fbpx

Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại quận 10 – Ngoại ngữ YOU CAN

Thi chứng chỉ TOEIC không còn xa lạ với nhiều học sinh, sinh viên hay người đi làm. Bởi nó là công cụ cần thiết cho mọi người khi học đại học, cao đẳng hay đi làm vẫn cần đến chứng chỉ TOEIC. Vì vậy, Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc mọc lên rất nhiều tại quận 10 cũng như tại TPHCM. Nhưng để tìm được Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại quận 10 uy tín – chất lượng thì không dễ dàng. Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại quận 10 – Ngoại ngữ You Can ( VVS) là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn để học tập và ôn luyện thi TOEIC.

Mục lục

1. Trung tâm Ngoại ngữ YOU CAN
2. Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại quận 10
2.1. Đối tượng học viên
2.2. Chương trình học và nội dung luyện thi
2.3. Giáo viên giàu kinh nghiệm
2.4. Kết quả sau khi kết thúc khóa học
2.5. Học phí phù hợp
3.Các mô hình học và khung giờ lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại quận 10
3.1. Mô hình lớp học
3.2. Khung giờ học

1. Trung tâm Ngoại ngữ YOU CAN

Ngoại ngữ You Can – VVS là trung tâm có kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo, ôn luyện thi chứng chỉ tại TPHCM. Trung tâm với quá trình hoạt động gần 10 năm; chất lượng về giảng dạy và hiệu quả trong học tập đã được nhiều thế hệ học viên công nhận. Tại You Can, lớp luyện thi TOEIC cấp tốc luôn được nhiều học viên tin tưởng, lựa chọn. Cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong luyện thi TOEIC cấp tốc, hứa hẹn mang đến cho học viên khóa học hiệu quả. Đạt được kết quả như mục tiêu đặt ra ban đầu của mỗi học viên.

Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ YOU CAN
Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại quận 10 – Ngoại ngữ YOU CAN

Trung tâm Ngoại ngữ You Can tại quận 10 tọa lạc tại số 462/11, đường Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM. Với vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển qua lại giữa các quận. Là địa chỉ dễ tìm kiếm, mang lại cho học viên sự tiện lợi trong đi lại. Phù hợp với những bạn đang tìm kiếm lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại quận 10.

Ngoài ra, Ngoại ngữ You Can còn có cơ sở khác tại quận Bình Thạnh với địa chỉ cụ thể số 36/10, đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM thêm sự lựa chọn cho các bạn.

>>>Xem thêm: Khóa luyện thi IELTS tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ You Can

2. Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại quận 10

2.1 Đối tượng học viên

– Học viên đang cần thi TOEIC cấp tốc

– Học sinh, sinh viên hay người đi làm, người bận rộn…

– Bạn đã có gốc Tiếng Anh nhưng muốn tăng khả năng giải đề thi format mới; nhằm nắm chắc mục tiêu đề ra với kỳ thi TOEIC.

– Các bạn đã thi TOEIC nhưng chưa hài lòng về kết quả của mình; và muốn nâng từ 150 – 200 điểm trong thời gian ngắn nhất.

2.2. Chương trình học và nội dung luyện thi

Lộ trình Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại quận 10 được thiết kế phù hợp. Nhằm giúp các học viên có nhu cầu luyện thi TOEIC trong thời gian ngắn; đạt được mục tiêu điểm như kì vọng.

Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ YOU CAN
Chương trình học Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ YOU CAN

– Chú trọng nâng cao kỹ năng giải đề dựa trên format đề thi TOEIC mới nhất; liên tục được cập nhật.

– Xây dựng nền kiến thức cơ bản, củng cố các chủ điểm ngữ pháp; và từ vựng trọng tâm chắc chắn xuất hiện trong bài thi TOEIC.

– Tăng kỹ năng làm đề Nghe – Đọc qua các bài tập chuyên sâu.

– Bổ sung kỹ năng tránh bẫy, nghiên cứu thói quen ra đề trong kỳ thi TOEIC; từ đó thay đổi tư duy, chiến thuật làm bài.

– Được theo dõi sát sao, tư vấn năng lực học tập của từng học viên; để đưa ra phương pháp cải thiện kết quả học tập tối đa.

– Được cập nhật liên tục những thông tin về đề thi TOEIC; những xu hướng hay ra đề trong các kỳ thi.

– Môi trường học tập nghiêm túc; học thật – ôn luyện thật – thi thật rèn luyện tính kỷ luật cho các học viên.

2.3. Giáo viên giàu kinh nghiệm

Kết thúc lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại quận 10, học viên hoàn toàn tự tin nắm trong tay các kiến thức cần thiết nhất để đạt được mục tiêu TOEIC:

+ Hệ thống các chủ đề ngữ pháp, lượng từ vựng trọng tâm chắc chắn gặp trong bài thi TOEIC.

+ Kỹ năng nghe chuẩn xác, tips đọc lấy thông tin chuẩn và mẹo làm các bài ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao trong suốt quá trình học.

+ Cấu trúc đề thi đồng thời vận dụng thành thạo phương pháp học trong thời gian ôn luyện ngắn nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tối đa.

>>>Xem thêm: Những điều cần lưu ý về kì thi TOEIC – Ngoại ngữ You Can

2.4. Kết quả sau khi kết thúc khóa học

Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ YOU CAN
Giáo viên Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại quận 10 – Ngoại ngữ YOU CAN

Tại Ngoại ngữ You Can có đội ngũ giáo viên tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng chuyên ngành tiếng Anh. Những giáo viên này đều có kiến thức vững chắc về các điểm ngữ pháp trọng điểm. Bạn sẽ được tiếp thu lượng lớn kiến thức bổ ích từ giáo viên truyền đạt. Giáo viên tại lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại quận 10 đều có dày dặn kinh nghiệm trong việc ôn luyện TOEIC; và cùng với đó là lòng yêu nghề tha thiết. Thầy cô luôn tận tình chỉ dạy, giúp đỡ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong quá trình ôn luyện. Đặc biệt, các bạn học tại khóa sẽ được các giáo viên chỉ cho những mẹo nhỏ; giúp các bạn vượt qua bài thi tốt nhất.

2.5. Học phí phù hợp

Nhằm đáp ứng với vấn đề tài chính của người học, lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại quận 10 – VVS đưa ra mức học phí phù hợp với mọi đối tượng. Ngoài ra, Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại quận 10 còn giúp đỡ các học viên với các chính sách ưu đãi. Nhằm giúp các bạn học viên có thể yên tâm ôn luyện và đạt kết quả trong kỳ thi sắp tới.

Học phí lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại quận 10

– Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại quận 10 – Ngoại ngữ You Can có học phí thông thường dao động từ: 2.500.000 – 2.800.000 VND/khóa.

– Thời gian khóa học từ 2.5 đến 3 tháng.

– Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hay tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ 1,800,000đ – 2,700,000đ/ tháng (tùy vào địa chỉ học của học viên).

– Học viên có thể đóng tiền trọn khóa hay theo tháng, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

– Học phí đã bao gồm giáo trình theo chuẩn quốc tế xuyên suốt khóa học.

3. Mô hình học và khung giờ lớp luyện thi TOEIC cấp tốc tại quận 10

3.1 Mô hình lớp học

Hiện nay, Ngoại ngữ You Can đang tổ chức 2 mô hình lớp học chính tại trung tâm.

+ Mô hình lớp học từ 8 đến 10 học viên.

+ Lớp học kèm 1 giáo viên và 1 học viên.

Ngoài ra, trung tâm còn có 2 lựa chọn khác cho học viên là học gia sư tại nhà và học online. Do đó, học viên có thể chọn phương án phù hợp nhất cho bản thân của mình.

3.2. Khung giờ học

Thời gian học tại Ngoại ngữ You Can rất linh hoạt. Việc bạn cần làm là đưa khung thời gian rảnh cho tư vấn viên và các bạn ấy sẽ sắp xếp thời gian học phù hợp với bạn.

Lịch học bắt đầu từ 8h00 sáng cho đến 9h tối hàng ngày. Từ Thứ 2 – Chủ nhật, phù hợp cho những người bận rộn, vừa học vừa làm. You Can có các khung giờ học cụ thể như sau:

+ Sáng: từ 8:00 đến 9:30 và từ 10:00 đến 11:30.

+ Chiều: từ 14:00 đến 15:30 và từ 16:00 đến 17:30.

+ Tối: từ 18:00 đến 19:30 và 19:30 đến 21:00

>>>Xem thêm: Gia sư tiếng Anh tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Scroll to Top