fbpx

Khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại Bình Thạnh

Thời đại toàn cầu hóa, tiếng Anh được xem như một công cụ để phát triển, không ít người đang tìm kiếm khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại Bình Thạnh hiệu quả. Khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại Bình Thạnh được Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của học viên. Với xu hướng tiếng Anh trong mọi lĩnh vực, khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc giúp các bạn nhanh chóng có thể giao tiếp thứ ngôn ngữ thứ 2 này.

Lợi ích khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại Bình Thạnh

1. Hiệu quả trong học tập – công việc

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, nên bạn có tiếng Anh giao tiếp thì phục vụ cho bạn rất nhiều.

Trong học tập, tiếng Anh giao tiếp thì việc học với giáo viên nước ngoài sẽ trở nên dễ dàng. Bạn có thể tương tác với giáo viên, trao đổi với giáo viên những thắc mắc. Và khi giáo viên đặt câu hỏi, bạn sẽ không trở nên lúng túng lo sợ. Hoặc khi giáo viên hỏi các bạn có muốn đặt câu hỏi gì với họ không; thì các bạn sẽ không phải ngồi yên và lắc đầu như tình trạng của đa số học – sinh viên hiện nay.

Khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại Bình Thạnh
Khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại Bình Thạnh hiệu quả trong học tập và công việc

Trong công việc, tiếng Anh giao tiếp giúp bạn trao đổi công việc với khách hàng hiệu quả. Mang lại nhiều lợi ích từ việc có thể giao tiếp trực tiếp với họ mà không qua một trung gian nào. Tạo được ấn tượng với cả khách hàng lẫn lãnh đạo của các bạn. Từ đó, sự thăng tiến trong công việc của bạn trở nên dễ dàng; và bạn sẽ có được mức lương cao không ngờ.

>>>Xem thêm: Lớp học Tiếng Anh giao tiếp tại quận 1

2. Mở rộng mối quan hệ

Khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại Bình Thạnh
Kết giao bạn mới – Khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại Bình Thạnh

Có nhiều bạn bè giúp ta tạo nhiều mối quan hệ khi giao tiếp ngoài xã hội. Hoặc trên các mạng xã hội như Facebook, Skype, Twiter…; bạn sẽ làm quen được nhiều bạn bè trên khắp thế giới dễ dàng khi có tiếng Anh. Đó là một cách bạn mở rộng mối quan hệ của mình. Điều đó giúp bạn thực tế nhất khi bạn đi đến một nước nào đó mà có bạn bè sống tại đất nước ấy. Bạn có thể xin sự giúp đỡ từ họ và bạn không bị bỡ ngỡ hay khó khăn.

3. Cải thiện thói quen tốt cho bản thân

Học tiếng Anh là hành trình dài cần sự kiên trì và chịu khó. Đặc biệt, với những bạn học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc thì càng cần cố gắng hơn nữa. Bạn học tiếng Anh nhanh hay chậm cũng do bản thân chính bạn ấy. Nếu bạn học có tính kỹ luật, nghiêm khắc với bản thân, thì mang lại cho bạn hiệu quả cao. Vì vậy, với việc học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc sẽ giúp bạn rèn luyện được bản thân; đưa bản thân vào khuôn khổ và tạo thói quen tốt cho bạn.

Ngoài ra, học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên sự tự tin của bạn. Sự tự tin của bạn sẽ tăng dần với trình độ tiếng Anh của bạn. Bạn sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài trong mọi tình huống.

Khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại Bình Thạnh – VVS

Đối tượng phù hợp khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại Bình Thạnh

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc dành cho tất cả mọi đối tượng:

– Yêu thích việc học tiếng Anh

– Có động lực học Tiếng Anh, mong muốn cải thiện

– Tự tin giao tiếp tiếng Anh với các học viên trong lớp

– Thời gian đi học đều đặn và cùng với luyện tập thêm tại nhà theo yêu cầu của giáo viên

Khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại Bình Thạnh
Khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại Bình Thạnh phù hợp với mọi đối tượng

– Sự siêng năng, chăm chỉ ở mỗi học viên cũng điều góp phần nâng cao chất lượng

– Chủ động hỏi lại giảng viên khi không hiểu hay thắc mắc

Những yếu tố trên giúp học viên chuẩn bị hành trang tốt nhất khi học khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt. Khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc này giúp cho học viên hệ thống lại kiến thức nhanh nhất; đáp ứng nhu cầu học tâp, làm việc trước mắt cũng như lâu dài. Đảm bảo mỗi học viên khi đến với khóa học sẽ thấy được sự tiến bộ rõ rệt sau từng buổi học.

Nội dung khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại VVS

Học viên được học với giáo trình có nội dung thực tế, giúp cải thiện nhanh nhất khả năng tiếng Anh

+ Giới thiệu bản thân, làm quen tại môi trường học tập và làm việc

+ Thuyết trình trong các buổi học, hội thảo, hội nghị có sử dụng tiếng Anh

+ Đối với người đi làm có thể tự tin trao đổi, đàm phán trong giao dịch

+ Cách viết hồ sơ xin việc, CV, email gửi nhà tuyển dụng bằng tiếng Anh

+ Cách trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh khi đi xin việc, phỏng vấn xin Visa đi du lịch, định cư

>>>Xem thêm: Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Xuất Khẩu Lao Động

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại Bình Thạnh
Giáo viên tận tâm – Khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại Bình Thạnh

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt với đội ngũ giảng viên dày đặc kinh nghiệm; chất lượng tuyển chọn giáo viên luôn được trung tâm chú trọng. Những giáo viên được tuyển dụng đều có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA,… Đặc biệt, Tầm Nhìn Việt đào tạo giáo dục với đội ngũ giáo viên gần như 100% người bản xứ. Khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại đây, học viên được cải thiện đáng kể về khả năng phát âm, ngữ điệu khi được học tập dưới sự giảng dạy trực tiếp của giáo viên bản xứ.

Cơ sở vật chất

Với cơ sở vật chất hiện đại, trang bị 100% máy lạnh tại mỗi phòng học thoáng mát. Mỗi lớp học bên Tầm Nhìn Việt chỉ từ 8 – 10 học viên; đảm bảo chất lượng học viên có thể tiếp thu dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Cùng đội ngũ nhân viên tại Tầm Nhìn Việt năng động, trẻ trung, nhiệt tình; tạo cho mỗi học viên cảm giác thoải mái, dễ chịu khi học tại đây.

Khung giờ học

Khung giờ học của trung tâm trải dài từ thứ 2 đến thứ 7 với thời gian cố định:

–  Sáng: 8h30 – 10h; 10h – 11h30

–  Chiều: 2h30 – 4h; 4h – 5h30

–  Tối: 6h – 7h30; 7h30 – 9h

Tầm Nhìn Việt phấn đấu và quyết tâm trở thành nơi học Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại Bình Thạnh hiệu quả và chất lượng.

Scroll to Top