fbpx

Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Chào các bạn đang quan tâm đến việc học tiếng Anh, hoặc có dự định đăng ký học các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc nhưng vẫn còn nhiều trăn trở và không biết bắt đầu từ đâu. 

Người  đang làm việc cho công ty nước ngoài sử dụng tiếng Anh giao tiếp. Các kỹ sư được đào tạo tại các nước tiếng Anh, hay đơn giản là những người chuẩn bị đi du học, định cư. Họ có nhu cầu giao tiếp tiếng Anh nhưng bị mất căn bản tiếng Anh. 

 Chúng tôi hiểu khi các bạn nhận thức được tiếng Anh quan trọng như thế nào cho công việc và các mối quan hệ góp phần làm cho cuộc sống dễ dàng hơn. Đọc được sách tiếng Anh giúp ích cho quá trình các bạn tự mình nghiên cứu và tìm hiểu những lĩnh vực văn hóa, xã hội hoặc các lĩnh vực chuyên môn trên thế giới đã được áp dụng. Vậy bắt đầu từ đâu khi bạn mất định hướng, lo lắng, và không biết chắc bao lâu bạn sẽ có thể giao tiếp được? 

Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Người mất căn bản tiếng Anh tham gia khóa học tiếng Anh cho người mất gốc thì sẽ cần chú trọng vào điều gì? Dưới đây là những điều mà người học tiếng Anh cần tập trung.

1. Học phát âm tiếng Anh:

Hãy học phát âm chuẩn từ đầu. Khi bạn phát âm chuẩn thì tự nhiên khả năng nghe nói của bạn tốt lên theo. Vì nếu bạn có rất nhiều từ vựng tiếng Anh thì bạn chỉ có thể đọc hiểu thôi chứ bạn sẽ không giao tiếp được tốt.

2. Bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh

Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc - Ngoại ngữ You Can
Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Mở rộng từ vựng: vậy mở rộng từ vựng bằng cách nào? Các bạn sẽ có nhiều cách khác nhau nhưng cái quan trọng nhất vẫn là bạn có áp dụng và ôn lại những từ đó không. Chúng tôi khuyên các bạn khi học từ vựng đừng học rời rạc. Hãy học cả cụm từ để có thể nhớ nhiều từ và luôn cả những cấu trúc đơn giản.

3. Ôn tập lại ngữ pháp tiếng Anh từ căn bản:

Học ngữ pháp từ căn bản đến những thành ngữ thông dụng. Chắc hẳn các bạn nghe nhiều người khuyên không nên quá chú trọng ngữ pháp. Câu này chỉ có ý nghĩa khuyên cho những bạn học ngữ pháp mà không thực hành. Nhưng đối với một người học tiếng Anh thì khác, nếu như bạn mới bắt đầu thì bạn có thể nói sai ngữ pháp một chút thì người khác vẫn hiểu. Nhưng nếu bạn muốn làm việc với các đối tác và khách hàng nước ngoài, cách sử dụng đúng ngữ pháp tiếng Anh trong giao tiếp và thư từ thương mại là sự chuyên nghiệp của bạn.

4. Luyện nghe thường xuyên

Hãy thực hành nghe nói liên tục. Nếu như bạn chưa đủ khả năng tài chính để có thể đến một trung tâm tiếng Anh để học thì các bạn có thể lên các trang mạng và website để học tiếng Anh miễn phí.

Thành ngữ tiếng Anh thông dụng hàng ngày

5. Hãy  thực hành giao tiếp tiếng Anh

Hãy thực hành giao tiếp với người nước ngoài từ nhiều đất nước khác nhau. Tại sao ư? Chúng tôi muốn biết có bao giờ bạn nghe một người Việt nói tiếng Anh thì bạn hiểu sơ sơ và nghe người nước ngoài nói lại không hiểu hoặc hiểu rất ít? Đó là bởi vì ngữ điệu và chất giọng. Vì vậy hãy thực tập nói và sử dụng thường xuyên với nhiều người đến từ các nước khác nhau. Giúp bạn có thể đạt trình độ nghe nói tốt nhất. Vì cuối cùng mục đích chung của các bạn là học tiếng Anh để giao tiếp; và làm việc với những người nói tiếng Anh trên thế giới.

Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Tiếng Anh You Can

Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc - Ngoại ngữ You Can
Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc – Ngoại ngữ You Can

Khi bạn thật sự muốn học và nghiêm túc học tiếng Anh bây giờ nhưng bạn người hoàn toàn mất căn bản tiếng Anh. Hãy lập kế hoạch học tập. Các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Ngoại ngữ You Can. Chúng tôi cam kết sau 3 tháng bạn sẽ lấy lại được căn bản.

– Thực hành và học với giáo viên chuyên ngành và bằng cấp tiếng Anh, kinh nghiệm dạy tiếng Anh thực tế. Phát triển đều 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ngay từ khi bạn bắt đầu lại tại các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc

– Số lượng học viên được giới hạn, đảm bảo giáo viên có đủ thời gian kèm từng học viên một. Thời gian thực hành được kéo dài hơn cho tất cả các học viên.

– Giáo trình quốc tế và giáo trình do đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên trong nước biên soạn theo sát thực tế người học tại Việt Nam.

– Thư viện sách với nhiều giáo trình và sách được chọn lọc trong nước và quốc tế.

– Giờ học linh động và không giới hạn số buổi học trong thời gian học viên theo học, chúng tôi khuyến khích học viên học và thực hành liên tục ngoài giờ học chính.

– Học phí phù hợp cho mọi đối tượng, học sinh, sinh viên, người đi làm đều có thể tham gia học được.

Scroll to Top