fbpx

Lớp học tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt

Bạn đang yêu một anh chàng Hàn Quốc, muốn kết hôn và trở thành cô dâu Việt. Nhưng có nhiều cản trở đặc biệt là về ngôn ngữ. Nhất là khi điều kiện để xin visa là bạn cần phải có bằng TOPIK 1 cấp 1.

Do đó, nhằm giúp các cô dâu Việt trang bị đầy đủ cho mình hành trang vững chắc. Có thể tự tin nói chuyện bằng tiếng Hàn, không còn lo lắng không hòa nhập được khi đến một đất nước xa lạ. Cũng như đủ điều kiện xét duyệt Visa. Trung tâm ngoại ngữ You Can thường xuyên mở các lớp tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt.

Khóa học tiếng Hàn dành cho cô dâu tại You Can
Khóa học tiếng Hàn cho cô dâu tại You Can

Đọc thêm: Khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

1. Lợi ích khi học tiếng Hàn của cô dâu Việt

Ngoài lý do kết hôn với người Hàn Quốc và nhập cư tại đất nước này cần phải lấy chứng chỉ bằng TOPIK 1 cấp 1.

Nên việc học tiếng Hàn trở thành nhu cầu cấp thiết của cô dâu Việt. Nhưng việc lấy chồng và trở thành một thành viên trong ngôi nhà mới, luôn là một chặng đường đầy bỡ ngỡ với tất cả các cô dâu việt.

Học tiếng Hàn còn là một trong những lợi thế giúp bạn có thể nhanh chóng thích nghi được tại xứ sở kim chi. Bạn sẽ có thể giao tiếp với các thành viên gia đình chồng. Nhanh chóng hiểu được văn hóa ứng xử trong gia đình, những thói quen hằng ngày.

Từ đó giúp bạn sống hạnh phúc, vui vẻ hơn. Đây chính là chìa khóa giúp bạn đến với cuộc sống hạnh phúc khi quyết định lấy chồng Hàn.

Ngoài ra có được tiếng Hàn trong tay bạn còn có thể tìm kiếm được một công việc tại xứ sở kim chi. Giúp bạn có được một cuộc sống thoải mái hơn khi đến nơi đây.

2. Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy; chúng tôi hiểu rằng trình độ giáo viên cũng như cách giảng dạy ảnh hưởng rất lớn đến sự hiểu bài của học viên.

Vì vậy, trung tâm dạy tiếng Hàn You Can luôn tự hào là một trong những trung tâm luôn tìm kiếm, tuyển dụng những giáo viên trình độ cao, chuyên nghiệp.

Luôn nhiệt huyết với nghề. Đều có nhiều năm sinh sống và làm việc môi trường sử dụng tiếng Hàn. Thông thạo đầy đủ bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Bên cạnh đó, giáo viên luôn bỏ ra nhiều thời gian soạn giáo án cho mỗi ngày. Luôn chuẩn bị đầy đủ các tài liệu, mọi thứ sẵn sàng trước khi đến lớp. Cũng như các tài liệu luyện thi, nhấn mạnh các kiến thức trọng điểm của chứng chỉ TOPIK. Tin chắc rằng sẽ cung cấp cho học viên một chất lượng tốt Nhất.

Xem thêm: Luyện thi TOPIK

Khóa học tiếng Hàn cho cô dâu Việt
Khóa học tiếng Hàn cho cô dâu Việt

3. Chương trình giảng dạy tại Trung tâm dạy tiếng Hàn You Can

Nhằm giúp các cô dâu Việt có thể đạt được mục đích sau khi học tiếng Hàn một cách nhanh chóng.

Đội ngũ giáo viên và nhân viên đã đầu tư, dày công biên soạn chương trình đào tạo tiếng Hàn. Đây là thành quả sao nhiều năm nghiên cứu, xem xét các phương pháp học tập tiếng Hàn của nhiều trường nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Đầu tiên bạn sẽ được học về bảng chữ cái Hangul, về các quy tắc đánh vần và phát âm của người Hàn. Những mẹo nhỏ khi học. Cũng như giúp bạn khắc phục những lỗi sai không cần thiết.

Chương trình của chúng tôi sẽ cung cấp kiến thức cho bạn đầy đủ bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Nhưng sẽ thiên nhiều thời gian hơn về giao tiếp; những tình huống trong sinh hoạt hằng ngày, đối thoại, mua sắm, hỏi đường,..

Mục đích chính là giúp các cô dâu Việt tự tin hơn khi giao tiếp, giải quyết các rắc rối hằng ngày. Cũng như quen biết thêm nhiều  người, thắc chặt mối quan hệ với gia đình.

4. Cơ sở vật chất tại Trung tâm tiếng Hàn You Can

Chúng tôi hiểu được ngoài yếu tố giáo viên; yếu tố môi trường cũng ảnh hưởng lớn đến việc tiếp thu bài giảng của học viên. Để cung cấp một không gian thoải mái phục vụ việc học.

Trung tâm luôn trang bị đầy đủ trang thiết bị dùng cho việc học tập. Đảm bảo 100% các phòng đều được trang bị máy lạnh. Có đủ bàn ghế phù hợp với nhu cầu tương tác giữa học viên và giáo viên. 

Tìm hiểu thêm: Cách dịch tên tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc

5. Số lượng học viên trong mỗi khóa học

Số lượng học viên được quy định trong lớp học chỉ từ khoảng 8 đến 12 người. Mục đích của quy định này là để giúp các cô dâu Việt có thể tương tác giao lưu với giáo viên nhiều hơn. Cũng như giáo viên có thêm nhiều thời gian quan tâm đến từng học viên. Sửa lỗi ngay khi học viên phát âm sai, hiểu sai vấn đề. Điều chỉnh tốc độ dạy học sau cho phù hợp nhất với học viên.

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn phần nào có thêm nhiều thông tin hữu ích dành cho cô dâu Việt. Chúc các bạn thành công.

Scroll to Top