Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

tiếng anh cho mọi người
Nói tiếng Anh kém, hướng dẫn viên khiến du khách nhảy bungee mất mạng
17 Tháng Tám, 2017
Tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc
Học Tiếng Anh Giao Tiếp Bắt Đầu Từ Đâu?
5 Tháng Mười, 2017
Tiếng Anh cho người mất gốc

Chào các bạn đang quan tâm đến việc học tiếng Anh, hoặc có dự định đăng ký học các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc nhưng vẫn còn nhiều trăn trở và không biết bắt đầu từ đâu. Đây là vài dòng chia sẽ của đội ngủ giáo viên tại Đa Ngôn Ngữ You Can.

Tiếng Anh cho người mất gốc Ngày càng có nhiểu người bắt đầu tìm kiếm trên google với từ khóa học tiếng Anh cho người mất gốc, học tiếng Anh cho người mất căn bản, và nhiều khóa học khác cho người mới bắt đầu. Chúng tôi hiểu khi các bạn nhận thức được tiếng Anh quan trọng như thế nào cho công việc và các mối quan hệ góp phần làm cho cuộc sống dễ dàng hơn. Đọc được sách tiếng Anh giúp ích cho quá trình các bạn tự mình nghiên cứu và tìm hiểu những lĩnh vực văn hóa, xã hội hoặc các lĩnh vực chuyên môn trên thế giới đã được áp dụng. Vậy bắt đầu từ đâu khi bạn mất định hướng, lo lắng, và không biết chắc bao lâu bạn sẽ có thể giao tiếp được? Và đây là câu trả lời.

Tiếng Anh cho người mất gốc 1Hãy học phát âm chuẩn từ đầu. Khi bạn phát âm chuẩn thì tự nhiên khả năng nghe nói của bạn tốt lên theo. Vì nếu bạn có rất nhiểu từ vựng tiếng Anh thì bạn chỉ có thể đọc hiểu thôi chứ bạn sẽ không giao tiếp được tốt.

Mở rộng từ vựng: vậy mở rộng từ vựng bằng cách nào? Các bạn sẽ có nhiều cách khác nhau nhưng cái quan trọng nhất vẫn là bạn có áp dụng và ôn lại những từ đó không. Chúng tôi khuyên các bạn khi học từ vựng đừng học rời rạc. Hãy học cả cụm từ để có thể nhớ nhiều từ và luôn cả những cấu trúc đơn giản.

Học ngữ pháp từ căn bản đến những thành ngữ thông dụng. Chắc hẳn các bạn nghe nhiều người khuyên không nên quá chú trọng ngữ pháp. Câu này chỉ có ý nghĩa khuyên cho những bạn học ngữ pháp mà không thực hành. Nhưng đối với một người học tiếng Anh thì khác, nếu như bạn mới bắt đầu thì bạn có thể nói sai ngữ pháp một chút thì người khác vẫn hiểu. Nhưng nếu bạn muốn làm việc với các đối tác và khách hàng nước ngoài mà nói hoặc viết sai ngữ pháp thì thật sự không ổn chút nào.

Tiếng Anh cho người mất gốc 2
Hãy thực hành nghe nói liên tục. Nếu như bạn chưa đủ khả năng tài chính để có thể đến một trung tâm tiếng Anh để học thì các bạn có thể lên các trang mạng và website để học tiếng Anh miễn phí.

Hãy thực hành giao tiếp với người nước ngoài từ nhiều đất nước khác nhau. Tại sao ư? Chúng tôi muốn biết có bao giờ bạn nghe một người Việt nói tiếng Anh thì bạn hiểu sơ sơ và nghe người nước ngoài nói lại không hiểu hoặc hiểu rất ít? Đó là bởi vì ngữ điệu và chất giọng. Vì vậy hãy thực tập nói và sử dụng thường xuyên với nhiều người đến từ các nước khác nhau để có thể đạt trình độ nghe nói tốt nhất vì cuối cùng mục đích chung của các bạn là học tiếng Anh để giao tiếp và làm việc với những người nói tiếng Anh trên thế giới chứ không phải với một nhóm người riêng biệt nào cả.

Tiếng Anh cho người mất gốc 3(Học viên tại Đa Ngôn Ngữ You Can)

Và nếu như bạn thật sự muốn học và nghiêm túc học tiếng Anh bây giờ và bạn là người hoàn toàn mất căn bản, mất gốc, hãy để chúng tôi Đa Ngôn Ngữ You Can sẽ đồng hành cùng bạn.Các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Đa Ngôn Ngữ You Can, chúng tôi cam kết sau 3 tháng bạn sẽ lấy lại được căn bản và có khả năng giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài ở những tình huống đơn giản.

Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Đa Ngôn Ngữ You Can có gì khác biệt:

Thực hành và học với giáo viên nước ngoài. Chúng tôi mong muốn tạo môi trường học tiếng Anh cho bạn chuẩn phát âm và phát triển đều 4 kỹ năng ngay từ khi bạn bắt đầu lại tại các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc

Số lượng học viên ít, đảm bảo giáo viên có đủ thời gian kèm từng học viên một và thời gian thực hành được kéo dài hơn cho tất cả các học viên. Lớp học tối đa 8 học viên.

Giáo trình quốc tế và giáo trình do đội ngủ giáo viên bản ngữ và giáo viên trong nước biên soạn theo sát thực tế người học tại Việt Nam.

Thư viện sách với nhiều giáo trình và sách được chọn lọc trong nước và quốc tế.

Giờ học linh động và không giới hạn số buổi học trong thời gian học viên theo học, chúng tôi khuyến khích học viên học và thực hành liên tục ngoài giờ học chính.

Tiếng Anh cho người mất gốc 4(Học viên tại Đa Ngôn Ngữ You Can)

Học phí phù hợp cho mọi đối tượng, học sinh, sinh viên, người đi làm đều có thể tham gia học được.

Cuối cùng dù các bạn có chọn hình thức học nào và học tại đâu, chúng tôi luôn chúc các bạn đạt nhiều thành công và tiến bộ trong hành trình chinh phục tiếng Anh của bạn. Hãy luôn kiên trì nhé. Dù là việc gì thì sự kiên trì của bạn sẽ quyết định thành công hay không.

nextĐăng ký ngay