùng phổ biến trong văn nói.

– Cãi thiện khả năng nghe một cách nhanh chóng.

– Các bạn sẽ giao tiếp lưu loát những tình huống Anh văn quen thuộc, đơn giản thường gặp trong cuộc sống.

– Hiểu được thêm về Văn hóa, quan niệm của người Anh qua cách nói, giao tiếp thường ngày. Cũng như sử dụng từ ngữ đó trong tình huống nào.

Anh văn giao tiếp

Để mang đến cho bạn một chương trình học tốt nhất, phù hợp nhất. Đội ngũ giáo viên luôn được chọn lọc kỹ càng, đào tạo bài bảng. Tất cả họ đều có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

Chương trình học tiên tiến cũng là một trong những điểm mạnh tại Trung tâm You Can. Đội ngũ chuyên viên đã dày công nghiên cứu, học hỏi phương pháp giảng dạy từ Singapore cũng như các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới. Mang đến cho học viên những bài học đơn giản, gần gũi nhưng đầy đủ các kiến thức.

Tìm hiểu thêm: Gia sư tiếng Anh tại nhà tại Sài Gòn

Các khóa học Anh văn tại Trung tâm Ngoại ngữ You Can

Khóa học Anh văn giao tiếp

Khóa học Anh văn giao tiếp

Bên cạnh các khóa học anh văn giao tiếp; Trung tâm Ngoại ngữ You Can còn cung cấp nhiều khóa học cho các đối tượng khác nhau. Các lớp hiện đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay:

– Khóa học Anh văn giao tiếp

– Gia sư dạy Anh văn tại nhà

– Lớp học Anh văn theo yêu cầu

– Khóa học anh văn cho người đi định cư nước ngoài

– Luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOFEFL IBT, SAT

– Anh văn cho người mất gốc

– Lớp học Anh văn chuyên nghành nhà hàng – khách sạn

– Anh văn cho người đi làm

– Khóa học Anh văn Online ( học qua mạng)

Với những lợi ích trên, còn chần chờ gì nữa; mà bạn không nhanh tay đăng ký cho mình một khóa học Anh văn giao tiếp. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học cũng như về Trung tâm Ngoại ngữ You Can. Bạn có thể liên hệ qua bên dưới.

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063