fbpx

Tiếng Anh với người bản xứ tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt

Tìm kiếm khóa tiếng Anh với người bản xứ tại quận 10 không khó, nhưng để có khóa học chất lượng hiệu quả thì không phải đâu cũng đáp ứng đủ. Giữa trùng trùng lớp lớp các trung tâm đào tạo tiếng Anh với người bản xứ tại quận 10. Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là địa chỉ học tiếng Anh uy tín cho các bạn lựa chọn. Với nhu cầu thăng tiến trong sự nghiệp hoặc đi du học; và cả mong muốn học thêm ngôn ngữ phổ biến này để đi định cư, du lịch hay xuất khẩu lao động.

Lý do nên chọn khóa tiếng Anh với người bản xứ tại quận 10

Khóa tiếng Anh với người bản xứ tại quận 10 của Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt sẽ giúp học viên cải thiện rõ rệt về các kỹ năng trong tiếng Anh. Học viên sẽ được học và rèn luyện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thành thạo. Ngoài ra, học cách phát âm chuẩn, ngữ điệu giống người bản xứ. Bên cạnh đó, học viên sẽ được tìm hiểu và sự chia sẽ về văn hóa nước ngoài trực tiếp từ giáo viên bản xứ. Điều này giúp các bạn sẽ có cảm nhận rõ nhất về ngôn ngữ tiếng Anh.

Tiếng Anh với người bản xứ tại quận 10
Cải thiện phát âm – Tiếng Anh với người bản xứ tại quận 10

Lý do đầu tiên mà người học tiếng Anh lâu nhưng vẫn không giỏi; Là người học tiếng Anh luôn bị yếu phần phát âm dẫn đến kỹ năng nghe cũng bị ảnh hưởng theo. Vì thế, Khóa học tiếng Anh với người bản xứ sẽ khắc phục và cải thiện được nhược điểm trên. Giúp các học viên từ việc nghe hiểu rồi đến nói, đối thoại với người nước ngoài trôi chảy. Mang lại kết quả cho các bạn, tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, khóa tiếng Anh với người bản xứ tại quận 10 học viên sẽ học được nhiều kỹ năng sử dụng từ vựng; ngữ cảnh nào nên sử dụng từ vựng ấy phù hợp. Tạo hiệu quả trong giao tiếp khi biểu cảm đúng lúc đúng chỗ. Vì giáo viên bản ngữ họ sẽ hiểu rõ sự khác biệt; và cách sử dụng những từ vựng tiếng Anh ấy sao cho tinh tế hơn, phù hợp với tình huống khác nhau.

>>>Xem thêm: Luyện thi chứng chỉ TOEIC tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt

Đội ngũ giáo viên chất lượng – uy tín tại Tầm Nhìn Việt

Khóa tiếng Anh với người bản xứ tại quận 10 của Tầm Nhìn Việt; giáo viên bản xứ sẽ luyện cho bạn phát âm chuẩn, ngữ điệu. Và kỹ năng chọn lọc khi sử dụng từ vựng nâng cao.

Tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt có đội ngũ giáo viên chất lượng gần như 100% giáo viên bản xứ. Những giáo viên tại đây đều có kinh nghiệm lâu năm về giảng dạy tiếng Anh cho người Việt. Giáo viên bản xứ này đều được được đào tạo chất lượng về phương pháp giảng dạy và có những chứng chỉ quốc tế như TESOL, CELTA, TEFL… Hơn thế, giáo viên Tầm Nhìn Việt đều rất trách nhiệm và nhiệt tình trong giảng dạy. Học viên nếu có thắc mắc hay vấn đề không hiểu sẽ luôn được giảng viên giải đáp, chỉ dẫn tận tình.

Ngoài ra, tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt bên cạnh những giáo viên bản xứ trực tiếp đứng lớp; còn có những giáo viên dạy tiếng Anh người Việt giúp hỗ trợ học viên trong quá trình theo học. Học viên có khó khăn hay gặp vấn đề trong trao đổi với giáo viên bản xứ có thể nhờ những giáo viên người Việt hỗ trợ. Từ đó, giúp học viên học tập hiệu quả hơn, theo kịp các bài học với người bản xứ. Đem lại chất lượng hiệu quả cho học viên khi đến với khóa tiếng Anh với người bản xứ tại quận 10 của trung tâm.

Phương pháp học vô cùng độc đáo

Đến với khóa tiếng Anh với người bản xứ tại quận 10 của Tầm Nhìn Việt; bạn sẽ được áp dụng phương pháp học vô cùng độc đáo. Những bài học dựa trên những tình huống thực tế vui nhộn. Bài học giúp học viên thu hút, tránh sự mất tập trung; từ đó học viên rất dễ tiếp thu nội dung bài học. Trước và sau mỗi bài học luôn có phần ôn tập và thực hành thực tế trực tiếp, giúp tăng hiệu quả.

Trong phần thực hành, các học viên thoải mái thể hiện những gì học được mà không còn sự e ngại. Sự tương tác, trò chuyện thoải mái giữa giáo viên và học viên như những người bạn; thúc đẩy học viên tự tin hơn trong giao tiếp.

Tiếng Anh với người bản xứ tại quận 10
Thực hành thực tế – Tiếng Anh với người bản xứ tại quận 10

Từ đó, giáo viên có thể dễ bao quát lớp, hướng dẫn cụ thể, chi tiết nhỏ cho từng học viên. Về cách phát âm sao cho chuẩn, ngữ điệu sao cho tự nhiên và giống người bản xứ nhất. Cách dùng ngữ pháp cho đúng phù hợp từng hoàn cảnh; tình huống cụ thể trong câu nói cũng được giáo viên chỉ dẫn tận tình…

Như thế giáo viên sẽ dễ dàng nắm được thực lực mỗi học viên; từ đó đưa ra phương pháp hỗ trợ, tăng cường thêm cho học viên cải thiện. Khi kết thúc khóa tiếng Anh với người bản xứ tạiquận 10 – Tầm Nhìn Việt; tất cả học viên đều hoàn thiện cả 4 kỹ năng trong tiếng Anh và tự tin trong giao tiếp.

>>>Xem thêm: Tiếng Anh cho người đi du học tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt

Mô hình và khung giờ khóa tiếng Anh với người bản xứ tại quận 10

* Các mô hình lớp học:

Hiện nay, Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt đang tổ chức 2 mô hình lớp học chính tại trung tâm.

+ Mô hình lớp học từ 8 đến 10 học viên.

+ Mô hình lớp học 1 giáo viên và 1 học viên.

Ngoài ra, trung tâm còn có 2 lựa chọn khác cho học viên là học gia sư tại nhà và học online. Do đó, học viên có thể chọn phương án phù hợp nhất cho bản thân của mình.

*Khung giờ của các khóa học:

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt đang có các lớp Anh ở những khung giờ sau:

+ Sáng: từ 8:00 đến 9:30 và từ 10:00 đến 11:30.

+ Chiều: từ 14:00 đến 15:30 và từ 16:00 đến 17:30.

+ Tối: từ 18:00 đến 19:30 và 19:30 đến 21:00

Ngoài ra, với mô hình lớp học 1 giáo viên và 1 học viên, thời gian học sẽ linh động hơn.

Scroll to Top