fbpx

Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Định Cư – Tầm Nhìn Việt

Nhu cầu học tiếng Anh đi định cư nước ngoài ngày càng nhiều, khóa học tiếng Anh cho người định cư tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Hiện nay, nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức. Vì vậy, học tiếng Anh cho người định cư là rất cần thiết để những ai đi định cư có thể bắt nhịp và hòa nhập với môi trường sống mới.

Các bí quyết cho những người chuẩn bị đi định cư

Theo khảo sát, có rất nhiều người đã bị khủng hoảng khi đi định cư ở nước ngoài. Họ không thể tiếp xúc, giao tiếp với bất kỳ ai vì khác biệt văn hóa; hơn hết là họ không thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Và chỉ sau vài tháng định cư đã nhen nhóm ý định trở về Việt Nam. Dưới đây là những tuýp nhỏ cho việc học tiếng Anh cho người định cư:

1. Chuẩn bị

Những người đi định cư, bạn đừng lao vào học ngay tiếng Anh giao tiếp; trong khi thực chất bạn vẫn đang ngập trong một mớ rắc rối về vấn đề: Học tiếng Anh như thế nào? Học tiếng Anh ở đâu? Hãy dành một chút thời gian để nhìn lại mình đã có những gì! Điều này có nghĩa bạn phải hiểu trình độ của mình đang ở mức nào.

Bạn hãy đến với Tầm Nhìn Việt tại đây bạn có thể làm các bài test tổng hợp. Sau đó bạn sẽ nhận được kết quả đánh giá, bạn sẽ biết được kỹ năng còn yếu kém ở đâu. Và được giáo viên ở đây giúp bạn bổ sung và hoàn thiện. Hơn nữa, trong quá trình rèn luyện kỹ năng này, vô hình chung bạn cũng được nâng cao các kỹ năng khác. Ví dụ như khi tập nghe, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm về giao tiếp, vốn từ vựng và cách đọc của bạn cũng sẽ được cải thiện.

Khóa học tiếng Anh cho người định cư
Bài test đầu vào – Khóa học tiếng Anh cho người định cư

Điều hết sức quan trọng là xác định phương pháp chuẩn nhất để học; lên thời gian biểu học tiếng Anh cho mình để tiết kiệm ít nhất thời gian mà bạn bỏ ra. Bạn đã tạo được một kế hoạch hoàn chỉnh để “lên dây lên cót” cho công cuộc học tiếng Anh cho người định cư của mình.

>>> Xem thêm: Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu – Tầm Nhìn Việt

2. Rèn luyện kỹ năng nghe – nói

Đây là những kỹ năng có thể luyện một cách cấp tốc, cho hiệu quả rõ rệt nhất khi bạn muốn học tiếng Anh cho người định cư.

Một số mẹo để bạn cải thiện kỹ năng nghe – nói:

– Tập phát âm qua cách nghe băng, nghe nhạc rồi hát và nói theo chúng. Chú ý học cách nối đuôi, lên giọng và xuống giọng theo cảm xúc khi nói.

– Trò chuyện với bạn bè hay thầy cô bằng tiếng Anh và tốt hơn hết là tìm cách giao tiếp với người nước ngoài. Tại Tầm Nhìn Việt bạn có thể luyện tập một cách tốt nhất với giáo viên người bản xứ.

Khóa học tiếng Anh cho người định cư
Luyện nói – Khóa học tiếng Anh cho người định cư

– Quá trình luyện tập này bạn nên lưu ý khi phát âm cần chú ý tới các yếu tố trọng âm và âm tiết cuối. Nhược điểm của người Việt Nam khi phát âm là hay bỏ quên các âm cuối như: /s/, /d/, /k/, /g/, /s/, /l/, /z/, /v/, /s/, /f/.

– Một cách khác là đứng trước gương và thử nói chuyện với chính mình về muôn vàn các đề tài như thời tiết, trang phục, sức khỏe… để tạo lập phong cách tự nhiên khi giao tiếp.

3. Rèn luyện kỹ năng đọc – viết

Đây là 2 kỹ năng khó luyện cấp tốc nhất, tuy nhiên tại Tầm Nhìn Việt cũng có mẹo nhỏ giúp bạn nâng cao 2 kỹ năng này:

– Đọc báo và tin tức thay vì đọc tài liệu và đọc truyện bằng tiếng Anh. Việc đọc này có 2 tác dụng: giúp bạn nâng cao vốn từ vựng; hiểu biết của nhiều lĩnh vực và giúp bạn giao lưu tốt hơn.

Khóa học tiếng Anh cho người định cư
Báo chí và tin tức – Khóa học tiếng Anh cho người định cư

– Rất nhiều bạn sinh viên có hiểu biết rộng về những chủ đề bạn bè quốc tế hay người bản xứ đang trao đổi nhưng lại gặp phải những vấn đề. Đầu tiên là không tìm được cách diễn đạt được nội dung, ý chủ điểm mà mình mong muốn. Hoặc không đủ từ vựng để tham gia và bỏ lỡ mất cơ hội giao lưu. Bạn đừng để mình rơi vào tình huống này bằng cách đọc và xem thời sự một cách đều đặn.

– Viết tóm tắt và nêu quan điểm, nhận xét của bạn về những thông tin vừa đọc. Điều này vừa giúp bạn ôn lại từ mới, vừa nâng cao khả năng tuy duy bằng tiếng Anh.

– Hãy tập suy nghĩ bằng tiếng Anh trước một sự việc hay dự kiến, ý định bất kỳ. Điều này rất thú vị, bởi nó sẽ giúp toàn bộ vốn từ của bạn trở thành “từ điển sống”. Khả năng vận động từ ngữ trong giao tiếp của bạn sẽ năng động và linh hoạt hơn.

>>> Xem thêm: Từ vựng tiếng Anh chủ đề giao thông – Ngoại ngữ You Can

Những ai có thể tham gia khóa học tiếng Anh cho người định cư?

+ Những bạn sắp đi định cư nhưng bị mất gốc tiếng Anh

+ Học tiếng anh giao tiếp để định cư trong thời gian ngắn (2 – 3 tháng)

+ Những học viên có kế hoạch học tiếng Anh định cư ngắn hạn hoặc dài hạn

Hình thức đào tạo các lớp tiếng Anh cho người định cư:

Khóa học tiếng Anh cho người định cư
Lớp học tiếng Anh cho người định cư – Tầm Nhìn Việt

+ Học theo nhóm

+ Học kèm riêng 1 giáo viên 1 học viên

+ Các học viên ở xa có thể học online

Học phí khóa học tiếng Anh cho người định cư

– Học phí cho khóa học tiếng Anh cho người định cư tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt dựa vào lộ trình học của mỗi học viên và trình độ tiếng Anh hiện tại. Giá tham khảo bên dưới.

Trình độ tiếng Anh Thời gian Học Phí
Từ căn bản đến giao tiếp 3 tháng (giáo viên người Việt) 10,800,000 vnđ
Từ Sơ Cấp đến Trung Cấp 3 tháng (Giáo viên Philiphin và giáo viên người Việt) 13,500,000 vnđ
Từ Trung Cấp đến Nâng cao 3 tháng (Giáo viên Châu Âu và giáo viên người Việt) 18,000,000 vnđ

– Thời gian khóa học từ 2.5 đến 3 tháng.

– Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hay tại nhà học viên, học tiếng Anh online (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ 31 – 35 USD/giờ đối với giáo viên bản xứ. Ngoài ra đội ngũ giáo viên tiếng Anh chuyên ngành, kinh nghiệm lâu năm đứng lớp định cư với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

– Học viên có thể đóng tiền trọn khóa hay theo tháng, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

– Học phí đã bao gồm giáo trình theo chuẩn quốc tế xuyên suốt khóa học.

Scroll to Top