fbpx

Kinh nghiệm học n5 trong 3 tháng cùng Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Nhật Bản là một quốc gia phát triển hàng đầu của châu Á và thế giới. Chính vì thế tiếng Nhật được nhiều người tìm hiểu và theo học. Ở Việt Nam hiện nay có nhiều thuận lợi, nếu bạn học tiếng Nhật.

Mối quan hệ Việt – Nhật rất tốt, bên cạnh đó các công ty cố vốn Nhật Bản cũng rất nhiều. Điều này tạo ra một môi trường thuận lợi để phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Nếu bạn chưa tìm hiểu về tiếng Nhật, thì ngay bây giờ hãy tham gia một khóa học tiếng Nhật cơ bản.

Ngoại Ngữ You Can sẽ bật mí cho bạn cách học N5 tốt nhất và nhanh nhất. Hãy cùng tìm hiểu những kinh nghiệm học N5 đó là gì thông qua bài viết “Kinh nghiệm học N5 trong 3 tháng

Kinh nghiệm học N5 trong 3 tháng

Khác với phần lớn những ngoại ngữ khác trên thế giới; Nhật ngữ là một trong những thứ tiếng hiếm hoi sử dụng chữ tượng hình. Không những thế, bảng chữ cái của Nhật Bản còn phân ra làm 3 bảng chữ khác nhau.

Mỗi bảng chữ có số lượng từ vài chục đến hàng nghìn chữ. Đây là một số lượng chữ khủng khiếp phải không nào. Mặc dù thế, nhưng việc chinh phục tiếng Nhật không phải là không thể. Cùng nhau tham khảo những cách học tiếng Nhật N5 mà các senpai đi trước để lại nhé.

Lớp học tiếng Nhật cơ bản dành cho người mới bắt đầu
Lớp học tiếng Nhật cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Luyện tập liên tục

Đối với các bạn mà lần đầu tiếp xúc với tiếng Nhật sẽ không khỏi bỡ ngỡ; vì đây là một ngôn ngữ không sử dụng chữ cái la tinh. Chính vì thế việc viết theo đường nét chữ cái tiếng Nhật sẽ cảm thấy khó khăn và không quen.

Có một cách hiệu quả và là phương pháp truyền thống đó chính là Luyện viết. Chỉ có luyện viết thường xuyên mới giúp cho bạn có thể nhớ nhanh, viết được và viết đẹp những chữ cái ấy.

Tuy nhiên viết thế nào cho đúng và viết thế nào cho hiệu quả thì các bạn cần phải biết. Thông thường các bạn hay viết theo quán tính. Cứ nhìn một chữ rồi viết theo mà đôi lúc không biết bản thân mình đang viết gì, cứ như bị cuốn theo.

Hiệu quả nhất là sau khi viết xong 1 chữ thì cất tiếng đọc chữ đó. Không cần viết quá nhiều, chỉ cần viết vừa đủ nhưng thật chậm rãi và đọc từng chữ một cách hiệu quả. Như thế sẽ giúp bạn nhớ được lâu hơn thay vì viết nhiều

Thời gian biểu rõ ràng

Để có thể học tập hiệu quả thì thời gian biểu rõ ràng và cụ thể là điều cần thiết. Bạn nên lập ra cho mình một thời gian biểu chặt chẽ vào từng khung giờ học để từ đó có căn cứ và cơ sở thực hiện theo.

Kinh nghiệm học n5 trong 3 tháng cùng Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt
Kinh nghiệm học n5 trong 3 tháng cùng Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Một mẹo ở phần lập thời gian biểu là bạn nên sắp xếp việc học đan xen vui chơi giải trí và các công việc cá nhân khác để có thể cân bằng được. Không nhất thiết phải sắp giờ học quá nhiều như thế dễ gây ra cảm giác chán nản và xuống tinh thần.

Chỉ cần tần suất học vừa phải (tùy theo khả năng của mỗi người) mà lên lịch một cách hợp lý. Tiếp theo đó là theo dõi và giám sát thời gian biểu để có thể kiểm tra đánh giá và linh hoạt thay đổi.

Đây là kinh nghiệm học N5 quý báu mà nhiều thế hệ học viên Tầm Nhìn Việt dành cho bạn. Hãy cố gắng làm theo nhé; bạn sẽ cảm nhận được sự tiến bộ hằng ngày.

Xem thêm: Luyện thi JLPT ở đâu tại TPHCM 

Học tiếng Nhật tại Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Đến với trung tâm Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt, bạn không chỉ tiếp thu khinh nghiệm học N5 thôi mà còn cả N4 – N3 và ngay cả N2 nữa.

Đội ngũ giáo viên của Tầm Nhìn Việt là những thầy cô giáo giàu nhiệt huyết. Bên cạnh trình độ chuyên môn cao; họ còn có tính hài hước; kết hợp với phương pháp giảng dạy có 1 – 0 – 2 của Tầm Nhìn Việt; tin chắc rằng học viên sẽ cảm thấy hứng thú ngay từ những buổi học đầu tiên.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline  0948 969 063 để được tư vấn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top