fbpx

Khóa luyện thi IELTS tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ You Can

Chứng chỉ IELTS đã trở thành hệ thống kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh dành cho bậc sau đại học và người di cư phổ biến nhất trên thế giới. Và giá trị của loại chứng chỉ này mang lại là rất cao, mang lại lợi ích lớn trong công việc lẫn cuộc sống. Khóa luyện thi IELTS tại Bình Thạnh của Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (tiền thân Ngoại ngữ You Can) – VVS được mở ra phù hợp với nhu cầu của học viên. Đối tượng đang cần tìm kiếm một khóa luyện thi chứng chỉ IELTS uy tín, chất lượng tại quận Bình Thạnh.

Tìm hiểu rõ hơn về chứng chỉ IELTS

1. Chứng chỉ IELTS

Chứng chỉ IELTS là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế chứng nhận đủ trình độ tiếng Anh. Đáp ứng yêu cầu về ngôn ngữ cho tất cả các bậc trung học, đại học và sau đại học. Hoặc đáp ứng mục đích làm việc, xin VISA, định cư ở nước nói tiếng Anh.

Bằng IELTS Quốc tế có các dạng chính IELTS Học thuật (Academic) – Tiếng Anh Học Thuật và IELTS Tổng quát (General) – Tiếng Anh Tổng Quát hay IELTS UKVI dành cho việc xin thị thực và định cư tại Vương quốc Anh.

Khóa luyện thi IELTS tại Bình Thạnh
Khóa luyện thi IELTS tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ You Can

Đặc biệt với học sinh bậc THPT sẽ được Miễn Thi Tốt Nghiệp Môn Tiếng Anh (tương đương 10 điểm) nếu có được chứng chỉ IELTS với số điểm đạt yêu cầu của Bộ Giáo Dục.

Bài thi IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Các thí sinh sẽ thi chung phần nghe và nói trong khi phần thi viết và đọc sẽ khác biệt tuỳ theo việc thí sinh đó đăng ký hình thức thi Học thuật hay Đào tạo chung.

>>>Xem thêm: Tiếng Anh cho người đi làm tại Bình Thạnh – Tầm Nhìn Việt

2. Lợi ích chứng chỉ IELTS

Chứng chỉ IELTS là bài kiểm tra năng lực tiếng Anh của mỗi cá nhân. Bạn sở hữa được chứng chỉ IELTS này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội trong học tập lẫn công việc và cuộc sống.

* Trong học tập

+ Được miễn thi ngoại ngữ kỳ thi THPT đối với học sinh cấp 3

+ Miễn học tiếng Anh tại Đại học, Cao đẳng

+ Được xét tuyển riêng vào các trường đại học lớn

+ Đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào – ra tiếng Anh tại các trường đại học, cao đẳng

+ Giúp bạn săn học bổng và du học ở nước ngoài

Khóa luyện thi IELTS tại Bình Thạnh
Đem lại nhiều cơ hội – Khóa luyện thi IELTS tại Bình Thạnh (You Can)

* Trong công việc, cuộc sống

+ IELTS giúp bạn xin việc dễ dàng hơn

+ Mức lương như bạn mong muốn

+ Phục vụ làm việc tại nước ngoài, phát triển sự nghiệp

+ Phục vụ định cư, du học tại nước ngoài

Khóa luyện thi IELTS tại Bình Thạnh

1. Đối tượng khóa luyện thi IELTS tại Bình Thạnh

– Học sinh – Sinh viên sắp ra trường;

– Người đi làm cần phỏng vấn thăng cấp, ứng tuyển cho vị trí, việc làm mới;

– Những người sắp đi định cư, kết hôn hay du học cần bổ sung cho hồ sơ phỏng vấn Visa.

>>>Xem thêm: Tiếng Anh với người bản xứ tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt

2. Ưu điểm khóa luyện thi IELTS tại Bình Thạnh

Kết thúc chương trình khóa luyện thi IELTS tại Bình Thạnh – You Can; học viên có thể đạt được các kỹ năng giải quyết bài kiểm tra một cách hiệu quả nhất. Các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết được theo từng cấp độ bài thi IELTS được luyện thành thạo. Ngoài ra, cung cấp khả năng tư duy và một số “mẹo” trong cách làm bài thi. Và kết quả đạt được đúng với mục tiêu ban đầu đề ra của học viên.

Học viên luôn được tham gia giải các đề thi được cập nhật mới nhất. Làm quen với môi trường và thời gian làm bài áp lực trong suốt quá trình làm bài thi. Từ đó, tạo cho học viên cách quản lý, phân bổ thời gian cho phù hợp trong quá trình thi thực tế.

Khóa luyện thi IELTS tại Bình Thạnh
Ưu điểm – Khóa luyện thi IELTS tại Bình Thạnh (You Can)

Giáo viên tại Tầm Nhìn Việt sẽ giúp các bạn ôn luyện lại các kiến thức tiếng Anh bị mất. Bổ sung thường xuyên các kiến thức mới xuất hiện trong bài thi.

Đặc biệt, các bạn học viên học ôn luyện thi chứng chỉ IELTS tại trung tâm mà không đạt được điểm số như kỳ vọng. Các bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ học phí cho các bạn học ôn luyện lại.

3. Giáo viên giàu kinh nghiệm

Tại Ngoại ngữ You Can có đội ngũ giáo viên tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng chuyên ngành tiếng Anh. Những giáo viên này đều có kiến thức vững chắc về các điểm ngữ pháp trọng điểm. Bạn sẽ được tiếp thu lượng lớn kiến thức bổ ích từ giáo viên truyền đạt. Giáo viên tại khóa luyện thi IELTS tại Bình Thạnh đều có dày dặn kinh nghiệm trong việc ôn luyện IELTS; và cùng với đó là lòng yêu nghề tha thiết. Thầy cô luôn tận tình chỉ dạy, giúp đỡ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong quá trình ôn luyện. Đặc biệt, các bạn học tại khóa sẽ được các giáo viên chỉ cho những mẹo nhỏ; giúp các bạn vượt qua bài thi tốt nhất.

4. Học phí phù hợp

Nhằm đáp ứng với vấn đề tài chính của người học, Khóa luyện thi IELTS tai Bình Thạnh – VVS đưa ra mức học phí phù hợp với mọi đối tượng. Ngoài ra, Khóa luyện thi IELTS tại Bình Thạnh còn giúp đỡ các học viên với các chính sách ưu đãi. Nhằm giúp các bạn học viên có thể yên tâm ôn luyện và đạt kết quả trong kỳ thi sắp tới.

5. Các mô hình lớp học – Lịch khai giảng tại Tầm Nhìn Việt

Các mô hình lớp học:

Khóa luyện thi IELTS tại Bình Thạnh
Kèm 1:1 – Khóa luyện thi IELTS tại Bình Thạnh (You Can)

Hiện nay, Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt đang tổ chức 2 mô hình lớp học chính tại trung tâm.

+ Mô hình lớp học từ 8 đến 10 học viên.

+ Mô hình lớp học 1 giáo viên và 1 học viên.

Ngoài ra, trung tâm còn có 2 lựa chọn khác cho học viên là học gia sư tại nhà và học online. Do đó, học viên có thể chọn phương án phù hợp nhất cho bản thân của mình.

Lịch khai giảng – khung giờ học:

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt thường xuyên khai giảng các khóa luyện thi IELTS tại Bình Thạnh cho các bạn học viên có nhu cầu đăng ký trong tuần, tháng. Với lịch học rất linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng từ học sinh, sinh viên, người đi làm…

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt đang có các lớp ở những khung giờ sau:

+ Sáng: từ 8:00 đến 9:30 và từ 10:00 đến 11:30.

+ Chiều: từ 14:00 đến 15:30 và từ 16:00 đến 17:30.

+ Tối: từ 18:00 đến 19:30 và 19:30 đến 21:00

Ngoài ra, với mô hình lớp học 1 giáo viên và 1 học viên, thời gian sẽ linh động hơn.

>>>Xem thêm: Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt

[elementor-template id=”20533″]

Scroll to Top