fbpx

Khóa học N4 cấp tốc tại TPHCM – Ngoại Ngữ You Can

Nhu cầu học tiếng Nhật trong năm 2022 dự đoán sẽ tăng lên đáng kể. Chính vì thế hãy bứt phá bản thân, thoát khỏi vòng vây N5 và bước lên tầm cao mới cùng tiếng Nhật N4. Ngoại Ngữ You Can rất vui được đồng hành cùng bạn trong khóa học này. Bạn sẽ có những bước tiến đáng kể. Nào, còn chần chờ gì mà không đến ngay với Khóa học N4 cấp tốc tại TPHCM.

Tại sao phải học tiếng Nhật

Ngày nay đất nước Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Quan hệ Việt Nhật ngày càng gắn bó thân thiết với nhau hơn. Cùng với đó là bộ mặt kinh tế từng bước thay đổi trở thành một trong những đất nước tiềm năng.

Chính vì thế nhu cầu đòi hỏi phải có nguồn nhân lực chất lượng cao; không chỉ trình độ chuyên môn mà còn là trình độ ngoại ngữ tăng lên nhanh chóng. Nhu cầu về lao động có nhiều, tuy nhiêu khả năng đáp ứng lại có phần hạn chế.

Bạn sẽ chiếm ưu thế hơn nếu bạn có trong tay chứng chỉ N4. Đây là chiếc chìa khóa giúp bạn rút ngắn con đường thành công của bạn. Vì vậy hãy cố gắng đạt cho mình N4 để thực hiện ước mơ của mình nhé.

Khóa học N4 cấp tốc tại TPHCM - Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt
Xem thêm: Học tiếng Nhật N5

Chứng chỉ N4 là gì?

Chứng chỉ JLPT N4 là chứng chỉ xác nhận trình độ ngoại ngữ sơ cấp (bậc 2) trong thang 5 bậc JLPT của Nhật.

Tuy chỉ mới đạt ở mức sơ cấp 2, tuy nhiên khả năng cũng như quyền lực của nó sẽ giúp bạn vượt qua rất nhiều ứng cử viên khác và đi thẳng đến cánh cửa của nhà tuyển dụng.

Khi có trong tay chững chỉ JLPT N4 các bạn có thể giao tiếp một cách rất tự nhiên những câu nói hằng ngày. Bên cạnh đó còn có thể xem tivi, đọc sách báo một cách dễ dàng.

Mặc dù chỉ với trình độ sơ cấp 2 thế nhưng khả năng của N4 cũng giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. Nếu bạn đang có dự định chinh phục N4 thì hãy nhanh chân đến với Khóa học N4 cấp tốc tại TPHCM của Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt ngay đi nào.

Xem thêm: Khóa học tiếng Nhật online

Khóa học N4 cấp tốc tại TPHCM

Đến với Khóa học N4 cấp tốc tại TPHCM mà Ngoại Ngữ You Can mang lại cho bạn. Bạn sẽ cảm nhận sự mới lại qua mỗi tiết học. Những thầy cô của You Can là những gíao viên có nhiều tâm huyết với nghề.

Bên cạnh đó còn có sự hài hước và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Không những thế, thông qua mỗi bài giảng bạn sẽ được hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản. Chính vì thế kiến thức ngôn ngữ của bạn sẽ được nâng lên từng ngày.

Khóa học N4 cấp tốc gồm những nội dung sau:

+ Tổng ôn kiến thức nền

Các học viên sẽ được ôn tập và giải đáp thắc mắc về kiến thức về chương trình cơ bản N5. Sau khi đã nắm vững phần này thì từ đó bắt đầu phát huy và đi sâu vào trọng tâm chương trình N4

+ Khám phá kiến thức N4

Các bạn sẽ được học các từ vựng và ngữ pháp của N4. Và để hiểu sâu hơn những kiến thức đã học các bạn sẽ được thực hành bằng những bài tập và những đoạn hội thoại ngắn.

+ Nâng cao N4

Ở phần này sau khi các bạn đã có được toàn bộ kiến thức của N4 thì chúng ta sẽ bước vào phần cao hơn đó là Hán Tự. Cùng nhau học và phân  tích các thành phần chữ Hán. Bên cạnh đó hiểu sâu về nguồn gốc ngôn ngữ sẽ giúp các bạn tăng khả năng ghi nhớ hơn.

+ Về đích

Đây là bước cuối cùng của chặng đường. Nhằm lấy được chứng chỉ, chính vì vậy việc tiếp xúc và giải đề JLPT thực tế là rất quan trọng. Giúp cho các học viên nhận dạng được các dạng bài. Bên cạnh đó còn biết được cách thức chấm điểm cũng như nhũng lưu ý khi tham gi kỳ thi.

Xem thêm: Chinh Phục KATAKANA N4

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật. You Can ngày được nhiều bạn trẻ đặt niềm tin và lựa chọn để theo học ngoại ngữ và đặc biệt là tiếng Nhật. Hãy ghé qua You Can để tham gia khóa học N4 cấp tốc nhé. VVS luôn chào đón bạn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline : 0979 614 063 – 0948 969 063
Địa chỉ : 36/10 Nguyễn Gia Trí, P25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Scroll to Top