Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản – Tầm Nhìn Việt

Từ vựng tiếng Tây Ban Nha
Từ vựng tiếng Tây Ban Nha chủ đề trường học
22 Tháng Năm, 2020
Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao
Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao – Tầm Nhìn Việt
22 Tháng Năm, 2020
Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản - Tầm Nhìn Việt

Trong quá trình toàn cầu hóa như hiện, việc có tiếng Anh giao tiếp cơ bản có thể giúp bạn rất nhiều trong các lĩnh vực của cuộc sống. Ai cũng hiểu tầm quan trọng của việc có tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Thế nhưng tại sao không phải ai cũng có thể giao tiếp được tốt? Hoặc nếu có thể nói tiếng Anh giao tiếp cơ bản ổn thì lại phát âm không chuẩn. Vậy phải làm sao để đồng thời có được khả năng tiếng Anh giao tiếp cơ bản mà vẫn phát âm cách chuẩn nhất?

Các bạn cùng Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt tìm hiểu khóa học tiếng Anh giao tiếp để có giải pháp tốt nhất giải quyết vấn đề nan giải này nhé!

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản được thiết kế phù hợp cho những ai?

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản uy tín – Tầm Nhìn Việt

– Các học viên mất gốc tiếng Anh hoàn toàn, các học viên chưa biết gì về tiếng Anh.

– Các học viên muốn học lại tiếng Anh ngay từ đầu và muốn nâng cao trình độ tiếng Anh.

– Hoặc các học viên học chuyên ngoại ngữ khác như tiếng Pháp, Nhật, Trung…; mà muốn bổ sung thêm tiếng Anh giao tiếp cơ bản.

– Các bạn học sinh chuyên ban A, các bạn sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật, Xã hội chưa nắm vững tiếng Anh giao tiếp cơ bản.

>>> Xem thêm: Khóa Học Tiếng Anh Cấp Tốc Tại Sài Gòn – Tầm Nhìn Việt

Tại sao khóa học này lại thực sự quan trọng?

Hiện nay, học sinh – sinh viên Việt Nam được dạy và học tiếng Anh theo cách ngược hoàn toàn so với cách dạy ngoại ngữ chuẩn trên thế giới. Cách học nghiêng về ngữ pháp là chủ yếu; nên khi ra ngoài rất khó giao tiếp tiếng Anh cơ bản.

Tâm lý chung của hầu hết người dân Việt là cứ học thật tốt từ vựng, ngữ pháp trước; rồi sau mới đi học với giáo viên người nước ngoài để cải thiện kỹ năng phát âm sau. Tuy nhiên, một sự thật là điều đó không hẳn đúng với cách học chuẩn nhất là nghe – nói – đọc – viết.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản chất lượng – Tầm Nhìn Việt

Lý do khác mà chúng ta khó cải thiện được đó là giáo viên giảng dạy trong môi trường giáo dục tại Việt Nam gần như là giáo viên Việt. . Thực tế, các bạn cũng vẫn phải học nghe, cũng phải nói; và thời gian dành cho 2 kỹ năng quan trọng này không được nhiều.

Vì thế, kỹ năng nghe – nói của các bạn học sinh dường như không được trau dồi, cải thiện. Nếu kỹ năng nghe của các bạn không tốt thì kỹ năng nói cũng tệ theo. Đến lúc nói sai thành thói quen, phản xạ quá lâu thì cực kì khó sửa. Ngữ pháp nếu bạn sai thì vẫn dễ chữa; đọc sai thì có thể sửa, viết sai thì có thể cải thiện theo thời gian rèn luyện. Những kỹ năng nghe của các bạn tốt chỉ khi bạn nói, phát âm chuẩn. Điều này quả là là điều khó khăn, rất khó chữa, tương tự như các bệnh nan y vậy các bạn ạ.

Giỏi Tiếng Anh trong 3 tháng với Tầm Nhìn Việt!

Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa nhỉ? Hãy đến với Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại Tầm Nhìn Việt nhé!

+ Đây là khóa học hỗ trợ các bạn học viên đến lớp tiếng Anh giao tiếp cơ bản được bổ sung từ vựng và ngữ pháp. Giúp các bạn học viên hệ thống các hiện tượng ngữ trong tiếng Anh giao tiếp cơ bản; như các thì, câu bị – chủ động, câu điều kiện, mệnh đề quan hệ, mạo từ, giới từ… Học viên sẽ được học từ vựng theo các chủ đề trực tiếp cho công việc, học tập hay giao tiếp hàng ngày; như topic về friends, family, home, housework, shopping, study, jobs…

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hấp dẫn – Tầm Nhìn Việt

+ Các bạn học viên sẽ được hướng dẫn một chi tiết và thực hành các mẫu câu trong tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Với những mức độ từ đơn giản đến phức tạp dần lên như từ câu đơn đến các câu phức…

+ Mỗi buổi học sẽ tập trung phân tích và chữa một đến hai lỗi phổ biến nhất trong bài viết. Những lỗi mà các bạn dễ hay gặp phải như lỗi về cách dùng thì, thời; lỗi về dùng các loại từ, mạo từ, linking words…

+ Đặc biệt, tại Tầm Nhìn Việt với các khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản chú trọng; sửa phát âm cho từng học viên, chỉ dạy cách rơi chữ, nhã chữ, lướt âm…

>>> Xem thêm: Bài 3-Thành ngữ tiếng Anh giao tiếp hàng ngày

Đội ngũ giảng viên chất lượng – Tầm Nhìn Việt

Học viên đến với khóa học ở mỗi trung tâm điều quan tâm của họ không chỉ về chi tiết khóa học hay học phí. Đó còn là về chất lượng giáo viên giảng dạy tại trung tâm đó. Tầm Nhìn Việt tự hào là trung tâm  giáo dục có đội ngũ giáo viên chất lượng với gần như 100% là người bản xứ. Giảng viên tại đây đều có trình độ và các chứng chỉ về giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA,… Cùng với kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, hiểu rõ tâm lý của học viên.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cùng giáo viên nước ngoài

Học viên đến lớp được trao đổi, học tập trực tiếp với giảng viên; sự nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên tại trung tâm giúp bạn thoải mái. Chất lượng giảng dạy của giảng viên và kết quả của học viên luôn được trung tâm chú trọng.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt được mở ra với mục đích hàng đầu; là giúp bạn hay mắc những lỗi sai trong tiếng Anh giao tiếp cơ bản cải thiện tốt nhất. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học tại trung tâm nhé!

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ TẦM NHÌN VIỆT

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063