Lớp tiếng Tây Ban Nha giao tiếp quận 10

Khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10 - Ngoại ngữ You Can
Khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10
17 Tháng Bảy, 2020
Luyện nói tiếng Trung cơ bản
Phương pháp luyện nói tiếng Trung cơ bản
18 Tháng Bảy, 2020
Lớp tiếng Tây Ban Nha giao tiếp quận 10 - Ngoaij ngữ YOU CAN

Lớp tiếng Tây Ban Nha giao tiếp quận 10

Tiếng Tây Ban Nha hiện đang là ngôn ngữ phổ biến tại Châu Âu và cả Việt Nam. Nắm bắt được xu hướng mới này rất nhiều người đang tìm các lớp học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp để nâng cấp trình độ và mở rộng cơ hội trình độ của mình. Bên cạnh đó, ai cũng  mong muốn chọn được một trung tâm uy tín, chất lượng và đạt được kết quả cao sau khi hoàn thành khóa học. Vậy đâu mới là “chân ái” cho các bạn? Hãy cùng tìm hiểu về Ngoại ngữ YOU CAN nhé!

Ngoại ngữ YOU CAN

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt tiền thân là Ngoại ngữ YOU CAN.  Trong suốt gần 10 năm qua, YOU CAN đã hỗ trợ được cho rất nhiều học viên đạt được mục tiêu, ước mơ của mình. Một số đã trở thành giám đốc, quản lý tại các công ty xuất nhập khẩu. Một số khác đã dành được các phần học bổng danh giá và du học tại các trường đại học nổi tiếng tại Tây Ban Nha. Để có được thành quả như vậy nhờ vào sự nỗ lực của thầy và trò tại YOU CAN.

Lớp tiếng Tây Ban Nha giao tiếp quận 10 - Ngoaij ngữ YOU CAN

Lớp tiếng Tây Ban Nha giao tiếp quận 10

Giảng viên tại YOU CAN

Với mục tiêu mang lại kết quả cao nhất cho học viên, YOU CAN đã rất cẩn trọng trong khâu tuyển chọn giảng viên tham gia dạy tại đây. Vì với YOU CAN, giảng viên là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả mà học viên đạt được. Tất cả các thầy cô đang giảng dạy tại YOU CAN đề có bằng cấp hạng ưu và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giáo. Một đều rất quan trọng nữa là, 100% giảng viên tại YOU CAN đều là người bản xứ Tây  Ban Nha. Vì thế bạn sẽ không phải quá lo lắng về kiến thức về văn hóa mà mình nhận được.

Với kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm, phong cách giảng dạy và nội dung giảng dạy của thầy cô rất thu hút và thú vị. Tại các lớp học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp tại YOU CAN; giảng viên rất chú trọng về kỹ năng giao tiếp của học viên bằng cách trao đổi với học viên về các chủ đề trong cuộc sống hàng ngày. Ví dụ như: phong cách giao tiếp của người Tây Ban Nha, ẩm thực,.. Và đặc biệt là các chủ đề trao đổi sẽ dựa trên nhu cầu, sở thích của học viên.

Nhờ cách học này mà học viên vừa có môi trường giao luyện kỹ năng giao tiếp vừa được áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế. Cùng với đó, học viên còn thu nhặt được một lượng lớn từ vựng; mẫu câu thông dụng trong giao tiếp hàng ngày.

Lớp tiếng Tây Ban Nha giao tiếp quận 10 - Ngoaij ngữ YOU CAN

Lớp tiếng Tây Ban Nha giao tiếp quận 10

Kết quả đạt được sau ki hoàn thành lớp học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp tại YOU CAN; bạn sẽ đạt được những mục tiêu sau:

Có vốn từ vựng, mẫu câu sử dụng trong giao tiếp hàng ngày và tự tin hơn khi giao tiếp với người bản xứ. Vì bạn đã được rèn luyện thói quen giao tiếp với giảng viên người bản xứ trong quá trình học.

Học viên có từ vựng sử dụng trong soạn thảo các loại văn bản hợp đồng, email,… hoặc trao đổi với đối tác người Tây Ban Nha.

>>> Đọc thêm: Khóa học kèm tiếng Tây Ban Nha ở quận 10

Đối tượng đào tạo

Bạn đang làm việc tại công ty đa quốc gia; công ty có đối tác là người Tây Nha Nha. Hoặc bạn muốn du học tại Tây Ban Nha hay có nhu cầu cải thiện tiếng Tây Ban Nha của mình đều có thể tham gia đào tạo tại Ngoại ngữ YOU CAN.

Lớp tiếng Tây Ban Nha giao tiếp quận 10 - Ngoaij ngữ YOU CAN

Lớp tiếng Tây Ban Nha giao tiếp quận 10 – Ngoại ngữ YOU CAN

Để thuận lợi cho học viên lựa tham gia học tại đây, lịch học tại YOU CAN rất linh hoạt. Lịch học sẽ được sắp xếp theo khung thời gian rảnh của học viên. Lịch học bắt đầu từ 8h00 sáng cho đến 9h tối hàng ngày từ Thứ 2 – Chủ nhật; phù hợp cho những người bận rộn, vừa học vừa làm.

SÁNG CHIỀU TỐI
8h30-10h00 2h30-4h00​ 6h00-7h30​
10h00-11h30​ 4h00-5h30​ 7h30-9h00​

Học phí

Mức học phí tại YOU CAN vừa phải và khi tham học tại đây bạn còn nhận được các mức ưu đãi như sau:

Học phí các khóa học tiếng Tây Ban Nha dao động từ: 3,500,000 – 3,950,000 vnđ/ khóa.

Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ:  20 – 27 Usd/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng.

Tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Ưu đãi

Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

>>> Đọc thêm: Lớp học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại Bình Thạnh

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LOGO 30x30 CHÈN TIÊU ĐỀ

YOUR CHOICE – OUR PRIDE

NGOẠI NGỮ YOU CAN

Trụ sở chính: 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 462/11 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063 – 0969 869 063