fbpx

Trung tâm Anh ngữ uy tín tại TPHCM – Ngoại ngữ You Can

Trung tâm Anh ngữ nào tại TPHCM tốt về chất lượng, học phí lại hợp lý? Đây là câu hỏi nhiều bạn đang tìm kiếm Trung tâm Anh ngữ uy tín tại TPHCM đặt ra. Trung tâm Anh ngữ uy tín tại TPHCM – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (tiền thân Ngoại ngữ You Can) là một địa chỉ lý tưởng cho bạn.

Trung tâm Anh ngữ uy tín tại TPHCM

Ngoại ngữ You Can

Trung tâm Anh ngữ uy tín tại TPHCM – Ngoại ngữ You Can là một trong những trung tâm đào tạo và giảng dạy Tiếng Anh chất lượng và hiệu quả. Với gần 10 năm thành lập và phát triển, dựa trên giá trị bền vững của chất lượng và dịch vụ. Ngoại ngữ You Can luôn là cầu nói cho giới trẻ Việt Nam nói riêng và người Việt Nam nói riêng tiếp cận được nền tri thức mới; và văn hóa của các nước trên thế giới. Với chất lượng của từng khóa học cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đảm bảo mang lại cho học viên kết quả tốt nhất sau mỗi khóa học.

Trung tâm Anh ngữ uy tín tại TPHCM – Ngoại ngữ You Can
Trung tâm Anh ngữ uy tín tại TPHCM – Ngoại ngữ You Can

Trung tâm Anh ngữ uy tín tại TPHCM – You Can với các địa chỉ tọa lạc ở vị trí thuận lợi. Với nút giao thông thuận tiện di chuyển qua các quận lân cận như quận 1, quận 2, Thủ Đức, Phú Nhuận… Là địa chỉ dễ tìm kiếm; phù hợp cho các bạn đang cần tìm trung tâm học tiếng Anh hiệu quả tại TPHCM. Địa chỉ cụ thể các cơ sở của Ngoại ngữ You Can:

– Tại quận Bình Thạnh: trung tâm nằm tại số 36/10, Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh.

– Cơ sở tại quận 10: địa chỉ cụ thể số 462/11-15, Đường Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10.

>>>Xem thêm: Tiếng Anh cho người xuất khẩu tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt

Sự khác biệt của Ngoại ngữ You Can

1. Chất lượng đào tạo

Trung tâm Anh ngữ uy tín tại TPHCM – You Can, trải qua nhiều năm đào tạo và phát triển; hình thành nên những tiêu chuẩn trong việc giảng dạy cho học viên với chất lượng tốt nhất. Trung tâm luôn đưa ra những tiêu chí chọn lọc từ việc tuyển chọn. Từ chất lượng giáo viên đứng lớp, đến giáo trình giảng dạy cho từng khóa học; và phương pháp giảng dạy cho học viên tiếp thu dễ dàng, nhanh chóng.

+ Giáo viên đứng lớp được tuyển chọn như thế nào?

Trung tâm Anh ngữ uy tín tại TPHCM – Ngoại ngữ You Can
Giáo viên Trung tâm Anh ngữ uy tín tại TPHCM – Ngoại ngữ You Can

Các giảng viên Ngoại ngữ You Can sẽ được chính ban giám đốc tại Tầm Nhìn Việt phỏng vấn và trao đổi công việc. Những giáo viên này không chỉ bắt buộc đủ bằng cấp trong giảng dạy chuyên môn; mà còn phải có tinh thần sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu để nhận biết khả năng của học viên. Đặc biệt, giáo viên tại được tuyển dụng gần như 100% người bản xứ. Từ đó sẽ có những phương pháp bổ trợ giúp học viên cải thiện tốt nhất.

Học viên đến với Trung tâm Anh ngữ uy tín tại TPHCM – You Can sẽ được rèn luyện và phát triển tiếng Anh một cách toàn diện; với 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết một cách hiệu quả.

+ Dựa trên nhu cầu của học viên để phát triển

Mỗi học viên đến với Trung tâm Anh ngữ uy tín tại TPHCM – You Can luôn có những nhu cầu riêng về phát triển ngôn ngữ. Có những học viên cần giao tiếp tốt phục vụ công việc hàng ngày. Lại có học viên tìm đến để ôn luyện thi những chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế như TOEIC, IELTS… Hay lại có những người đến với trung tâm để tìm kiếm khóa học tiếng Anh nghe nói tốt…

Trung tâm Anh ngữ uy tín tại TPHCM – Ngoại ngữ You Can
Học viên – Trung tâm Anh ngữ uy tín tại TPHCM – Ngoại ngữ You Can

Từ chính nhu cầu chính của mỗi học viên khi tìm đến. Ngoại ngữ You Can tạo ra môi trường học tập cụ thể cho từng khóa học; đi sâu vào thực hành thực tế. Giúp học viên có được kết quả như mong muốn sau mỗi khóa học.

>>>Xem thêm: Tiếng Anh cho người bận rộn tại Bình Thạnh – Tầm Nhìn Việt

2. Chất lượng dịch vụ hỗ trợ

Mỗi học viên đăng ký bất kì khóa học nào tại You Can, luôn được sự hỗ trợ tận tình của bộ phận tư vấn. Trung tâm Anh ngữ uy tín tại TPHCM – You Can không chỉ mang lại chất lượng về đào tạo ngôn ngữ; mà còn mang lại những lợi ích về tất cả dịch vụ mà bên trung tâm cung cấp. Bao gồm các tiêu chí như:

Lựa chọn giáo viên đứng lớp

Để phù hợp với nhu cầu của bản thân, mỗi học viên được phép lựa chọn giáo viên đứng lớp. Điều này mang lại cho học viên sự thoải mái và giúp khả năng tiếp thu của học viên tốt hơn.

Đối với các khóa học tiếng Anh, học viên luôn được khuyến khích thực hành nhiều với giáo viên bản xứ. Từ đó, kỹ năng nghe nói của mỗi học viên được cải thiện đáng kể. Cách phát âm, ngữ điệu trong cách nói của học viên được phát triển theo chuẩn giọng bản xứ. Vì vậy, khi học viên học phát âm chuẩn rồi thì kỹ năng nghe từ đó cũng cải thiện theo.

Yêu cầu thời gian và địa điểm học

Trung tâm Anh ngữ uy tín tại TPHCM – Ngoại ngữ You Can
Linh hoạt thời gian học – Trung tâm Anh ngữ uy tín tại TPHCM – Ngoại ngữ You Can

Học viên luôn được trung tâm linh động sắp xếp các buổi phụ đạo ngoài giờ; nếu học viên báo trước với bộ phận tư vấn không thể đến lớp đúng lịch học vì bất kỳ lý do nào.

Ngoài ra, trung tâm còn có những khóa học tại nhà hay online (qua mạng). Điều này giúp học viên bận rộn hay xa xôi, khó khăn trong việc tới trực tiếp trung tâm.

Yêu cầu về số lượng học viên

Ngoại ngữ You Can tiêu chuẩn một lớp từ 8 – 12 học viên. Khi có yêu cầu từ học viên muốn cải thiện nhanh chóng trong thời gian ngắn và hiệu quả nhất. Học viên có thể đăng kí học riêng 1 : 1 với giáo viên. Điều này mang lại nhiều sự lựa chọn cho những học viên.

>>>Xem thêm: Khóa luyện thi TOEIC tại quận Bình Thạnh – Ngoại ngữ You Can

Chính sách bảo lưu và hỗ trợ học phí học lại

Hỗ trợ bảo lưu kết quả học tập và học phí tại trung tâm luôn là điểm sáng mà học viên lựa chọn. Khi học viên có kế hoạch công tác dài ngày hay bận chuyện đột xuất không thể theo khóa học. Nhân viên tư vấn sẽ lưu lại các thông tin chính xác của học viên để thông báo khóa học mới; giúp học viên có thể đi học lại đúng thời điểm và theo kịp lộ trình học.

Scroll to Top