fbpx

Truyện Tiếng Trung Hấp Dẫn Và Top App Có Pinyin Hay Nhất

Truyện tiếng Trung gồm nhiều thể loại khác nhau như truyện ngắn, truyện ngụ ngôn, truyện thiếu nhi song ngữ, truyện cười, tình yêu, bách hợp, đam mỹ,…Trong bài viết này, trung tâm dạy học tiếng Trung Quốc sẽ giới thiệu đến bạn những mẩu truyện bằng tiếng Trung, trang web, app đọc truyện cười tiếng Hán có phiên âm pinyin,…Cùng tham khảo ngay với Ngoại Ngữ You Can nhé.

Phương pháp Học tiếng Trung qua truyện ngôn tình

truyen tieng trung hay

Khi bạn đọc những câu chuyện Trung có nội dung cốt truyện hay, bạn sẽ nhanh chóng bị cuốn hút, cảm thấy hứng thú và muốn tiếp tục đọc. Đây là ưu điểm lớn nhất của phương pháp học từ vựng và ngữ pháp tiếng Trung sơ cấp qua truyện.

Ngoài ra, phương pháp học tập này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc. Thay vì mua những cuốn truyện tranh khổ lớn, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những mẫu truyện ngắn trên Internet – Nguồn tài liệu miễn phí để bạn tự do học chữ Hán. Đây cũng là phương pháp giúp bạn làm quen với Cách viết tiếng Trung trên điện thoại

Truyện ngắn tiếng Trung có pinyin

truyen tieng trung don gian

Dưới đây là những mẫu truyện hay song ngữ có pinyin mà Ngoại Ngữ You Can muốn chia sẻ đến bạn:

Mẫu chuyện 1: Truyện tiếng Trung PDF – 麻烦大家帮助

麻烦大家帮助! /Máfan dàjiā bāngzhù!/ Xin mọi người giúp đỡ!

张小姐因病住院,同事们纷纷前来慰问。/Zhāng xiǎojiě yīn bìng zhùyuàn, tóngshìmen fēnfēn qián lái wèiwèn./ Chị Trương phải nhập viện vì bệnh, đồng nghiệp đến thăm liên tục.

张小姐: 真是不好意思,我请假的这些天,还要麻烦各位同事多分但我的工作了。/Zhāng xiǎojiě: Zhēnshi bù hǎoyìsi, wǒ qǐngjià de zhèxiē tiān, hái yào máfan gèwèi tóngshì duōfēn dàn wǒ de gōngzuòle./ Chị Trương: Tôi rất xin lỗi, tôi phải làm phiền mọi người chia sẻ công việc của tôi để hoàn thành trong những ngày này.

同事甲: 其实也还好啦!王先生泡茶!方先生看报!李小姐负责跟经理打情骂俏。 /Tóngshì jiǎ: Qíshí yě hái hǎo la! Wáng xiānshēng pào chá! Fāng xiānshēng kàn bào! Lǐ xiǎojiě fùzé gēn jīnglǐ dǎ qíng mà qiào./ Đồng nghiệp: Thật ra không có gì! Anh Vương pha trà! Anh Phương đọc báo! Cô Lý phụ trách thì tán tỉnh quản lý.

Từ vựng mới:

 • 麻烦 / máfan /: Làm phiền
 • 住院 / zhùyuàn /: Nằm viện
 • 帮助 / bāngzhù /: Giúp đỡ
 • 不好意思 / bù hǎoyìsi /: Thật ngại quá
 • 慰问 / wèiwèn /: Đến thăm
 • 负责 / fùzé /: Phụ trách
 • 泡茶 / pào chá /: Pha trà
 • 打情骂俏 / dǎ qíng mà qiào /: Tán tỉnh

Mẫu chuyện 2: Truyện tiếng Trung có pinyin – 为什么喝酒?

为什么喝酒?/Wèi shé yāo hè jiǔ?/ Tại sao lại uống rượu?

办公室的一名员工上班竟然在喝酒,经理看到的时候,心想这个人太过分了,便怒问:你为什么在上班时间喝酒? /Bàngōngshì de yī míng yuángōng shàngbān jìngrán zài hējiǔ, jīnglǐ kàn dào de shíhòu, xīn xiǎng zhège rén tài guòfènle, biàn nù wèn:Nǐ wèishéme zài shàngbān shíjiān hējiǔ?/ Một nhân viên trong văn phòng đang nhậu nhẹt tại nơi làm việc, quản lý nhìn thấy thì cho rằng người này quá đáng, tức giận hỏi: Tại sao anh lại uống trong giờ làm việc?

这名员工答: 对不起,经理,我这是在纪念最后一次加薪10周年。 /Zhè míng yuángōng dá: Duìbùqǐ, jīnglǐ, wǒ zhè shì zài jìniàn zuìhòu yīcì jiā xīn 10 zhōunián./ Nhân viên trả lời: Xin lỗi quản lý, tôi đang uống để đánh dấu kỷ niệm 10 năm kể từ lần tăng lương cuối cùng.

Từ vựng mới:

 • 喝酒 / hējiǔ /: Uống rượu
 • 竟然 / jìngrán /: Nhưng lại
 • 过分 / guòfèn /: Quá đáng
 • 纪念 / jìniàn /: Kỉ niệm
 • 怒 / nù /: Tức giận
 • 加薪 / jiā xīn /: Tăng lương

Mẫu chuyện 3: Truyện tranh đấu la đại lục full tiếng Trung

Nếu bạn muốn nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Trung của mình thì có thể tìm đến những bộ truyện tranh tiếng Trung dài, có nhiều chap như Đấu la đại lục. Nội dung truyện hay, nói về sự phấn đấu để trẻ thành Hồn Sư và những cuộc chiến hấp dẫn để giành lẽ phải.

Ngoài ra, nếu bạn muốn nâng cao năng lực tiếng Trung của mình thì có thể tham khảo thêm Top trang web học tiếng Trung nổi tiếng

Đọc tiểu thuyết tiếng Trung hay vui nhộn

tieu thuyet trung quoc hay

Học tiếng Trung qua truyện ngắn 重伤

两个外伤病人在病房里聊天。/Liǎng gè wàishāng bìngrén zài bìngfáng lǐ liáotiān./ Hai bệnh nhân chấn thương trò chuyện trong khu khám bệnh.

一个人说: 我倒霉死了,昨天开着刚买的新车出去兜风,正得意着呢,突然看到马路前面有一块牌子,太远了,没看清楚上面写了什么东西。我就赶紧开过去,一看,之间牌子上写着前面有沟,请绕行。可刚看完,我还没反应过来,就连人带车掉下去。

/Yīgè rén shuō: Wǒ dǎoméi sǐle, zuótiān kāizhe gāng mǎi de xīnchē chūqù dōufēng, zhèng déyì zhene, túrán kàn dào mǎlù qiánmiàn yǒu yīkuài páizi, tài yuǎnle, méi kàn qīngchǔ shàngmiàn xiěle shénme dōngxī. Wǒ jiù gǎnjǐn kāi guòqù, yī kàn, zhī jiān páizi shàng xiězhe qiánmiàn yǒu gōu, qǐng rào xíng. Kě gāng kàn wán, wǒ hái méi fǎnyìng guòlái, jiù lián rén dài chē diào xiàqù./

Một người nói: Tôi thật xui xẻo. Tôi lái chiếc xe mới mua hôm qua, tôi tự hào quá khi bất ngờ nhìn thấy biển báo trước đường. Xa quá, không nhìn thấy trên đó viết gì. Tôi nhanh chóng lái xe đến chỗ đó. Cho đến khi tôi nhìn thấy nó, tấm biển ở giữa có ghi Có một cái hố phía trước, vui lòng đi đường vòng. Nhưng chỉ sau khi đọc nó, tôi đã không phản ứng kịp, và cả người và xe đều bị ngã vào đó.

说到这儿,他停了停问: 老兄,你怎么也伤得这么重啊?你的伤是怎么回事啊? /Shuō dào zhè’er, tā tíngle tíng wèn: Lǎoxiōng, nǐ zěnme yě shāng dé zhème zhòng a? Nǐ de shāng shì zěnme huí shì a?/ Vừa nói xong, anh ta dừng lại và hỏi, Anh bạn, tại sao bạn lại bị thương nặng như vậy?

那人突然狠狠地瞪了他一眼,说: 怎么回事?老子当时正在挖沟! /Nà rén túrán hěn hěn de dèngle tā yīyǎn, shuō: Zěnme huí shì? Lǎozi dāngshí zhèngzài wā gōu!/ Nam nhân trừng mắt lên nói: Làm sao hả? Ông mày lúc đó đang đào hố!

Từ mới trong mẫu truyện cười trên:

 • 重伤 / Zhòngshāng /: Trọng thương, bị thương nặng
 • 倒霉 / Dǎoméi /: Đen đủi
 • 病人 / Bìngrén /: Bệnh nhân
 • 兜风 / Dōufēng /: Hóng gió
 • 聊天 / Liáotiān /: Trò chuyện, tám chuyện
 • 掉下去 / Diào xiàqù /: Rơi xuống
 • 绕行 / Rào xíng /: Đi vòng
 • 瞪眼 / Dèngyǎn /: Trừng mắt

Để có thể thoải mái đọc thêm nhiều mẫu truyện hay bằng tiếng Trung khác, hãy tham gia lớp Học tiếng Quảng Đông hiệu quả của chúng tôi để cải thiện vốn từ vựng của mình nhé.

Đọc truyện cười tiếng Trung 糖医

从面对走来一位医生,正在这时,店里的小伙计跑过来撞伤了他,医生一下子被撞倒在地上了。/Cóng miàn duì zǒu lái yī wèi yīshēng, zhèngzài zhè shí, diàn lǐ de xiǎo huǒjì pǎo guòlái zhuàng shāngle tā, yīshēng yīxià zi bèi zhuàng dǎo zài dìshàngle./ Một bác sĩ đang đi trên đường, đúng lúc này, có một cậu bé trong cửa hàng chạy ra và làm anh ta bị thương, bác sĩ đột ngột bị va ngã xuống đất.

啊, 这不是太危险了吗? /A, zhè bùshì tài wéixiǎnle ma?/ A, như vậy không quá nguy hiểm sao?

医生站起来,揪住小伙计的脖领抬手就要打。小伙计说道: 用脚踢没有关系。请您饶了我,就是别用手打。/Yīshēng zhàn qǐlái, jiū zhù xiǎo huǒjì de bólǐng tái shǒu jiù yào dǎ. Xiǎo huǒjì shuōdao: Yòng jiǎo tī méiyǒu guānxì. Qǐng nín ráole wǒ, jiùshì bié yòng shǒudǎ./ Bác sĩ đứng dậy, túm cổ cậu bé và giơ tay định đánh. Cậu bé nói: Đá bằng chân cũng được. Xin hãy tha cho con, đừng đánh bằng tay.

医生觉得她说的话很奇怪,就问他: 你为什么这么说话? /Yīshēng juédé tā shuō dehuà hěn qíguài, jiù wèn tā: Nǐ wèishéme zhème shuōhuà?/ Bác sĩ nghĩ những gì câu bé nói thật kỳ lạ nên hỏi: Sao lại nói như vậy?

小伙计回答说: 挨您脚踢,总不至于丢了性命,人家都说,要是落到您的手里,那就没救了。 /Xiǎo huǒjì huídá shuō: Āi nín jiǎo tī, zǒng bù zhìyú diūle xìngmìng, rénjiā dōu shuō, yàoshi luò dào nín de shǒu lǐ, nà jiù méi jiùle./ Cậu nhóc trả lời: Bị bác sĩ đá thì chỉ mất mạng, còn rơi vào tay bác sĩ thì không còn đường sống nữa.

Học tiếng Trung online qua từ mới trong mẫu truyện cười:

 • 一下子 / yīxiàzi /: Đột ngột, ngay liền lập tức
 • 医生 / yīshēng /: Bác sĩ
 • 危险 / wéixiǎn /: Nguy hiểm
 • 撞 / zhuàng /: Va vào, đâm vào
 • 奇怪 / qíguài / Kỳ lạ
 • 揪 / jiū /: Túm, lôi kéo

Ngoài những mẫu truyện ngắn tiếng Hán phía trên, thì còn nhiều thể loại truyện dài được fan mê ngôn tình, đam mỹ, trinh thám tiếng Trung vô cùng được yêu thích mà chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn ở phần dưới đây.

Truyện đam mỹ nổi tiếng Trung Quốc

truyen dam my

Ngàn năm tương tư

Tác giả: Công Tử Phu Tô

Thể loại: Tình cảm cổ đại có hệ thống, xuyên không, tình yêu của sư phụ, dưỡng thành, 20+

CP: Đạo sĩ, lạnh lùng x Mara, biến thái, tán tỉnh

Văn án:

Bối Lạc có nhiều câu chuyện buồn, như: Hổ báo có chồn trong trường, đó là lý do cậu ấy bị đuổi học, đó là lý do cậu ấy bị con gái hiệu trưởng đuổi, vì sao cậu ấy phải quay lại trường học…

Anh gia nhập quân đội, nhưng bị trục xuất, kết quả trở thành đội trưởng đội lính đánh thuê nổi tiếng thế giới … Một lòng một dạ vì khách khí, anh đứng ngồi không yên khi ghi hình … cuối cùng xuyên không vào sách, trở thành một kẻ phản diện. bị người dân bắt bớ…

Một ngàn năm trước, Công Thâu Quy Hành (thần) giết Bạch Vô Kỵ (Thư) vì cửa tiên. Một nghìn năm sau, Công Thâu Quy Hành tìm được Tây Môn Kinh – hóa thân của Bạch Vô Kỵ, nhưng Tây Môn Kinh lại bị Lạc Dịch… xuyên vào.

Tôi đã đợi ở nhân gian, tìm kiếm ngàn năm, cho đến khi bình minh biến thành đêm, bãi biển biến thành cô dâu, cuối cùng … tôi đã tìm thấy em …

Ma đạo tổ sư

Tác giả: Mộ Hương Đồng Khưu

Thể loại: Ngôn tình tiên hiệp, luân hồi, đam mỹ, Hậu Băng Sơn Đạo Công – Lưu Manh Phong đạo sĩ, HE

Đánh giá: 4,95 / 5

Nội dung: Kiếp trước, thanh danh của Nguỵ Vô Tiên vô cùng thối nát và bị người đời phỉ báng. Hắn đã bị người thân nhất là sư đệ của mình dẫn người đến giết chết. Liệu kiếp này sau khi trùng sinh sẽ ra sao, cùng đọc truyện nhé.

Truyện trinh thám nổi tiếng Trung Quốc

truyen trinh tham

Truy tìm ký ức

Tỉnh dậy sau một vụ án Tô Miên (Bạch Cẩm Hi) và Hàn Trầm mất hết ký ức của 5 năm trước. Dù nhớ nhung, Hàn Trầm vẫn không từ bỏ việc tìm kiếm bạn gái của mình.

Để tìm được cô gái đó, Hàn Trầm đến thành phố Giang, gặp Tô Miên, cả hai bị cuốn vào vụ án phức tạp của nhóm chữ cái. Họ là A, S, T, R, L, E, K. Họ đều gặp trở ngại về tâm lý, chính S – kẻ cầm đầu nhóm tội phạm đã cứu mạng anh khi phạm tội.

Trường hợp cũ, khi gặp Tô Miên, A đã cảm nhận được tình cảm của anh, vì Tô Miên mà thông cảm và thấu hiểu. Còn với S thì khác, anh coi Tô Miên như cương thi, cho dù kiếp sau 5 năm khi vụ án kết thúc, anh cũng mất đi kí ức.

Nhưng tình yêu của anh dành cho Tô Miên vẫn không thay đổi, anh chỉ ôm trọn tình yêu của cô. Cuối cùng, kẻ xấu đã bị pháp luật trừng trị, cuộc sống trở lại bình thường, ký ức về vụ án 5 năm trước cũng dần được hé lộ.

Trên đời này có rất nhiều người không cầu được nhưng vẫn phải cố chịu đựng, nếu cố gắng sống thì cuộc đời trôi qua rất nhanh.

Mười tội ác

Mười tội ác được sáng tác dựa trên 10 vụ án nổi tiếng có thật ở Trung, có nhiều vụ án vẫn còn đặt dấu hỏi vì không tìm ra được tác giả dù đã gần nửa thế kỷ trôi qua.

Tri Thù viết rất nhẹ nhàng đi sâu vào tâm lý tội phạm, khám phá ra bản chất của tên sát nhân biến thái. Nhìn sâu vào những khát vọng thầm kín của những con người dưới đáy xã hội đó.

Có những người giết người chỉ vì đó là đam mê của mình, có những người tham lam vật chất trong xã hội. Khi đứng trước pháp luật, những tội ác đó đều bị trừng trị tương xứng.

Nhưng với tấm lòng bao dung, mỗi khi khép lại một vụ án Tri Thu, tôi muốn cho người đọc biết rằng, những con người này dù ở dưới đáy xã hội, dù bị mọi người ghét bỏ vì những hành động đồi bại thì anh ta cũng có những khao khát và ước mơ của một con người.

Nhiều vách ngăn trong đời người chỉ cách nhau vài cm, ngoảnh mặt là vĩnh biệt, ngoảnh mặt lại là ngàn núi, ngàn sông, khó gặp lại.

Truyện ma Trung Quốc nổi tiếng

truyen ma trung quoc

Hồ sơ bí ẩn – Khố Kỳ Kỳ

Thuộc thể loại điều tra kinh dị nổi tiếng của Trung, The Mysterious Dossier được những độc giả kiên định yêu thích bởi sự gay cấn và ám ảnh. Câu chuyện xoay quanh anh nhân viên Văn phòng chuyển phòng Lâm Kỳ.

Khi đang làm công tác tư tưởng cho người dân ở một khu tập thể cũ, Lâm Kỳ đã vướng vào một vụ án kỳ lạ khi chuyển Cục điều tra Thanh Diệp về những hiện tượng kỳ lạ. Tôi không thể tìm thấy thông tin liên lạc hoặc địa chỉ của những người đã làm việc ở đó, và căn phòng cũng bị bỏ hoang từ lâu.

Công việc rơi vào bế tắc, Lâm Kỳ phải lần theo hồ sơ công việc rối rắm của Cục điều tra hiện tượng kỳ quái Thanh Diệp để tìm ra một chút manh mối về chủ nhân của căn hộ này. Có vẻ như những người làm việc ở đây đang theo đuổi những hiện tượng tâm linh kỳ quái không giải thích được.

Những chiếc đĩa bí ẩn, những đoạn ghi âm rùng rợn, những đoạn phim mờ ảo đều cảm nhận được sự tồn tại của một vật thể thứ ba không tồn tại. Nhưng càng chìm sâu vào những câu chuyện ma quái khó hiểu này, cuộc đời của Lâm Kỳ càng trở nên xoay chuyển và anh không thể trở lại những tháng ngày yên bình như trước.

Quán trọ hoang thôn – Sái Tuấn

Từ lâu, Quán trọ làng hoang đã nổi tiếng trong giới truyện kinh dị nổi tiếng Trung Quốc, với câu chuyện kinh dị đầy ám ảnh đan xen với một tình yêu sâu sắc vượt không gian và thời gian. Rải rác xuyên suốt truyện là những tình tiết rùng rợn khiến người đọc quay cuồng vì sợ hãi.

Nhưng thêm vào đó, đây cũng là một cuốn tiểu thuyết ngôn tình lãng mạn được thử thách qua những nỗi sợ hãi vô hình.

Nhân vật tôi trong truyện là một nhà văn. Một ngày nọ, một sinh viên kể rằng sau khi đọc truyện ngắn Quán trọ tâm hồn, anh đã tìm đến Hoàng Thôn để thử và vô tình mở ra bí mật về gia tộc Âu Dương.

Kể từ đó, những người bạn của cậu học sinh luôn gặp xui xẻo và phải trả giá bằng cái chết. Nhà văn đồng thời là nhân vật chính của truyện đã cùng cô gái Nghê Tiểu Lộ đến quán trọ Hoàng Thôn – nhà trọ của gia đình Âu Dương ở Thượng Hải để tìm hiểu một bí ẩn được cất giấu hàng trăm năm.

Trong quá trình hợp tác, nhân vật tôi và Nghê Tiểu Sanh dần trở nên gắn bó. Mà Nương Tiêu Sảnh lại là Âu Dương Tiêu Tiêu – người con gái cuối cùng của nhà Âu Dương – linh hồn dời đi tìm lại quá khứ của gia tộc.

Top 5 App đọc truyện tiếng Trung có pinyin

Học tiếng Trung qua ứng dụng đọc truyện với phiên âm bính âm sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Dưới đây là tổng hợp một số ứng dụng đọc truyện bằng ngôn ngữ Trung Quốc hữu ích dành cho bạn.

App đọc truyện tranh tiếng Trung WeRead

we read app

Ưu điểm

 • Giao diện dễ sử dụng.
 • Thư viện sách truyện đồ sộ với nhiều thể loại.
 • Có nhiều tính năng hấp dẫn: chia sẻ, bình luận, thêm vào thư viện yêu thích .
 • Chức năng nghe đọc sách tiếng Trung với dòng chữ chạy trên màn hình, giúp bạn luyện nghe tiếng Trung cơ bản một cách dễ dàng.

Nhược điểm

 • Một số phải trả một khoản phí.
 • Sách bản quyền thì phải mua, có thẻ mua không giới hạn để tiết kiệm chi phí nếu đọc nhiều.

App đọc truyện tranh tiếng Trung có pinyin – Pinyin Manga Mandarin

Ưu điểm

 • Ở đây có rất nhiều những câu chuyện hài hước, thú vị và gần gũi với cuộc sống.
 • Có rất nhiều thể loại từ văn học cổ điển đến lãng mạn hiện đại Trung Quốc cho bạn tha hồ mở rộng vốn từ vựng của mình.
 • Có sẵn pinyin để bạn học cách phát âm một cách dễ dàng.

Nhược điểm

 • Chỉ khả dụng trên Android.

App đọc truyện song ngữ Trung Quốc Ximalaya (喜马拉雅)

Ximalaya app

喜马拉雅 được đánh giá là ứng dụng học tiếng Trung bằng truyện hay nhất.

Điểm cộng

 • Các loại sách đọc, sách nói, tiểu thuyết bằng tiếng Trung. Bạn sẽ nghe thấy giọng đọc tuyệt vời với một câu chuyện thú vị.
 • Ngoài ra, Ximalaya còn là kho nhạc tuyệt vời, cung cấp thêm cho bạn nhiều từ vựng để học tiếng Trung tốt hơn.

Điểm trừ

 • Không có phụ đề.
 • Phải sử dụng bằng tiếng Anh.

Đọc truyện cười, truyện ngắn bằng tiếng Trung trên 知音漫客

Điểm cộng

 • Ứng dụng cung cấp cho bạn rất nhiều từ vựng mới trong các truyện ngắn.
 • Nhiều thể loại truyện về cuộc sống, lịch sử trung quốc, ngôn tình, đam mỹ, bách hợp,

Điểm trừ

 • Không có sub, bạn phải tự dịch tiếng Trung.
 • Web đọc tiểu thuyết tiếng Trung miễn phí

Top 3 Web đọc tiểu thuyết tiếng Trung

web doc truyen trung quoc

Trang web truyện tranh tiếng Trung Quốc – webtruyen.com

Webtruyen.com là kho truyện hay, truyện ngôn tình Trung Quốc với nhiều thể loại cho bạn lựa chọn để đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Hán ngữ.

Đọc truyện tình yêu song ngữ tiếng Trung trên Truyenyy.com

Đây là website chuyên cung cấp các bản dịch song ngữ Hán Việt với nhiều thể loại: cổ trang, kiếm hiệp, hiện đại, tiên hiệp, tiểu thuyết. Trang web còn rất nhiều truyện ngắn và thơ khác.

wattpad.com

Đây là thiên đường của truyện và sách miễn phí cho bạn thoải mái lựa chọn. Là nơi bạn có thể giao lưu với những người cùng sở thích, cùng nhau khám phá và học tiếng Trung.

Hãy bỏ túi ngay những bộ truyện tiếng Trung Quốc mà trung tâm dạy học tiếng Trung Ngoại Ngữ You Can đã chia sẻ trên đây. Đây chắc hẳn sẽ là kho tàng từ vựng tiếng Trung có phiên âm pinyin vô cùng bổ ích cho hành trình học tiếng Trung của bạn. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết về các khóa học tiếng Trung chất lượng, hiệu quả cho người mới bắt đầu nhé.

Scroll to Top